Advertisement
Review

Đánh giá trò chơi di động – Dragon Hills

Dragon Hills 3 là một trò chơi hành động vui nhộn có thể chơi trên các hệ điều hành di động chính là iOS, Android và Windows Phone.. Câu chuyện trong trò chơi của chúng tôi dường như được lấy cảm hứng từ câu chuyện về Rapunzel. Trong trò chơi Dragon Hills, những tên trộm nghe thấy một cô gái xinh đẹp bị giam giữ trong tháp nhờ mọi người giúp đỡ, đã lấy trộm vàng bằng cách giả vờ cứu cô gái. Cô gái bị đánh cắp vàng, gọi con rồng của mình bằng một cái còi từ tòa tháp nơi cô bị giam giữ trong cơn giận dữ và lần theo dấu vết để tìm những tên trộm.

game-review-dragon-hills

Advertisement

Cô gái xinh đẹp của chúng ta, người trên con rồng của mình, tiếp tục trên đường truy đuổi bọn trộm bằng cách vượt qua những chướng ngại vật trước mặt. Các tập phim thường tiếp tục bằng cách vượt qua các chướng ngại vật và thu thập vàng. Ở cuối các chương, có một Quái vật cuối chương, được tìm thấy ở cuối hầu hết mọi trò chơi, và sau khi chúng ta xử lý con quái vật này, chương kết thúc và chúng ta chuyển sang một chương khác thú vị hơn nhiều.

thực sự trong trò chơi Nó có âm thanh và tính năng đồ họa rất tốt.. Ngoài ra, nhờ có nhạc phông nền trong game mà sự hứng thú và hứng thú của chúng ta đối với trò chơi càng tăng lên gấp bội. Nhờ những đặc điểm hay này của game mà trò chơi đã đạt được mức độ thành công đáng kể trong làng game di động.

Để cung cấp thông tin về các điều khiển của trò chơi cho những người muốn chơi trò chơi, khi bắt đầu trò chơi bạn không có nhiều quyền điều khiển vì vậy đừng xóa trò chơi ngay lập tức. Bạn sẽ quen với các điều khiển khi chơi trò chơi. Để điều khiển con rồng của chúng ta trong trò chơi, chúng ta nhấn giữ một điểm bất kỳ trên màn hình và con rồng của chúng ta đi xuống và khi chúng ta bỏ ngón tay ra khỏi màn hình, con rồng của chúng ta sẽ di chuyển lên.

game-review-dragon-hills1

Advertisement

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi hoàn thành các cấp độ bằng cách thu thập vàng trong trò chơi. Chà, nếu bạn muốn hỏi vàng này có tác dụng gì, thì đây chính là nó. Nhờ vàng, chúng tôi tăng cường sức mạnh cho nhân vật và vũ khí trong trò chơi của mình.

Nếu muốn, hãy cùng xem đoạn video quảng cáo chính thức của trò chơi;


Bạn có thể sử dụng các liên kết bên dưới để tải xuống trò chơi;

-Người dùng Android có thể tải xuống TẠI ĐÂY
-Người dùng iOS có thể tải xuống TẠI ĐÂY
Người dùng điện thoại -Windows có thể tải xuống TẠI ĐÂY

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button