Advertisement
Review

Đánh giá Vestel Venus Z20

Venus Z20 là mẫu đã thu hút sự chú ý của chúng tôi tại Mobile World Congress, nơi nhiều mẫu điện thoại thông minh đã được giới thiệu vào năm ngoái. Venus Z20, mẫu Vestel nâng tầm giới hạn ở phân khúc thượng lưu, đã được bán tại Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi sẽ nói về tất cả các tính năng của thiết bị và những gì bạn cần biết. Đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu đánh giá của chúng tôi với thiết kế của điện thoại.

Màn hình và thiết kế Venus Z20

Venus Z20đã trở thành một trong những mẫu thời trang thu hút sự chú ý với thiết kế của nó. Máy có mặt lưng làm từ chất liệu kính nguyên khối giống như mặt trước, được rao bán với 3 tùy chọn màu sắc khác nhau. Điện thoại có các màu đen ngọc trai, xanh ngọc trai và vàng vàng. Chúng tôi có thể khẳng định rằng bạn không muốn giấu điện thoại bằng một chiếc ốp lưng, với mặt sau của thiết bị có cấu trúc được tráng gương trông rất đẹp dưới ánh sáng. Venus Z20Nó được bảo vệ bởi Gorilla Glass ở cả hai mặt.

Advertisement

Điện thoại, bao gồm chất liệu kính và kim loại, là một mô hình rất hữu ích với kích thước của nó. Trọng lượng của máy vừa phải và có độ cân bằng tốt. Chiếc điện thoại này mang đến hình ảnh đẹp khi bạn nhìn từ phía trước với viền mỏng, tỷ lệ khung hình 18: 9 đang là xu hướng của năm nay về màn hình. Viền màn hình được thiết kế 2,5D, kích thước màn hình là 5,65 inch. Sao Kim Z20, 1920 × 2160 độ phân giải pixel. Như một bảng điều khiển trên màn hình INCELL IPS LCD Giả sử rằng bảng điều khiển này hiệu quả về góc nhìn và độ bão hòa màu sắc.

Khi nhìn xung quanh điện thoại, chúng ta có thể thấy giắc cắm tai nghe ở trên cùng và tai nghe đi ra khỏi hộp. Ngăn chứa thẻ SIM và microSD ở bên trái, nút âm lượng và nút nguồn ở bên phải và cổng USB-C ở phía dưới.

Quay trở lại mặt sau của điện thoại, chúng ta thấy cảm biến vân tay và camera kép được đặt chính giữa. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về máy ảnh trong chủ đề liên quan.

Phần cứng và hiệu suất của Venus Z20

Venuz Z20, được trang bị hệ điều hành Android Oreo, được hỗ trợ bởi Qualcomm Snapdragon 630 ở mặt vi xử lý. Z20 cung cấp 4GB RAM và 64GB bộ nhớ. Về mặt đồ họa, Adreno 508 được ưu tiên hơn. Bằng cách này, nó cung cấp thời lượng pin dài trong các trò chơi yêu cầu năng lượng và hiệu suất, ngoài nhiều ứng dụng.

Advertisement

Bạn có thể quan tâm: Đặc điểm của Vestel Venus 5530

Dung lượng pin của Venus Z20 là 3400 mAh. Nhờ mức dung lượng này, Venus Z20 dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày, đồng thời được hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm 3.0. Bằng cách này, bạn có thể sạc điện thoại trong thời gian ngắn.

Ngoài các chi tiết kỹ thuật của Venus Z20, chúng ta hãy đề cập đến điện thoại tương thích với mạng 4.5G. Điện thoại cũng có các tính năng gọi thoại và video từ các dịch vụ VoLTE, ViLTE và VoWiFi và LTE.

Máy ảnh Venus Z20

Venus Z20 là một trong những smartphone có camera kép. Nó có thể chụp những bức ảnh đẹp nhờ các ống kính của nó, một trong số đó được đặt là 16 MP và ống kính còn lại là 5 MP ở mặt sau. Thiết bị có độ sâu trường ảnh, tức là nó có thể chụp ảnh với hiệu ứng Bokeh. Trong ảnh chụp ở chế độ chân dung bằng hệ thống camera kép, hậu cảnh sẽ bị mờ và đối tượng ở phía trước có hiệu ứng sắc nét hơn.

Venus Z20, cho kết quả tốt không chỉ trong điều kiện tĩnh mà còn trong các cảnh chuyển động, đi kèm với tính năng tự động lấy nét, tức là hệ thống lấy nét tự động với phát hiện theo pha. Trong khi về chủ đề video, chúng ta hãy đề cập đến việc điện thoại có thể quay video 4K. Ngoài ra, có thể chụp chuyển động chậm 120 khung hình.

Camera trước của máy cũng ở mức có thể gọi là thành công. Với ống kính 8 MP, bạn có thể chụp ảnh selfie ở mức đủ để chia sẻ trên mạng xã hội.

Giá và Tóm tắt Venuz Z20

Để kết thúc bài viết của chúng tôi, Venus Z20 là một điện thoại thông minh cực kỳ đẹp. Venus Z20, một thiết bị chất lượng từ kiểu dáng đến các chi tiết kỹ thuật của nó, cũng là một hình mẫu quan trọng của Vestel. Nếu giá của Venus Z20 là 2099 TL được chỉ định là.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button