Advertisement
Review

Đánh giá và tính năng của điện thoại Palm

Không giống như hầu hết các điện thoại mà chúng tôi đã xem xét nói chung, Điện thoại Palm Nó không hẳn là một chiếc điện thoại ngang ngửa với những chiếc điện thoại khác, hay nói một cách khái quát, nó không phải là một thiết bị mà chúng ta có thể coi là tốt. Nhưng Palm Phone sản xuất theo yêu cầu của Verizon có thể được coi là người bạn đồng hành với chiếc điện thoại thực tế mà bạn đang sử dụng trong túi của mình. Nếu chúng tôi đánh giá chung một thiết kế tối giảnla bực mìnhLà. Chúng ta không thể nói “tốt” theo nghĩa truyền thống, nhưng nó vẫn xấu bằng cách nào đó? Chúng tôi để đó hoàn toàn cho bạn.

Xây dựng TCL Palm Phone, tuy có vẻ ngoài kỳ lạ, nhưng lại là một thiết kế hấp dẫn. Nhiều điện thoại ngày nay có thông số kỹ thuật có thể đoán trước được. Trong trường hợp này, đôi khi nó có thể gây nhàm chán. Ít nhất thì chiếc điện thoại này khá thú vị so với những chiếc khác. Lần nữa 350 đô la Không đủ thú vị để mua với giá như vậy.

Advertisement

Thông số kỹ thuật

Chipset Snapdragon 435
RAM 3GB
Không gian lưu trữ 32GB
Màn hình Màn hình LCD 3,3 inch 1280 x 720
Pin 800mAh
Máy ảnh Camera chính 12MP, camera selfie 8MP
Phần mềm Android 8.1 Oreo
Kích thước 96,5 x 50,5 x 10mm
Giá $ 350

Khi chúng tôi đánh giá các ví dụ chụp ảnh, Palm Phone đôi khi chụp được những bức ảnh rõ nét trong ánh sáng ban ngày. Vào ban đêm, nó có thể không đạt được độ rõ nét như bạn mong đợi. Thành thật mà nói, khi bạn nhìn vào những bức tranh, chất lượng của những bức tranh là khá tệ. Có thể hơi thất vọng khi trả nhiều tiền như vậy và thấy họ có một chiếc máy ảnh như thế này.

đánh giá chung

Xem xét vẻ ngoài kỳ lạ của điện thoại, bạn có thể nhận thấy rằng nó chỉ có tính năng này. Tuy nhiên, ngoại hình nhỏ bé này không phải là cái cớ cần thiết để mua điện thoại. Việc thiếu một đường dây bên trong điện thoại hoặc thực tế là nó cung cấp dịch vụ điện thoại thứ hai, khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng hàng ngày.

Thực tế là thời lượng pin thấp hơn mong đợi cho thấy nó có khả năng khiến bạn thất vọng. Việc nhắn tin đôi khi có thể cảm thấy giống như một sự tàn nhẫn vì màn hình quá nhỏ. Việc không có phím âm lượng có vẻ như là một tình huống khó chịu.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói rằng cấu trúc thuận tiện của nó cho những người muốn mang theo một chiếc điện thoại nhỏ gọn trong túi của họ là đủ để bỏ qua các tính năng tiêu cực khác.

Advertisement
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button