Advertisement
Review

Đánh giá Teknosa Preo P1

Các thương hiệu mới được thêm vào thị trường điện thoại thông minh từng ngày, một trong số đó là một trong những chuỗi thị trường công nghệ lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ. Teknosa. Mô hình đầu tiên họ phát hành Preo P1 Chúng tôi đã kiểm tra điện thoại của công ty có tên là

Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng thiết bị này, có một vị trí trong phân khúc tầm trung và phổ thông, hơi đắt so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Preo P1, một nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Thực hiện bởi ZTE. Ngoài ra còn có nhiều công ty điều hành làm việc với ZTE ở nước ta.

Advertisement

Với thiết kế góc cạnh Dòng Xperia của Sony Gợi nhớ về thiết bị, mặt trước sử dụng màn hình nguyên khối, mặt sau sử dụng vỏ nhựa. Ở mặt trước của điện thoại, có một nút menu chính hình tròn màu xanh dưới màn hình, và có các nút điện dung ở hai bên của nút này.

Teknosa Preo P1 vì vậy Điện thoại di động Teknosa Preo P1 Teknosa Preo P1

của hộp đựng thiết bị vật liệu nhựa có kết cấu Mặc dù thiết kế của điện thoại không được đẹp mắt, mặc dù thiết kế của điện thoại tạo cảm giác đẹp mắt khi cầm và nắm. thậm chí rõ ràng hơn Hình thức trường hợpnói, điện thoại có vẻ rẻ. Ở mặt sau, chúng ta thấy logo “Preo”, là tên của kiểu máy và các biểu tượng tiêu chuẩn. Những biểu tượng này ở mặt sau của điện thoại hơi lớn. ấn tượng rẻ thúc đẩy nó nhiều hơn nữa.

Chưa mở nắp lưng Đương nhiên, chúng tôi không thể thay đổi pin của Preo P1. Khe cắm thẻ nhớ microSD và thẻ SIM nằm ở phía bên trái của điện thoại. Các phím nguồn và âm lượng nằm ở cạnh phải, giắc cắm tai nghe ở trên cùng và khe cắm microUSB ở dưới cùng.

Advertisement

Giống như các mẫu 5 inch khác trong cùng phân khúc là VIA V9 và T60, Preo có màn hình độ phân giải 720p.

Khi mở điện thoại, hệ điều hành mà chúng ta gặp phải là Android 4.4, còn rất xa so với thời điểm hiện tại, và nếu chúng ta nói thêm rằng Android 6.0 Marshmallow đã được giới thiệu gần đây, chúng ta có thể khẳng định rằng điện thoại còn kém xa về mặt hoạt động. cập nhật hệ thống.

Nếu chúng ta nhìn vào các chi tiết kỹ thuật của điện thoại thông minh mà Teknosa đã phát hành, Snapdragon 410 và kiến ​​trúc 4 nhân Cortex-A53 chạy ở tốc độ 1,2 GHz chào đón chúng ta. Bộ xử lý chính này được đi kèm với bộ xử lý đồ họa Adreno 306.

Các tính năng của Teknosa Preo P1

của Preo P1 1GB RAM8GB Việc nó đi kèm bộ nhớ trong cũng khiến nó bị tụt hậu so với các đối thủ. Trong khi RAM 1GB bằng cách nào đó quản lý bằng phiên bản Android cũ và màn hình độ phân giải 720p, bộ nhớ trong 8GB không còn chấp nhận được nữa.

thiết bị 2400mAhCó một pin gần như là điểm thành công duy nhất của nó. Nhờ mức pin gần bằng với các flagship và các tính năng khá thấp so với chúng, bạn có thể sử dụng một ngày rất rất thoải mái.

Với điểm số trung bình từ các bài kiểm tra CPU Prime và AnTuTu, Preo P1 bỏ xa Asus ZenFone 6, nhưng với các tính năng tốt hơn và mức giá rẻ hơn. Chúng ta cũng hãy đề cập rằng nó thua kém General Mobile 4G..

Hiệu năng chơi game của máy, có thể chơi các game phổ biến hiện nay mà không gặp vấn đề gì, hiện tại ở mức chấp nhận được. Chiếc điện thoại này có camera chính 13 megapixel ở mặt sau và camera selfie 5 megapixel ở mặt trước, hoạt động tốt ở những nơi có đủ ánh sáng. mang lại kết quả tốt.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button