Advertisement
Review

Đánh giá Vestel Venus V3

Vestel Venus V3, thành viên mới của gia đình Venus, được Vestel lắp ráp tại Thổ Nhĩ Kỳ, đã được giới thiệu. Chúng tôi đã đánh giá Vestel Venus V3 cho bạn.

Vestel Theo tuyên bố của công ty, các bộ phận được lắp ráp tại Thổ Nhĩ Kỳ và một số bộ phận được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Vestel Venus V3 Nó lần đầu tiên được trưng bày tại hội chợ IFA. Vestel Venus V3 Nó được giới thiệu vào ngày 17 tháng 11 năm 2015, sau khi phần mềm và một số bản sửa lỗi phần cứng được thực hiện sau hội chợ IFA. Vestel Venus V3 bao gồm ba mô hình. Những mô hình này, có thiết kế giống nhau, có sự khác biệt về phần cứng. vào cuối tháng 11 Venus V3 5570 sẽ gia nhập thị trường từ năm 1299 TL, Venus V3 5070 từ 1149 TL và Venus V3 5040 từ 849 TL.

Vestel qua Venus V3 Mặc dù nhận thức về một chiếc điện thoại trong nước đã được tạo ra để Venus V3 Nó không hẳn là một chiếc điện thoại nội địa. Trên hộp của điện thoại và trong quảng cáo, “Được kết hợp và sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ.” Chúng tôi thấy sự nhấn mạnh. Đó là lý do tại sao mọi người Venus V3Có thể coi đây là một chiếc điện thoại hoàn toàn trong nước. Vestel mua các thành phần chính của thiết bị này từ nước ngoài và tự sản xuất một vài bộ phận, lắp ráp tại Thổ Nhĩ Kỳ. Vì vậy Venus V3iNói đúng hơn không phải là hàng nội địa Trung Quốc mà là hàng lắp ráp trong nước.

Advertisement

Vestel bởi công chúng trong vài tháng qua. “Thuế vest” Nó đã gây ra một phản ứng lớn với đề xuất thuế của mình. Áo veston; Ông đã trình Bộ trưởng Bộ Kinh tế Nihat Zeybekçi áp thuế bổ sung đối với điện thoại nhập khẩu để khuyến khích sản xuất trong nước. “Luật thuế bổ sung” được Nihat Zeybekçi thông qua đã nhận được phản ứng lớn từ công chúng và đã bị hủy bỏ mà không được thực hiện. Vào thời điểm đó, các cuộc phản đối ngắn ngủi Vestel đưa ra một điện thoại thông minh mới. Chúng tôi thực sự tò mò rằng công chúng sẽ quan tâm đến chiếc điện thoại này đến mức nào.

Chúng ta hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và bắt đầu bài đánh giá của mình.

Thiết kế

venus v3 hình ảnh ảo

Advertisement

Khi cầm máy trên tay, điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng ta chính là thiết kế của máy. Những người mẫu trước đây của gia đình Venus thường bị chỉ trích và bị cho là thô lỗ. Venus V3 Mặt khác, nó xuất hiện với một thiết kế trông hiện đại hơn nhiều so với các mô hình trước đó và có thể theo kịp thiết kế ngày nay. Có sẵn các tùy chọn màu vàng, trắng và đen Venus V3 Nó dường như làm hài lòng người dùng với thiết kế mỏng và thời trang.

venus v3 frontend

Khi nhìn vào mặt trước của thiết bị, chúng ta sẽ thấy dòng chữ Venus được đặt dưới màn hình. Thay vì các nút Android vật lý, các nút ảo được sử dụng trên thiết bị. Các viền trên và dưới của màn hình được giữ ở kích thước lý tưởng. Các góc được bo tròn giúp bạn cầm thiết bị bằng một tay dễ dàng hơn.

Ngoại trừ gọng kính, nhựa được sử dụng làm vật liệu chất lượng. Khung được làm bằng vật liệu nhôm gia cố nhựa. Thật không may, chất lượng vật liệu không tạo cảm hứng cho sự tự tin. Đặc biệt phần nhựa được sử dụng trên ốp lưng có chất lượng rất kém. Mỗi khi cầm máy trên tay, chúng ta cảm thấy bất an vì nắp lưng. Màn hình Kính cường lực Gorilla Glass 3 được cung cấp bởi công nghệ. Việc sử dụng Gorilla Glass 3 thay vì Gorilla Glass 4 là một tiêu cực cho thiết bị.

