Advertisement
Review

Đánh giá WD My Cloud Home

Trang chủ đám mây của tôi Western Digital cung cấp cho bạn một khu vực lưu trữ bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn mà bạn có thể truy cập bằng TV thông minh.

Mọi người vẫn chưa thoải mái về lưu trữ đám mây một cách chính đáng. Người dùng sống trong lo sợ rằng các tệp của họ sẽ bị xóa và họ sẽ vẫy tay chào lại. Sự không an toàn thực sự là khá cao.

Advertisement

Giải pháp lý tưởng là có một bản sao đám mây để lưu trữ các tệp của bạn. Cũng có thể thấy rằng bạn có một ổ đĩa đám mây cá nhân mà bạn có thể kiểm soát thay thế.

WD My Cloud HomeChúng tôi thực sự có thể giải thích nó chính xác như sau. Một ổ đĩa đám mây cá nhân mà bạn có thể lưu trữ tại nhà, sử dụng như một ổ NAS đa phương tiện và đồng bộ hóa với dữ liệu được lưu trữ thông qua công nghệ đám mây.

Cấu trúc và thiết kế WD My Cloud Home

Trang chủ đám mây của tôi, Đến PC hoặc Mac qua USB Nó là một thiết bị kết nối và trở thành bộ lưu trữ được nối mạng đầy đủ kể từ đó trở đi.

Advertisement

May mắn thay, với những cải tạo gần đây, sự tương đồng của nó với hình dạng ‘cuốn sách’ đã được loại bỏ. Sản phẩm mới này lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng hộp lưu trữ tài liệu với thiết kế hai tông màu.

Diện mạo mới trông rất thanh lịch. Các lỗ thông hơi xuất hiện dưới dạng một ống nhựa trên và dưới cho luồng không khí chất lượng.

Western Digital phần cứng của bạn Linux làm việc với các bản phân phối NAS một trong những trình điều khiển và ARM SoC công nghệ đã qua sử dụng.

Ở mặt sau của thiết bị Đầu vào Ethernet 100/1000 và một Cổng USB 3.0 tồn tại. đi kèm với hộp Giắc cắm nguồn PSU gắn trong ổ cắm tường nhỏ cũng có sẵn.

Giao diện và dịch vụ WD My Cloud Home

Trước khi một NAS Đối với những người có thiết bị Western Digital‘của Trang chủ đám mây của tôiGiao diện người dùng sẽ trông quen thuộc.

NAS (Bộ nhớ đính kèm mạng) Nó là một loại máy chủ tập tin có thiết bị được kết nối với mạng cục bộ và có thể lưu trữ ở tốc độ truy cập cao. Theo một cách giải thích đơn giản hơn; Bạn có thể coi nó như một đĩa ngoài hoạt động với cáp ethernet.

Thay vì giao diện web bình thường trên thiết bị, tất cả sự kiểm soát đều thông qua một trang web chuyển tiếp bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với phần cứng cục bộ. Sự khác biệt này có vẻ không đáng kể đối với bạn. Nhưng nó có thể làm cho việc cấu hình không thể thực hiện được trong thời gian internet bị ngắt. Như bạn đã biết, trong điều kiện của Thổ Nhĩ Kỳ, không bao giờ đảm bảo rằng sẽ không bị gián đoạn internet.

Ưu điểm của phương pháp này là home.mycloud.com trong hệ thống từ bạn có thể truy cập tất cả các tệp từ xa, thêm người dùng, duyệt ảnh.

bạn có thể làm gì Plex DLNA, Nhập mạng xã hội và đám mây, Kỹ năng Amazon Alexa, Nhập mạng IFTTT dịch vụ được bao gồm.

Trong số này, điều quan trọng nhất đối với nhiều người dùng là bất kỳ DLNA cho phép thiết bị khách tìm thấy tệp của bạn Plex sẽ có chức năng.

Tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế mà bạn có thể sử dụng thay thế cho tính năng này của khách hàng. Western Digital‘của Trang chủ đám mây của tôi cho phép bạn cuộn qua nội dung của mình AndroidiOS Ngoài ra còn có các công cụ.

Phần cứng này, có thể phức tạp để sử dụng cho khách hàng mới; sở hữu ‘WD My Cloud Home‘công cụ có. Vì vậy, trong cửa hàng ứng dụng ‘WD My CloudCác ứng dụng có nhãn ‘không phù hợp với thiết bị này. Người dùng cố gắng đăng nhập sẽ bị từ chối thông tin đăng nhập và mật khẩu.

