Advertisement
Review

Đánh giá TV LED thông minh LG 65UB980V Ultra HD 3D

XEM, CẢM NHẬN, TRỰC TIẾP! LG tham gia thị trường với một mẫu điện thoại hoàn toàn mới với khẩu hiệu khá tham vọng.

Các tính năng của thiết bị có giá 10.000 TL không kết thúc bằng việc đếm. Chỉ cần nói một vài tính năng nổi bật nhất của nó ..

Advertisement
  • Màn hình 4K Ultra HD – (2160p) 3840 × 2160)
  • Màn hình IPS 65 inch
  • Giao diện Webos Smart TV
  • Đầu thu vệ tinh HD
  • Kết nối USB 3.0
  • Thiết kế màn hình 4K 3D + Cinema
  • Hệ thống âm thanh Harman / Kardon (tích hợp)
  • Tốc độ hình ảnh 1.000MHZ

LG ULTRA IPS bảng điều khiển chắc chắn hơn và có khả năng chống hư hỏng cao hơn, không giống như các bảng điều khiển thấp khác. Bạn cũng có thể tự mình thực hiện bài kiểm tra độ bền này bằng cách chạm hoặc chạm vào màn hình.

THIẾT BỊ GỬI HEVC 4K

4K HEVC là giải pháp thế hệ tiếp theo để nén video 4K. Bạn có thể dễ dàng phát các chương trình phát sóng có độ phân giải 4K từ bộ nhớ ngoài của mình bằng cách sử dụng đầu vào USB 3.0 của TV LG 4K ULTRA HD có hỗ trợ 4K HEVC.

TRẢI NGHIỆM TRẢI NGHIỆM TRUYỀN HÌNH THÔNG MINH WEBOS LG

webOS ra đời để giúp TV dễ dàng trở lại. LG Smart TV mang đến một giao diện người dùng sáng tạo giúp đơn giản hóa mọi thứ và làm cho tất cả các bước cài đặt khó và phức tạp trở nên dễ dàng và thú vị, từ cài đặt đến xem TV để bạn giải trí. Thoát khỏi sự phức tạp và phức tạp của công nghệ tiên tiến, giờ đây bạn có thể thưởng thức Smart TV theo cách mà nó đã được sử dụng. Cho dù bạn muốn tìm kiếm hay phát nội dung, bạn có thể thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng với webOS, được thiết kế cho bạn một cách hiệu quả và thân thiện với người dùng.

Advertisement

THIẾT KẾ MÀN HÌNH CINEMA

Cách tốt nhất để thưởng thức phim 3D là trên màn hình chiếu phim. Không có đường viền hay vật cản nào trong rạp chiếu phim và màn ảnh rộng sẽ khiến bạn đắm chìm trong bộ phim. Mang trải nghiệm xem phim như rạp chiếu phim đến ngôi nhà của bạn với TV LG 4K ULTRA HD với thiết kế Màn hình Điện ảnh.

CHUYỂN TIẾP DỄ DÀNG

Giờ đây, có thể dễ dàng truy cập mọi thứ chỉ trong một bước. webOS mang đến sự tiện lợi và thoải mái tuyệt vời khi giải trí nhờ các tính năng Smart TV. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ các chương trình TV của mình khi xử lý các giao diện phức tạp, và bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các chức năng TV hoặc Smart TV mà bạn đang xem rất dễ dàng nhờ giao diện webOS.

– Danh sách: Chuyển sang phía bên trái của Start Menu để truy cập danh sách nội dung và các ứng dụng chạy gần đây.
-Start Menu: Menu này hiển thị cho bạn Nội dung cao cấp và ứng dụng hiện đang mở.
– Ứng dụng của tôi: Các ứng dụng đã cài đặt và ứng dụng nội bộ được liệt kê ở phía bên phải của Start Menu.