Ở mặt sau, camera được đặt ở góc trên bên trái. Có một đèn flash LED hai tông màu bên cạnh máy ảnh. Việc sử dụng đèn flash hai tông màu là một chi tiết tốt. Logo Venus nằm ở giữa trang bìa. Khi nhìn vào cả mặt sau và mặt trước của thiết bị, chúng ta không thể thấy dòng chữ Vestel. Về mặt thương hiệu, cái tên Venus Vestel có thể đã lựa chọn như vậy. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một quyết định đúng đắn, vì cái tên Venus có nhiều đổi mới hơn. Nắp lưng có cấu trúc hình răng cưa. Mặc dù có thể tháo nắp sau ở kiểu máy 5570 và 5040, nhưng bạn không thể tháo nắp sau ở kiểu máy 5070.

venus v3 nền

Ở dưới cùng của điện thoại, chúng ta thấy cổng Micro USB, loa đơn và micrô. Loa mono tốt với độ lớn của nó, nhưng chất lượng âm thanh không thể vượt quá mức trung bình. Có sự biến dạng trong âm bổng ở âm lượng lớn. Thiết kế của phần dưới rất giống với iPhone 6.

venus v3 alt

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm được đặt trên đỉnh máy, trong khi phím tắt mở âm lượng và đánh thức màn hình được đặt ở bên phải.

Sao Kim V3 5570 157,3 x 77,9 x 8,2mm với các kích thước và 152 gam trọng lượng, Venus V3 5070 144,2 x 72,1 x 7,45mm với các kích thước và 4 oz trọng lượng, nếu Venus V3 5040 145,1 x 72 x 8,4mm với các kích thước và 140 gam có trọng lượng. Cả ba điện thoại đều có kích thước và trọng lượng phù hợp để sử dụng bằng một tay.

Nói về kích thước, nếu chúng ta nói về màn hình, Venus V3 5570 5,5 inch về kích thước, 5070 5 inch về kích thước 1920 × 1080 điểm ảnh trong độ phân giải IPS trong khi mô hình 5040 có màn hình 5 inch về kích thước 720p trong độ phân giải IPS có màn hình. Mặc dù độ phân giải của màn hình của ba mẫu này là đủ, nhưng chúng tôi không thể đạt được chất lượng màn hình IPS như chúng tôi quen thuộc. Thật không may, độ bão hòa của màu sắc là không đủ. Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng, dấu vân tay vẫn còn trên màn hình. Không sử dụng kết cấu chống dấu vân tay.

Vestel Venus V3 Tóm lại, nó là một thiết bị đẹp về hình thức, nhưng chất lượng của vật liệu được sử dụng rất thấp. Xem xét giá cả, chúng tôi mong đợi vật liệu chất lượng tốt hơn sẽ được sử dụng.

Máy ảnh

camera venus v3

Cả ba mẫu đều sử dụng camera sau giống nhau. 13 megapixel Chúng ta vẫn chưa biết kích thước cảm biến và khẩu độ của camera sau với độ phân giải. Trong các thử nghiệm của mình, chúng tôi đã thu được những bức ảnh có thể được coi là lý tưởng cho tầng lớp trung lưu. Mặc dù chúng ta thấy thô khi tiếp cận các bức ảnh, nhưng nhìn chung nó có một chiếc máy ảnh lý tưởng để ghi lại khoảnh khắc bạn đang sống và đăng nó lên mạng xã hội. Để có những bức ảnh đẹp hơn, bạn nên chọn một chiếc điện thoại có camera tốt hơn. Trong điều kiện ánh sáng yếu và đối với các vật thể chuyển động, máy ảnh không hoạt động. Nếu không sử dụng đèn flash, bạn sẽ không thích những bức ảnh mình chụp dưới ánh sáng yếu. Đèn flash LED hai tông màu được sử dụng cho phép bạn có được màu sắc chính xác hơn bằng cách cho ánh sáng có màu phù hợp với môi trường.

Khi chúng ta nhìn vào camera trước, chúng ta thấy rằng ba mô hình được tách ra khỏi nhau. trong mô hình 5570 8 megapixeltrên các mô hình khác 5 megapixel máy ảnh được sử dụng. Camera trước cho phép bạn chụp những bức ảnh chất lượng. Camera trước rất thành công ở cả 3 mẫu.

