Advertisement
Review

Đánh giá tổng thể sạch

Xin chào các bạn;
Ứng dụng này được cung cấp và phát triển bởi Cheetah Mobile. Ứng dụng này được coi là trình tối ưu hóa Android tốt nhất thế giới.

Trước hết, nó có một giao diện rất đơn giản và hữu ích.
2014-10-09 19-30-06

Advertisement

Khi chúng ta nhấn các tập tin không cần thiết, nó sẽ kiểm tra lần lượt tất cả các ứng dụng trong bộ nhớ điện thoại và tìm ra các tập tin không cần thiết. Con số trước mắt bạn có thể quá lớn, đừng lo lắng vì khi chúng ta quét các tập tin rác tức là chúng ta thực hiện quá trình xóa bộ nhớ tức là làm sạch ram, đồng thời hơn một nửa con số. mà nói ra thuộc về tăng trí nhớ. Trong phiên bản trước, các con số cao một cách đáng ngạc nhiên và vô lý, lỗi này đã được sửa chữa bằng cách cập nhật ứng dụng.
Nếu chúng tôi sử dụng tính năng chống vi-rút, nó sẽ tìm thấy 1 kết quả và yêu cầu chúng tôi tải xuống ứng dụng của chính nó. Điều này thật nực cười, tôi nghĩ họ cần phải sửa nó, nó đang quảng cáo ứng dụng của chính họ.
2014-10-09 20-04-39

Tính năng quản lý ứng dụng là tính năng tôi thích nhất của ứng dụng, chúng ta có thể gỡ cài đặt ứng dụng một cách nhanh chóng. Clean Master đã bao gồm nhiều tính năng mới với bản cập nhật mới của nó; Nếu điện thoại của bạn quá nóng, nó sẽ tìm thấy ứng dụng làm ấm và có thể làm mát thiết bị. Nếu một trò chơi bị lag trên điện thoại của bạn, nếu bạn mở trò chơi đó qua Clean Master, tốc độ tăng tốc đạt được là 20% và chúng ta có thể chơi trò chơi đó mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Cá nhân tôi đã thử nghiệm nó.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ Cửa hàng Google Play.
Có một video về ứng dụng có liên quan ở cuối chủ đề, tôi khuyên bạn nên xem nó. Ngày tốt..

http://www.youtube.com/watch?v=tr5uA7bEYEo

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button