Advertisement
Review

Đánh giá và tính năng màn hình thông minh Lenovo

Khi công nghệ tiếp tục phát triển ngày nay, những ngôi nhà đang phát triển theo nhiều cách hơn chúng ta có thể tưởng tượng. Tất cả chúng ta đều biết rằng những đặc điểm từng có trong phim khoa học viễn tưởng nay đã trở thành hiện thực. Chúng ta thậm chí còn đi đến mức những tưởng tượng khoa học viễn tưởng thường bị mờ đi bởi những công cụ chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Google‘của, Trang chủ Google và các thiết bị hỗ trợ trợ lý khác nhau của nó như Google Home Mini là một ví dụ hoàn hảo về điều này. Nó cũng đã được nhiều người đón nhận.

theo bất kỳ cách nào cho đến nay Trợ lý GoogleNếu bạn đã chứng kiến ​​việc sử dụng. Lenovo Màn hình thông minh Bạn ít nhiều có thể làm chủ công nghệ. Rõ ràng sản phẩm này là điều khiển hệ thống nhà thông minh do Amazon cung cấp. Echo ShowEcho Spotphát hành sau một sản phẩm kế thừaNgừng lại. Nhưng Màn hình thông minh Lenovo, Nó đã cố gắng đi trước họ với một số tính năng bằng cách được tích hợp sâu vào hệ sinh thái khác nhau của Google.

Advertisement

Thiết kế

đây Phiên bản 8 inch Khi nhìn vào Màn hình thông minh của Lenovo, chúng ta có thể ngay lập tức nhận thấy rằng một chiếc máy tính bảng trông giống như một chiếc loa thông minh, hay nói chung là một chiếc máy tính bảng kết hợp với một chiếc loa. Bất chấp điều đó, thay vì mang đến một vẻ ngoài tinh giản hơn, nó có một thiết kế hấp dẫn cho phép điều khiển nhà thông minh, một tính năng đột phá so với các hệ thống khác. Nó cũng có một nút vật lý để thay đổi âm lượng và tắt tiếng micrô.

Hoàn thành sự lựa chọn màu sắc nhựa trắng mờNó nổi bật để bổ sung cho giao diện đương đại của Màn hình thông minh Lenovo. So với những thiết kế thông thường, thiết kế đặc biệt này cũng rất phù hợp với cách bài trí nội thất gia đình. Về ngoại hình, nó cũng không khác nhiều so với các bộ điều khiển gia đình của Google. Nhưng mặt khác, nó thu hút sự chú ý vì mức độ tương tác bổ sung mà nó có. Nhưng những gì chúng tôi muốn là có một pin cần thiết khi di chuyển thiết bị từ phòng này sang phòng khác.

Nói chung là, Màn hình thông minh Lenovothiết kế của là an toàn. Chắc chắn, nó có thể thu hút nhiều sự chú ý với thiết kế công nghiệp hoặc tương lai hơn, nhưng thực sự rất vui khi có một thiết kế như thế này, vì nó hòa hợp với đồ đạc trong nhà.

Màn hình

Màn hình cảm ứng 8 inch 1280 × 800 IPSMàn hình thông minh Lenovo đi kèm không cho thấy bất kỳ sự mất mát nào về mật độ điểm ảnh hoặc chi tiết trong video. Nhưng kích thước dự kiến ​​không đủ cho kích thước màn hình mong muốn. Nó chỉ cho phép chúng tôi đọc tiêu đề, xem ảnh và xem video clip trên YouTube.

Vì thiết bị hoạt động ổn định và có thể xem dễ dàng từ khoảng cách khoảng 2 mét trong hầu hết các trường hợp, nên không có vấn đề gì khi xem ở độ phân giải 1280 × 800. Nhưng khi nhìn từ xa, màu đen và xám có thể bị trôi đi một chút. Ngoài ra, góc nhìn của máy cũng rất tốt, cho khả năng hiển thị ở nhiều góc độ khác nhau.

Đánh giá và tính năng màn hình thông minh Lenovo

Chức năng

Thoạt nhìn, hầu hết mọi người đều tin rằng Lenovo Smart Display có thể chạy các ứng dụng Android toàn diện. Nhưng nó thực sự chạy nền tảng Android Things của Google, được phát triển trên các sản phẩm Things của Internet. Tính năng này hơi giống với chức năng của các hệ thống thông minh của Google. Lenovo Smart Display được truy cập chủ yếu thông qua lệnh thoại do Trợ lý Google phiên dịch và xử lý. Nói cách khác, nếu bạn hỏi thiết bị về thời tiết bên ngoài, thiết bị sẽ bắt đầu đưa ra các câu trả lời tự nhiên như Trợ lý Google.

Đánh giá và tính năng màn hình thông minh Lenovo

Vậy bạn có thể làm gì khác với Màn hình thông minh của Lenovo ngoài các tính năng của Trợ lý Google mà chúng ta đã biết? Đối với những người chưa biết về các thiết bị nhà thông minh trước đây, điều quan trọng nhất ở đây là yếu tố hình ảnh. Lenovo Smart Display không chỉ cho phép đọc to các công thức nấu ăn cho một bữa ăn mà còn hiển thị các thành phần và hướng dẫn từng bước trên màn hình.

Bên cạnh những điều này, có lẽ khả năng lớn nhất ở đây là nó có thể xem video trực tiếp từ YouTube. Chỉ riêng tính năng này đã giúp nó đi trước đối thủ Amazon Echo Show 2 một bước. Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất của thiết bị là phong cách hiển thị. Điều này làm cho nó hữu ích hơn các hệ thống điều khiển nhà thông minh của Google.