Xem xét tất cả những điều này, theo chúng tôi, phần mềm của thiết bị này là điểm yếu.

Để sử dụng PC thông thường WD Discovery ứng dụng có thể được định nghĩa là một chương trình cung cấp khả năng truyền dễ dàng hơn từ máy tính của bạn được kết nối với ổ đĩa mạng.

Bạn cũng có thể tạo một thư mục và lưu trữ những gì bạn gửi cho người khác qua email hoặc trò chuyện. Bạn cũng có thể truy cập những nội dung này từ xa bằng cách sử dụng giao diện web và tạo một siêu liên kết.

Dropbox, Google Drive, OneDrive, Box, Facebook hoặc Google Ảnh liên kết tài khoản của họ và Trang chủ đám mây của tôiđồng bộ hóa trong một thư mục riêng biệt với Mạng xã hội và đám mây hệ thống là một dịch vụ khác được cung cấp cho bạn.

Các thư mục đồng bộ hóa mặc định có tên tiêu chuẩn. Quá trình đồng bộ hóa chậm để nhận ra rằng các tệp mới được thêm trực tuyến, nhưng cuối cùng nội dung trực tuyến được sao chép vào hệ thống lưu trữ cục bộ, mặc dù muộn. Trang chủ đám mây của tôiCác tệp được thêm vào không thể được sao chép vào đám mây sau này. Do đó, ‘đồng bộ hóa’ thực sự có thể được coi là một chiều.

Có một nền tảng có thể thoát khỏi tất cả mớ hỗn độn này. Apple macOS người dùng Cỗ máy thời gian họ có ứng dụng và do đó họ sẽ hoàn toàn hài lòng.

Hiệu suất WD My Cloud Home

Với xếp hạng cao, ban đầu chúng tôi kỳ vọng thiết bị này sẽ hoạt động tốt hơn các thử nghiệm của chúng tôi. Tốc độ đọc điển hình dường như nằm trong khoảng 55-60MB / s trên kết nối gigabit. đáng thất vọng 25-32MB / giâyHiệu suất viết của ‘đã được ghi lại như một giá trị kích thích tư duy.

Hiệu suất ổ đĩa của WD thiên về kích thước tệp lớn hơn như thế nào đã được tiết lộ trong bài kiểm tra nhỏ của chúng tôi. Trang chủ đám mây của tôiChúng tôi đã gửi hàng trăm tệp nhỏ tới. Tốc độ ghi 1MB / giây Chúng tôi đã bỏ nó xuống bên dưới.

Có một tình huống thú vị khác. Chính thức WD Discovery gỡ cài đặt ứng dụng trực tiếp sử dụng địa chỉ IP chúng tôi đã buộc. Trang chủ đám mây của tôiCó thể nói rằng chúng tôi đã mang đến một không gian hoàn toàn mới. Tốc độ ghi 88-90MB / giây xem giữa 95-100 MB Chúng tôi đã thực hiện nó ở giữa.

Sau khi được định cấu hình toàn cầu và kết nối thủ công, My Cloud Home hoạt động tốt hơn phần cứng tương đương của Seagate.

Thông số kỹ thuật WD My Cloud Home

  • Dung lượng lưu trữ 3TB
  • Nội dung hộp: Gigabit Ethernet, Nguồn điện (DC), cổng USB 3.0
  • Chiều cao: Chiều rộng 6.91 inch: 2.09 inch
  • Cân nặng: 1,03KG
  • Yêu cầu hệ thống: Windows 10, 8.1 hoặc 7 (64-bit), Mac OS X Sierra, El Capitan hoặc Yosemite Đối với điện thoại di động: iOS 9 trở lên và Android 4.4 trở lên
  • Bảo hành: 2 năm

WD My Cloud Home có phải là Mua không?

Thiết bị này thực sự là một nền tảng vững chắc mà các kỹ sư phần cứng của WD nên tự hào. Nhưng nhóm phần mềm lẽ ra phải làm việc tốt hơn.

Trang chủ đám mây của tôi để truy cập bằng TV thông minh hoặc giải pháp đám mây cá nhân DLNA có thể cung cấp không gian lưu trữ. Nhưng theo ý kiến ​​của chúng tôi, những người muốn nhiều hơn Synology, QNAP hoặc sản phẩm WD My Cloud cao cấpnhững gì để suy nghĩ về.

Đánh giá Apple TV và Apple TV 4K

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button