Advertisement
Review

Đánh giá tai nghe Beats Powerbeats Pro

điện thoại Iphone người dùng, Beats Powerbeats Pro Họ sẽ có thể sở hữu một trong những chiếc tai nghe tốt nhất với Bởi vì những chiếc tai nghe này táo‘của Nó sử dụng chip H1, nó có thiết kế tai nghe tuyệt vời và có khả năng chống nước. Người dùng Android cũng thích những tai nghe này và Bluetooth 5.0 Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng các vòi phun có góc cạnh được thiết kế để cố định trong suốt quá trình luyện tập khó khăn nhất của mình.

Nhìn vào Beats Powerbeats Pro

nhịp đậpcung cấp một ví dụ điển hình về cách thiết kế tai nghe không dây thực sự ngay từ đầu. Móc tai không dễ thấy sẽ giảm áp lực ra khỏi ống tai để vừa vặn và ổn định hơn. Ngoài, vòi phun đặc biệt âm thanh này AirPodsNó có thể truyền tốt hơn nhiều.

Advertisement

Tai nghe nhét tai có thiết kế tối giản và có bốn tùy chọn màu sắc. Đen, ngà voi, Xanh hải quân màu rêu Tai nghe thực sự tuyệt vời. Tự động tạm dừng phát lại phương tiện khi tai nghe được tháo ra trong cả hai hộp Cảm biến tiệm cận tồn tại. Ngoài ra, mảng micrô sử dụng gia tốc kế để phát hiện khi bạn đang nói. Các cảm biến tương tự có thể tự động tắt tai nghe khi chúng đang ngủ.

Các nút điều khiển hơi khác so với AirPods vì Powerbeats Pro bao gồm các nút âm lượng xúc giác cho mỗi tai nghe. Như vậy Trong khi giữ biểu tượng “b” Thậm chí còn có một nút để bạn có thể từ chối các cuộc gọi đến. Những tai nghe này cũng được hưởng lợi từ chip H1 mới, vì vậy chúng độc lập Quyền truy cập Siri cũng có thể được kích hoạt.

Chip H1Powerbeats Pro thời lượng pin điên cuồng chúng ta có thể nói là có trách nhiệm. Khán giả đang chú ý đến công nghệ không dây thực sự. iPhone XS Max trong một lần sạc khi được sử dụng với 10 giờ 52 phút họ nhận được phát lại. Mặt khác, những tai nghe này có một tính năng bổ sung cung cấp hơn 24 giờ phát lại. Cung cấp trải nghiệm sạc 1,5 lần. Nó cũng hỗ trợ sạc nhanh nên tai nghe 1,5 giờ phát lại với 5 phút sạc có thể cung cấp. Quả thật là tráng lệ!

Mặc dù Powerbeats Pro không chống nước Chứng nhận IPX4. Bạn không thể sử dụng chúng trong nước nhưng chúng sẽ chịu được mọi chương trình tập luyện trên cạn. Nếu bạn là một vận động viên sử dụng iPhone, đây là những tai nghe tập luyện tốt nhất mà bạn có thể mua. Tuy nhiên, nếu bạn ưu tiên độ bền và giá trị thì tai nghe Elite 65T có thể là sự lựa chọn thông minh hơn cho bạn.

Advertisement

Powerbeats Pro phát ra âm thanh như thế nào?

Powerbeats Pro, Hỗ trợ codec Bluetooth AAC và âm thanh là khá tốt. Mặc dù âm thanh trầm nặng của Beats tạo ra một số nhận biết, nhưng đó không phải là vấn đề. Phần lớn phản hồi âm trầm có thể là do đầu phun và đầu tai nghe. Bằng cách tạo ra trải nghiệm mượt mà, tiếng ồn bên ngoài ít có khả năng làm suy yếu khả năng tái tạo cấp thấp. Điều này làm cho âm nhạc của bạn rõ ràng hơn.

Các âm ba cũng có khả năng tăng cường giọng hát và tiếng ồn của nhạc cụ nói chung, làm cho các nốt trầm trở nên dễ nghe hơn. Giọng hát và nhạc cụ dây xấp xỉ. âm trầm ba phần tưâm thanh lớn như những nốt cao. Mặc dù điều này không quan trọng đối với các vận động viên chỉ muốn có một cú đá mạnh mẽ, nhưng nó có thể đủ điều kiện để trở nên trầm trọng hơn khi nghe bình thường. Tuy nhiên, hầu hết người tiêu dùng sẽ thưởng thức trọn vẹn âm thanh của Powerbeats Pro.

Nếu bạn đã nhận được cuộc gọi bằng Powerbeats Pro, bạn nên biết rằng âm thanh truyền đủ rõ ràng. Đặc biệt là những người có giọng trầm nghe hơi bị nghẹt. Ngay cả khi đó, nó vẫn mang lại trải nghiệm âm thanh tốt. Tiếng ồn của gió được lọc khá tốt nhờ micrô hướng xuống dưới, giúp tai nghe trở nên hoàn hảo cho các cuộc gọi khi đang di chuyển.

Beats Powerbeats Pro có nhận được các tính năng mới với iOS 14 không?

Có, Beats Powerbeats Pro, iOS 14iPadOS 14 Nó có thể tự động chuyển đổi giữa iPhone và iPad trên một thiết bị đang chạy Nếu bạn đang nghe nhạc trên iPhone nhưng lại bắt đầu phát phim trên iPad, Beats Powerbeats Pro có thể chuyển đổi liền mạch từ thiết bị này sang thiết bị khác. Để điều này hoạt động, tất cả các thiết bị được đề cập phải giống hệt nhau. Cần được liên kết với tài khoản iCloud.

Bạn có nên mua Powerbeats Pro không?

Nghe nhạc trong khi chơi thể thao không còn là vấn đề với Powerbeats Pro và khả năng tái tạo âm trầm thực sự cho âm thanh tốt. Với cái này, chúng đắt hơn AirPods thế hệ thứ hai với hộp sạc tiêu chuẩn. vận động viênBất cứ ai chán tai nghe iPhone bị rơi ra ngoài Tai nghe này có thể được điều hướng dễ dàng. Mặc dù có giá khá cao nhưng nó hứa hẹn cho hiệu suất tốt.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button