Màn hình chính ở đây hiển thị thông tin chung như thời gian, nhiệt độ, thời tiết và các sự kiện trên lịch, các clip YouTube đề xuất và một số mẹo về xử lý âm thanh. Điều này thoạt nhìn có vẻ nhàm chán. Tuy nhiên, khi bạn thể hiện những gì bạn muốn làm nói chung, bạn thậm chí sẽ không nghĩ đến việc nhìn thấy màn hình chính.

Bằng cách sử dụng ứng dụng Google Home có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh Android của chúng tôi, bạn cũng có thể xác định nhiều lời nhắc, thói quen và các sự kiện lịch khác nhau cần được thực hiện hàng ngày.

Đánh giá và tính năng màn hình thông minh Lenovo

Khi nói đến việc truy cập và điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà, Lenovo Smart Display hoạt động giống như đối tác của nó. Xét đến thực tế là các thiết bị Điều khiển nhà thông minh đang không ngừng phát triển, Màn hình thông minh của Lenovo phục vụ cho một loạt các công nghệ. Bạn có muốn xem các clip YouTube trên TV trong phòng khách, nơi đặt TV thông minh Chromecast không? Có, bạn có thể. Bạn muốn bật hay tắt bóng đèn Philips Hue trong phòng khách của mình? Vâng, bạn cũng có thể làm được điều đó! Ấn tượng hơn nữa, chúng tôi thậm chí có thể yêu cầu Lenovo Smart Display chọn một màu cụ thể cho đèn Philips Hue.

Nói chung, nếu có một điểm khó chịu trong quá trình xem xét, đó là khi bạn sử dụng Google Duo để trò chuyện video, không có chế độ chân dung cho bất kỳ chương trình nào khác. Nói cách khác, chế độ dọc chỉ có thể được kích hoạt khi bạn sử dụng Google Duo. Nói chung, thiết bị hoạt động ở chế độ ngang. Một điểm còn thiếu khác là hạn chế của các dịch vụ phát trực tuyến video có sẵn có thể được truy cập bằng Lenovo Smart Display. Mặc dù bạn có thể xem video YouTube trực tiếp nhưng không có hỗ trợ cho các chương trình phát trực tuyến chính thống như Netflix.

Nếu bạn chưa từng đầu tư hoặc chưa từng trải nghiệm hệ thống điều khiển nhà thông minh trước đây, bạn có thể coi Lenovo Smart Display là sản phẩm thông minh và tiên tiến nhất mà bạn từng trải qua.

Chất lượng âm thanh

Lenovo Smart Display có một loa lớn. Nó có một chức năng chấp nhận được để nghe nhạc. Phải thừa nhận rằng nó có chất lượng âm thanh đặc biệt hơn và tốt hơn so với Google Home Mini. Tuy nhiên, nó không hoạt động tốt hơn loa Google Home ban đầu. Hãy nói bằng hoặc ít hơn anh ta.

Đầu ra âm thanh của bạn có một lượng âm trầm tinh tế, nhưng ở âm lượng cao hơn, nó bắt đầu hơi mất tập trung. Đối với hầu hết các cài đặt trong nhà, chất lượng âm thanh ở mức phù hợp, với các âm sắc chi tiết. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó với loa Google Home ban đầu làm lựa chọn chính của chúng tôi để nghe nhạc.

Đánh giá và tính năng màn hình thông minh Lenovo

Trợ lý thông minh được vận hành bằng lệnh “Hey Google” thông thường. Thật không may, micrô làm cho nó khá khó khăn để phân biệt khẩu lệnh trong khi chơi một cái gì đó. Trên thực tế, thông thường trong những trường hợp như vậy, cần phải gọi lần thứ hai để kích hoạt Trợ lý.

đánh giá chung

Lenovo Smart Display chiếm một cấp độ mới cho Trợ lý của Google và cung cấp trải nghiệm phong phú giống như các hệ thống điều khiển nhà thông minh khác. Nhưng giờ đây, thật tiện lợi khi xem video YouTube, đọc công thức nấu ăn và trải nghiệm trò chuyện video của Google Duo. Về cốt lõi, nó tiếp tục sử dụng Trợ lý Google, vẫn hoạt động với nhiều chức năng hơn, trả lời thông minh và hỗ trợ rộng hơn để điều khiển các thiết bị được kết nối thông minh khác.

Với giá 200 đô la cho mẫu 8 inch và 250 đô la cho mẫu 10 inch lớn hơn, Lenovo Smart Display thực sự là một hệ thống đáng đầu tư. Bạn cũng có thể cảm thấy nó cung cấp tính linh hoạt hơn nhiều so với hệ thống Google Home Max 400 đô la. So với hệ thống Google Home 129 đô la ban đầu, Màn hình thông minh của Lenovo thích hợp hơn với mức 70 đô la.

thuận

  • Màn hình thông minh cung cấp một số chức năng hữu ích mà các hệ thống thông minh tiêu chuẩn không thể truy cập được
  • Quy trình có các tùy chọn tùy chỉnh sâu hơn
  • Tích hợp Trợ lý Google tốt hơn
  • Chất lượng âm thanh tốt khi phát lại nhạc

khuyết điểm

  • Không hỗ trợ chế độ dọc, ngoại trừ Google Duo
  • Trò chuyện video khả dụng nhưng chỉ thông qua Google Duo
  • Phát lại video bị giới hạn ở YouTube, không có tùy chọn Netflix
  • Rất khó để vận hành lệnh thoại trong khi nhạc đang phát.
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button