Đánh giá về Tornado FLY IQ4511

Trong thời đại của chúng ta, với sự phát triển của điện thoại thông minh, mọi người đang làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn về mặt công nghệ. Trên một thiết bị mới bước vào thế giới điện thoại thông minh Lốc xoáy FLY IQ4511‘Ngừng lại. Chiếc điện thoại khá tham vọng với mức giá dưới 1000 TL này có màn hình 5 inch. Bảo vệ màn hình chính Corning Gorilla Glass 3, Lốc xoáy FLY IQ4511Nó đã làm cho nó có khả năng chống lại các tác động. Điện thoại thông minh này có màn hình HD, 720p và IPS, có RAM 2 GB.

Máy sử dụng vi xử lý MT6592 8 nhân của MediaTek chạy ở tốc độ 1,4 GHz. FLY IQ4511 Tornado, được cung cấp cho người dùng 16 GB dung lượng lưu trữ, cho phép người dùng tăng bộ nhớ bằng thẻ nhớ microSD. Thiết bị Mali – 450MP MP4 được sử dụng làm bộ xử lý đồ họa. Thiết bị có mặt sau cũng được làm bằng kính, loại kính này được làm bằng kính Corning Gorilla Glass 3.

Camera sau là camera độ phân giải 13 MP với cảm biến Exmor do Sony sản xuất. Ngoài camera này cho phép bạn quay video Full HD, còn có một camera 5 MP ở mặt trước. Với pin 2000 mAh Lốc xoáy FLY IQ4511 Mẫu máy có mức giá rất phải chăng 949 TL. Thiết bị đang đứng ở vị trí khẳng định với các tính năng trong phân khúc giá cũng rất khả quan về hiệu suất âm thanh. Chất lượng vật liệu chất lượng, hiệu suất camera chất lượng và chất lượng màn hình là những ưu điểm của thiết bị. Tính năng trừ là giá trị pin. Mặc dù 2000 mAh là pin sẽ dùng được một ngày, nhưng nó có thể được tăng lên một giá trị cao hơn.

Leave a Reply