Vestel đã sử dụng ống kính sẽ chống dấu vân tay và ánh sáng chói trên ống kính camera sau của ba thiết bị.

Màn biểu diễn

Vestel Venus V3 5570 và 5070 Snapdragon 615 với bộ xử lý. đến bộ xử lý GPU Adreno 405 đi kèm. trên cả hai thiết bị đến 2GB RAM địa điểm đã được đưa ra. Tính năng sạc nhanh được hỗ trợ bởi Snapdragon 615 cũng có sẵn trên các thiết bị này. Có thể sạc nhanh với bộ chuyển đổi đi kèm trong hộp.

Nếu Venus V3 5040 Snapdragon 212 bộ xử lý và sang GPU Adreno 304 chủ nhân. Trên thiết bị đến 1GB RAM địa điểm đã được đưa ra. Tính năng sạc nhanh không được bao gồm trong mô hình này.

Khi xem xét giá cả, chúng tôi nhận thấy rằng phần cứng của cả ba thiết bị đều không đủ. Sao Kim V3 5570 Thật không may, thiết bị không thành công trong các trò chơi cấp cao trong các bài kiểm tra mà chúng tôi thực hiện với nó. Mặc dù bạn không gặp bất kỳ sự cố nào trong các trò chơi 2D hoặc trò chơi có ít đồ họa hơn, nhưng thiết bị sẽ bị giật hình khi bạn không hạ chất lượng đồ họa của các trò chơi như Real Racing, Asphalt 8, Modern Combat 5. Adreno 405 là không đủ cho độ phân giải 1080p.

Trong giao diện, nó đã được chuyển sang một giao diện có hình thức cổ phiếu hơn. Nhưng có một chút độ trễ trong các hiệu ứng giao diện. Các ứng dụng đi kèm với thiết bị khiến thiết bị bị phồng. Giao diện được thiết kế đẹp mắt, không tính những lỗi nhỏ. Do bề ngoài đơn giản nên mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng.

Đi kèm với phiên bản Android 5.1 Lollipop của Venus V3 Hiện vẫn chưa rõ liệu nó có nhận được bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow hay không. Các quan chức của Vestel tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu làm việc để mang đến bản cập nhật Android 6.0. Nhưng trước Android 6.0, cần cập nhật để phiên bản hiện tại ổn định hơn.

Cả ba thiết bị đều hoạt động rất kém so với mức giá của chúng. Đặc biệt Sao Kim V3 5570 Mặc dù có những thiết bị có thể cạnh tranh với các flagship trong phạm vi giá của nó, Vestel’s Chúng tôi đã mong đợi nó sẽ xuất hiện với một thiết bị được trang bị mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng

vestel venus v3 màu sắc

Ở mức 5570 như dung lượng pin 2480mAh5070 và 5040 2100mAh pin có kích thước được bao gồm. Chúng tôi đã thực hiện bài kiểm tra mức sử dụng pin trên 5570. Trong khi thiết bị chỉ hoàn thành 1 ngày khi sử dụng bình thường, nó không thể hoàn thành 1 ngày khi nó tiêu thụ điện năng cao. Đối với màn hình 5.5 inch Full HD, 2480 mAh là rất thiếu.

của Venus V3 cả ba mô hình 32GB Nó đi kèm với bộ nhớ trong. Những thiết bị công suất lớn Thẻ micro SD với công suất lớn hơn nữa.

Dòng sản phẩm Venus V3 không có nguồn gốc, mà Vestel giới thiệu với khẩu hiệu nội địa, không may lại bị giảm giá so với giá của nó. Phần cứng thấp, chất lượng vật liệu thấp, chất lượng màn hình tầm thường, pin tầm thường và các vấn đề về giao diện khiến Venus V3 trở nên đẳng cấp. Những thiết bị hướng đến phân khúc trung bình này không có sức hấp dẫn nào so với các đối thủ với mức giá cao ngất ngưởng. Bạn có thể tìm thấy các điện thoại có cùng tính năng với giá cao hơn 300-400 liras. Thật không may, Vestel rời đi không thành công trong lần thử thứ ba của mình trong gia đình Venus.

Vào cuối tháng 11, Venus V3 5570 sẽ gia nhập thị trường với giá 1299 TL, Venus V3 5070 từ 1149 TL và Venus V3 5040 từ 849 TL.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button