Advertisement
Review

Đánh giá TP-Link Archer VR400

Chúng tôi đang xem xét TP-Link Archer VR400, mẫu TP-Link vừa là bộ định tuyến vừa là modem ADSL / Fiber.

một thương hiệu trung quốc TP-Linklà một trong những thương hiệu đầu tiên nghĩ đến khi đề cập đến các sản phẩm mạng. Thương hiệu này cũng đang hoạt động tại Thổ Nhĩ Kỳ, là một thương hiệu với modem, bộ định tuyến, bộ mở rộng mạng, đường dây điện và các sản phẩm tương tự. TP-Link Archer VR400, một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu, là một mô hình có chức năng vừa là bộ định tuyến vừa là modem, tức là nhà phân phối.

Advertisement

Trong thiết bị này, TP-Link đã áp dụng một thiết kế mà nó đã sử dụng trong các sản phẩm khác nhau trước đây. Thiết kế mà công ty đã sử dụng trong 2-3 năm, bao gồm các ăng-ten được đặt trên một thân đàn màu đen. Mặt trước của máy có các biểu tượng báo chức năng và có đèn chiếu sáng xanh. Mặt sau gồm 3 ăng-ten, ổ cắm kết nối và đầu vào nguồn.

Chi tiết kỹ thuật

Khi nhìn vào phần modem của sản phẩm, chúng ta có thể thấy rằng nó cung cấp hỗ trợ VDSL, ADSL và Fiber. Cung cấp hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép với hỗ trợ 300 Mbps + 867 Mbps, sản phẩm đáp ứng được kỳ vọng hiện nay.

Về phía bộ định tuyến, cổng LAN với hỗ trợ 4 Gigabit giúp truyền tệp nhanh chóng. Với kết nối USB trên thiết bị, nó cho phép các sản phẩm như máy in và thiết bị lưu trữ được kết nối.

sử dụng thoải mái

Việc sử dụng các thiết bị như vậy có thể khó khăn đối với những người không liên quan đến công nghệ. Bạn thậm chí có thể cảm thấy rằng bạn cần phải là một kỹ sư máy tính để thực hiện một số cài đặt. Nhận thấy điều này, TP-Link phát triển một ứng dụng có tên là Tether có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị như vậy, cho phép thực hiện mọi cài đặt thông qua điện thoại thông minh. Đây là một bước đi rất thông minh, bởi vì không phải ai cũng quan tâm đến công nghệ. Chúng tôi có thể nói rằng loại giải pháp này hoạt động rất tốt. Có thể truy cập qua điện thoại là một sự tiện lợi.

Advertisement

Sản phẩm hỗ trợ băng tần kép cho mạng không dây. Vì vậy, với công nghệ 2,5 và 5 GHz Wi-Fi 300Mbps + 867Mbps hỗ trợ. Tất nhiên, những con số này là lý thuyết. Không dễ đạt được những con số này trong thực tế. Trong một số trường hợp, nó thậm chí là không thể, nhưng hỗ trợ 5 GHz là một bổ sung tuyệt vời.

Thiết bị IEEE 802.11.a / n / ac 5 GHz, IEEE 802.11b / g / n 2,4 GHz Hỗ trợ các loại kết nối. Như bạn có thể thấy, vì nó có hỗ trợ AC, bạn có thể truyền tệp qua Wi-Fi với tốc độ cao hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng các kết nối này để truy cập nhanh vào modem cũng có kết nối Ethernet. TP-Link Archer VR400, được thử trên một đường cáp quang, thường không gây khó chịu cho người dùng. Rất hay là bên modem có hỗ trợ các kết nối ADSL, ADSL 2, ADSL 2+ và Fiber. Điều này mang lại cơ hội sử dụng modem ở các vị trí khác nhau.

cổng USB

Ngoài ra còn có một kết nối USB trên thiết bị hỗ trợ USB 2.0. Bạn có thể lắp đĩa ngoài, văn bản hoặc modem 3G vào khe cắm này. Cổng này là khá tốt. Bạn có thể chia sẻ nó qua mạng bằng cách gắn một đĩa ngoài hoặc bạn có thể sử dụng máy in không có tính năng in không dây bằng cách kết nối nó tại đây và sử dụng nó không dây.

vấn đề khoảng cách

TP-Link Archer VR400, có phạm vi hoạt động thành công vì nó có 3 ăng-ten trên đó, hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào ngay cả trong những ngôi nhà có nhiều bức tường ở giữa. Tuy nhiên, các vấn đề có thể phát sinh trong các tòa nhà cũ có tường dày. Nhưng trong những ngôi nhà tiêu chuẩn ngày nay, bạn sẽ không gặp khó khăn về khoảng cách. Cũng giả sử rằng không thể loại bỏ các ăng-ten.

Chi tiết bổ sung

Sản phẩm cũng có các tính năng bổ sung khác nhau. Một trong số đó là Mạng khách. Đây là một chi tiết tốt đẹp. Ngoài ra, với tính năng Parental Control, bạn có thể chọn thời điểm và cách thức con bạn có thể truy cập internet từ các thiết bị mà chúng sử dụng.

Nếu giá 400 TL vòng quanh TP-Link Archer VR400Nó là một sản phẩm giá cả phải chăng. Có thể nói, modem router, có nhiều tính năng tốt hơn so với các đối tác của nó, xứng đáng với mức giá của nó. Thiết bị này, là một sản phẩm không có sự cố để sử dụng tại nhà, có thể gây ra sự cố trong môi trường có quá nhiều điện thoại hoặc máy tính. Đối với những văn phòng như vậy, sẽ hợp lý hơn nếu chuyển sang sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button