Advertisement
Review

Đánh giá về cấp độ không dây của Samsung

Samsung, khiến bạn rất hài lòng với các tính năng mà nó cung cấp, Cấp độ trên không dâyNó rất thiết thực với chất lượng vật liệu và cách sử dụng, cung cấp sự đa dạng cho người dùng với sự hỗ trợ của phần mềm và hiệu suất của nó. tai nghe đạt yêu cầu. Đáng tiếc là giá của chiếc tai nghe ưng ý này không hề rẻ. Mặc dù một mức giá chấp nhận được nếu xét trên thị trường tai nghe cao cấp 800 TLNó có thể hơi quá mức cần thiết đối với người dùng bình thường với.

Ai Nên Mua?

Những ai không có vấn đề về ngân sách và muốn mua một chiếc headphone chất lượng, thời trang, hào nhoáng thì có thể mua sản phẩm này.

Advertisement

Âm nhạc không giới hạn

Bước vào ngành công nghiệp âm nhạc di động ngày nay SpotifyApple Music Nhờ giới hạn truy cập âm nhạc, đã đạt đến một chiều hướng rất khác nhờ các dịch vụ như thế này, chúng ta có thể thưởng thức âm nhạc bằng cách đẩy giới hạn của nó. Tất nhiên, các tập tin âm nhạc không thôi không đủ để đẩy giới hạn của niềm vui này. Tai nghe là thiết bị mới nhất để hoàn thiện niềm vui này. Của Samsung Cấp độ trên không dây Mặt khác, tai nghe đẩy giới hạn của đối tượng tai nghe và khi bạn kết hợp những khả năng này với một tai nghe như vậy, một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời sẽ xuất hiện.

Cấp độ Samsung trên không dây

Samsung Leven Trên Không dây, một thiết bị ở phân khúc trên Nó cho thấy rằng nó ở khắp mọi nơi từ thiết kế đến hiệu suất.

Thiết kế

đẹp mắt và khi bạn nhìn vào có một cái nhìn chất lượng Mặc dù Leven On Wireless được làm bằng nhựa nhưng chất lượng vật liệu của nó ở mức cao. Đệm tai thoải mái và nhờ có đệm dưới núm tai nghe, nó mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Advertisement

Một cáp tai nghe 3,5 mm, bộ sạc cần thiết để sử dụng không dây và một hộp đựng rất thời trang đi ra khỏi hộp của thiết bị.

Sử dụng

Cấp độ Samsung trên không dây

Tính năng này, xuất hiện sau màn hình tạo ra hình ảnh đẩy trong tai nghe không dây, khiến chúng tôi rất hài lòng. Cấp độ trên không dây chúng ta thao tác trên màn hình cảm ứng cung cấp kinh nghiệm. Chúng ta có thể sử dụng tai nghe của mình bằng cách chỉ cần vuốt ngón tay trên bảng điều khiển cảm ứng trên tai nghe bên phải.

Vuốt ngón tay lên và xuống để tăng và giảm âm lượng, vuốt sang trái và phải cho phép bạn cuộn qua các bản nhạc và nhấp đúp vào giữa bảng cho phép bạn trả lời các cuộc gọi đến trên điện thoại thông minh của mình.

Bật-tắt Bluetooth trên tai nghe bên phải và một tính năng rất quan trọng. khử tiếng ồn tích cực Hệ thống có các nút bật-tắt.

Cấp độ Samsung trên không dây

Hỗ trợ phần mềm

Thật dễ dàng để đồng bộ hóa Level On Wireless với máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn và sau đó bạn đang sử dụng thiết bị di động của mình. Cấp độ Samsung cũng như nếu bạn đang sử dụng nó với máy tính bảng của mình Cấp độ Samsung cho máy tính bảng Bạn có thể tải xuống các ứng dụng. Samsung, cải thiện việc sử dụng bảng điều khiển cảm ứng bằng cách cung cấp hỗ trợ phần mềm, Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm cấp cao với phần mềm của nó.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh âm lượng, cân bằng âm trầm-bổng, phân phối giọng hát-nhạc cụ và điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm của mình.

Hiệu suất âm thanh

Cấp độ Samsung về hiệu suất không dây

Leven On Wireless rất thành công về cả tính năng dễ sử dụng và thiết kế, nhưng tiêu chí quan trọng nhất của thiết bị này, dù gì cũng là một chiếc tai nghe, đó là hiệu suất âm thanh, cân bằng âm trầm và âm bổng rất tuyệt thiết lập và một giọng nói rõ ràng đưa ra kết quả đầu ra. Đó là một vẻ đẹp khác mà nó có thể cung cấp cho chất lượng này cả khi sử dụng có dây và không dây. Chúng tôi đã đề cập trong bài viết của mình rằng nó rất quan trọng khử tiếng ồn tích cực Bằng cách kích hoạt tính năng này, bạn có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh và tăng hiệu suất hơn nữa.

Xét về hiệu suất trong các cuộc gọi điện thoại, nó là một trong những tai nghe bluetooth tốt nhất trong số tất cả các tai nghe bluetooth trên thị trường. tốt nhất Chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng nó đã hoạt động tốt nhất có thể.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button