Advertisement
Review

Đánh giá tai nghe Huawei Freebuds Pro

Huaweiđầu tháng này với tư cách là tai nghe không dây thực sự chất lượng hàng đầu của công ty. Freebuds Provà tai nghe đã được bán ở một số thị trường. Chúng tôi viết bài này để xem xét tất cả các tính năng mới của tai nghe, bao gồm cả tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Thiết kế và Cái nhìn đầu tiên

Apple AirPodstheo thiết kế của freebuds 3 Không giống như tai nghe của nó, Freebuds Pro áp dụng một thiết kế hoàn toàn khác để cung cấp một cái nhìn khác biệt trong thiết kế tai nghe. Thiết kế hoàn toàn mới này mang trong mình những tính năng mới.

Advertisement

Có thể nói rằng hơi khó khăn khi tháo và giữ tai nghe khỏi hộp sạc do thiết kế. Lý do là Huawei sử dụng một nam châm rất mạnh bên trong hộp. Đặt tai nghe vào vị trí ban đầu cũng có một chút khó khăn, nhưng nó không có khó khăn bất thường theo thời gian.

Ngoài tất cả những khó khăn, Freebuds Pro đáng ngưỡng mộ với sự thoải mái của nó. Trên thực tế, nó có ba kích thước của các đầu cao su và Huawei, Nó thậm chí còn cho phép bạn kiểm tra mẹo dễ dàng thông qua ứng dụng AI Life (ứng dụng này có sẵn trên cả Google Play và Huawei AppGallery).

Tính chất

Huawei Freebuds Pro có ba cài đặt khác nhau để kiểm soát tiếng ồn, nhưng điều này chỉ có thể hoạt động với một ứng dụng tương thích. Freebuds Pro là nơi có bốn cài đặt cường độ, cùng với Tắt, Nhận biết và Loại bỏ tiếng ồn.

Năng động, Thoải mái, Chung Cực kỳ Các cài đặt cường độ này, được gọi là khử tiếng ồn, dường như được đặt theo những cái tên ưa thích cho mức độ bạn muốn khử tiếng ồn.

Advertisement

Tính năng nhận biết sẽ khuếch đại tiếng ồn xung quanh bạn, cho phép bạn nghe thấy những âm thanh cơ bản như tiếng còi xe phía sau bạn hoặc ai đó nói to hơn. Ngoài ra còn có một tính năng phụ bổ sung được gọi là Tăng cường âm thanh và đó chính xác là tính năng giúp tăng cường âm thanh.

Giống như tất cả các tai nghe không dây thực sự, Freebuds Pro Nó cũng hỗ trợ cử chỉ, nhưng chúng không giống với bất kỳ tai nghe nào bạn từng thấy trước đây. Thay vì chạm, bạn phải véo tai nghe bằng hai ngón tay. Khi bạn đã quen với nó, bạn có thể dễ dàng thực hiện các cách kết hợp nhúm khác nhau.

Trang thiết bị

Freebuds Pro đi kèm với hộp sạc hình bầu dục màu Trắng, Đen hoặc Bạc với một nút bên cạnh. Hỗ trợ sạc không dây bên trong Nó có pin 580mAh và mỗi tai Nó mang một tế bào 55 mAh. Huawei, Hứa hẹn 4 giờ nghe nhạc khi bật ANC hoặc 7 giờ khi tắt tính năng. Với lời hứa này, nó dễ dàng nổi bật trong số những tai nghe có tuổi thọ cao hơn trên thị trường.

Hộp sạc được cung cấp trong hộp bán lẻ. Cũng có thể được sạc bằng cáp USB-C. Sạc đầy từ 0% đến 100% cho cả thân máy và tai nghe, xấp xỉ trong thử nghiệm thực tế của chúng tôi mất 75 phút. Đây là một kết quả tốt đối với pin đã xả hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn có thể không cần sạc đầy vì hỗ trợ sạc không dây giúp bạn dễ dàng sạc nhanh đôi khi.

Freebuds Pro, động 11 milimét một động lực bổ sung điều chỉnh âm thanh bất kể người lái, tư thế và cách âm thanh đi vào ống tai. để cân bằng chủ nhân.

Hai micrô hướng ra ngoài có nhiệm vụ tách giọng nói của bạn khỏi âm thanh xung quanh và khuếch đại âm thanh trong tai bạn. Cảm biến âm thanh xương Ngoài ra còn có. Bằng cách đó, khá dễ dàng để trả lời bất kỳ cuộc gọi nào.

Có bốn lỗ thông hơi trên mỗi thân chụp tai với micrô cản gió giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và hoạt động tuyệt vời. Freebuds Pro hoạt động tốt hơn với tính năng này so với bất kỳ loại tai nghe nhét tai nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Quyết định

Huawei Freebuds Pro có thể là tai nghe ANC không dây thực sự tốt nhất trên thị trường, nhưng thiết kế độc đáo và mức giá tương đối cao có thể chứng tỏ sức hấp dẫn đối với một số người. Huawei AI Life ứng dụng không có sẵn trên App Store, vì vậy người dùng Apple có thể không muốn sở hữu chiếc tai nghe tuyệt vời này.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu điện thoại Huawei hoặc điện thoại Android, Freebuds Pro thực sự có thể hữu ích. tai nghe của bạn Thẻ giá 179 euroMặc dù không thua kém các đối thủ cạnh tranh nhưng nó hướng đến một trải nghiệm thực sự tốt. Nếu bạn muốn có trải nghiệm khử tiếng ồn mượt mà, âm thanh cao cấp và không quan tâm đến thiết kế, Huawei Freebuds Pro là dành cho bạn!

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button