Advertisement
Review

Đánh giá Star Warfare

Star Warfare của Freyr Games:

Alien Invasion mang đến cho những người yêu thích MMO trên điện thoại thông minh cơ hội PvP và PvE với hình ảnh 3D bằng cách tải xuống một ứng dụng miễn phí.

Advertisement

Trò chơi lọt vào top 10 trò chơi ở 62 quốc gia khác nhau trên AppStoreNó kết hợp các tính năng của thể loại RPG và bắn súng. Bảng điều khiển Star Warfare được chơi với giao diện rất gần gũi để sử dụng, vì vậy bạn không phải tìm kiếm các trò chơi PC khi đang nhắm mục tiêu.

Chế độ chơi đơn của Star Warfare cũng thú vị không kém chế độ PvP. Trong trò chơi, bạn có thể đạt đến cấp độ vượt quá ba mươi trong phong cách co-op, một mình hoặc với bạn bè của bạn. Bạn có thể thêm tối đa ba người chơi vào nhóm của mình.

Trong quá trình này, nhiều với kẻ thù Bạn không cảm thấy nhàm chán với lối chơi vì bạn va chạm và thu thập các đồ vật. giữa các đối tượng 36 vũ khí, áo giáp, túi và trang phục có thể nâng cấp 8 lần tồn tại.

Star Warfare được cung cấp miễn phí cho bạn trên Appstore.
Chúc các bạn xem video về game bên dưới và có thông tin.
Chúng tôi chúc bạn một ngày tốt lành và chơi game vui vẻ.

Advertisement

https://www.youtube.com/watch?v=GZnKrsBTLaY

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button