KÍNH 3D THOẢI MÁI

Tận hưởng trải nghiệm 3D thoải mái nhất với kính Cinema 3D nhẹ và không tốn pin. Kính 3D rạp chiếu phim có trọng lượng nhẹ, không tốn pin, đơn giản và tiện dụng. Bạn cũng có thể sử dụng kính Cinema 3D khi xem phim 3D trong rạp chiếu phim.

Thực đơn trực tiếp

Điều hướng nhanh chóng giữa các kênh. Nhờ chức năng Live Menu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy kênh và chương trình phù hợp.
-Kênh: Truy cập danh sách kênh trực tiếp và tìm những gì bạn muốn xem trong tương lai qua danh sách này.
-Records: Nhanh chóng truy cập và xem nội dung bạn đã ghi bằng Cỗ máy thời gian

3D không nhấp nháy

Kính LG Cinema 3D mang đến sự thoải mái tuyệt vời cho đôi mắt của bạn đồng thời loại bỏ hiện tượng nhấp nháy. Tận hưởng trải nghiệm xem 3D vượt trội với kính LG Cinema 3D không bị nhấp nháy mà không bị chồng chéo hình ảnh và chóng mặt nhờ công nghệ 3D thế hệ cũ.

BỘ ĐIỀU KHIỂN MAGIC

Điều khiển từ xa TV dễ dàng và tiên tiến nhất với cảm biến chuyển động.

Kiểm soát dễ dàng
-Tất cả những gì bạn muốn làm với TV của mình
Sử dụng điều khiển từ xa Magic của bạn.
Đánh dấu
-Điểm và nhấp chuột! Một điều kỳ diệu cho Smart TV của bạn
điều khiển từ xa
Phím hành động
-Cũng giống như một con chuột máy tính, di chuyển bàn di chuột lên
cuộn xuống.
Tìm kiếm bằng giọng nói
-Tìm kiếm nội dung bạn muốn tìm trên Smart TV
Tìm kiếm nhanh chóng bằng cách nói các điều khoản của bạn.

CHƠI KÉP TƯƠNG THÍCH

Với Dual Play, niềm vui chơi với bạn bè của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Với chức năng Dual Play của LG Cinema 3D TV, bạn có thể chơi hai trò chơi trên toàn màn hình mà không cần chia nhỏ màn hình. * Kính Play kép được bán riêng.

CÀI ĐẶT VUI VẺ

Ngay từ giây phút đầu tiên bạn gặp Smart TV của mình, hệ điều hành webOS sẽ có mặt để làm cho việc sử dụng trở nên thú vị và dễ dàng. Đừng sa lầy vào những quy trình cài đặt phức tạp và quá nhiều thứ sẽ làm giảm mong muốn sử dụng Smart TV của bạn. Thay vào đó, nhân vật Bean Bird sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước đơn giản và thú vị, đồng thời giúp bạn có một khởi đầu tuyệt vời cho Smart TV mới của mình.

CỬA HÀNG LG

VOD, Nội dung 3D, Ứng dụng cao cấp, Trò chơi, Cài đặt tài khoản người dùng… Tất cả trong một. LG Store mang đến cho bạn một nơi để giải trí. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trên màn hình này.

ULTRA HD 8,3 TRIỆU PIXEL

Trải nghiệm một cấp độ phân giải mới. TV LG 4K ULTRA HD, mang đến hình ảnh sống động và sắc nét ngay cả ở khoảng cách gần với 8,3 triệu điểm ảnh và độ phân giải gấp 4 lần Full HD, tạo nên bước đột phá mới trong lĩnh vực giải trí gia đình với độ chi tiết hoàn hảo.

ĐỘNG CƠ TRU-ULTRA HD

TV LG 4K ULTRA HD nhờ động cơ cải tiến giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và hiển thị tất cả hình ảnh ở mức gần với chất lượng 4K ULTRA HD. Nhờ đó, bạn có thể xem nội dung mình muốn ở độ phân giải cao hơn và rõ ràng hơn.

BẢNG IPS SIÊU ÂM

Tấm nền LG ULTRA IPS mang đến màu sắc tự nhiên, dễ chịu nhất cho mắt, cho hình ảnh sống động như thật.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button