Đánh giá Sony Xperia Z5 Compact

Xperia Z5 Compact, thành viên nhỏ nhất trong gia đình Sony Xperia Z5, thu hút sự chú ý với hiệu suất cao. Chúng tôi đã đánh giá Xperia Z5 Compact cho bạn.

Ngày nay, trong khi các flagship xuất hiện với màn hình lớn, Sony sản xuất ba kích thước khác nhau của các flagship và để người dùng lựa chọn màn hình. Với màn hình 4,6 inch, nó giúp bạn dễ dàng sử dụng bằng một tay. Sony Xperia Z5 Compact, nổi bật với hiệu suất cao trên màn hình nhỏ.

Sony Xperia Z5 như các thành viên khác trong gia đình anh ấy Xperia Z5 Compact sức mạnh của nó Snapdragon 810lấy từ. Không giống như những chiếc Z5 khác, thiết bị này có RAM 3GB. đến 2GB RAM địa điểm đã được đưa ra. Xem xét sự trôi chảy của giao diện Xperia, chúng ta hãy nói rằng đây không phải là một vấn đề lớn. 1280 × 720 pixel 4,6 inch bộ xử lý đồ họa của màn hình Chương 430 Do độ phân giải 720p, sự kết hợp giữa Snapdragon 810 và Adreno 430 đã tạo ra một con quái vật hiệu suất. Ngay cả khi xem xét hiệu suất đồ họa được cung cấp bởi HTC One M9 độ phân giải 1080p Xperia Z5 Compact Chúng tôi có thể nói rằng nó sẽ đứng đầu trong số các điện thoại Android với hiệu suất đồ họa mà độ phân giải 720p sẽ mang lại. Màn hình 720p mang đến hình ảnh sắc nét hơn cả mong đợi. Đừng để độ phân giải thấp tạo dấu chấm hỏi cho bạn về chất lượng hình ảnh.

Mặc dù điện thoại nhỏ hơn Xperia Z5 về kích thước, 1,6mm hãy ở lại lâu hơn. 127 x 65 x 8,9mm có kích thước. Chúng tôi có thể nói rằng điện thoại sẽ hoàn toàn vừa vặn trong tay bạn do màn hình 4,6 inch và các giá trị độ dày này. Đặc biệt là trong thời buổi chúng ta quen nhìn thấy những chiếc điện thoại 5,5 inch – 6 inch. Sony Xperia Z5 Compact, Nó xuất hiện như một chiếc điện thoại, không giống như một chiếc máy tính bảng.

Không giống như các điện thoại Xperia trước đây Tới đầu đọc dấu vân tay trên Xperia Z5 Compact cũng được bao gồm. Cảm biến này, chúng tôi cũng đã thử trên Xperia Z5, phản hồi nhanh cho người dùng, mặc dù không phải ngay lập tức.

Sony Xperia Z5 Compact, IP68 Nó cung cấp khả năng chống nước và bụi ở giới hạn tiêu chuẩn. Mặc dù trước đây khả năng chống nước này được cung cấp bởi các cổng có giới hạn, nhưng thiết bị này hiện có thể chống nước và bụi nhờ cổng cắm tai nghe và Micro USB mở.

Máy sẽ được bán với 4 màu khác nhau tại nước ta. Các màu này là đen, trắng, vàng và hồng.

trên Xperia Z5 Camera sau được làm mới cũng xuất hiện trên thiết bị này. 23 megapixel máy ảnh độ phân giải 1 / 2.3 “ Nó đi kèm với một cảm biến kích thước mà trước đây chưa được sử dụng trong các thiết bị di động. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng máy ảnh là tốt nhất trong số các flagship được phát hành cho đến nay.

Pin 2700mAh Nó cung cấp 2 ngày sử dụng với công suất của nó. Thực tế là màn hình 4,6 inch và 720p mang lại cho chúng ta một lượng pin tăng lên. Với chiếc điện thoại này, chúng ta có thể thấy thời lượng sử dụng thoải mái là 2 ngày.

Sony Xperia Z5 Compact được chào bán ở nước ta với giá 1999 TL. Với hiệu năng cao cấp và camera cao cấp, mức giá này chắc chắn phải chăng. Ngày nay, khi các flagship tham gia thị trường với giá trên 3000 TL Sony Xperia Z5 Compact, Với bộ vi xử lý Snapdragon 810 và GPU Adreno 430, nó hoạt động rất nhiều trên màn hình 4,6 inch.

Không giống như những chiếc điện thoại khác của gia đình Z5, nó đi kèm với RAM 2 GB, khung kim loại của Xperia Z5 bằng nhựa và việc thiếu tính năng sạc không dây có thể được cho thấy là những thiếu sót của chiếc điện thoại này.

Bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị này với bài đánh giá về người anh em của thiết bị là Sony Xperia Z5.

Leave a Reply