Đánh giá Sony Xperia Z3 +

Chúng tôi đã đánh giá điện thoại di động Sony Xperia Z3 Plus. Dưới đây là đánh giá chi tiết về Xperia Z3 mới với những trải nghiệm và điểm nổi bật của biên tập viên của chúng tôi.

Lưu ý: Sony Xperia Z3 + đang được đánh giá là phiên bản tiền sản xuất. Hệ điều hành không phải là phiên bản phát hành trên thị trường. Tuy không thay đổi về hình thức nhưng có thể thay đổi nhỏ về tính chất vật lý.

Và Sony Xperia Z4 là ở đây. Vâng, không có lỗi đánh máy ở đây Xperia Z4 Cái này. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tiếp tục gọi nó với cái tên quốc tế là Xperia Z3 +.

Sony Xperia Z3 + là cái tên hay hơn cho dòng máy này vì nó đã được ra mắt cách đây 8 tháng. Xperia Z3Một phiên bản với những cải tiến rất nhỏ đối với. Sony đã thực hiện những thay đổi nhỏ về thiết kế của điện thoại, tăng sức mạnh, đưa camera trước lên phía trước một chút và cắt bớt pin một chút để giảm trọng lượng.

Samsung Galaxy S6, HTC One M9, LG G4Iphone 6 Sony đang thực hiện một mục nhập mới với Xperia Z3 + để không bị tụt lại phía sau, trong khi các mẫu hàng đầu như thế này đã được tung ra thị trường.

Ngày phát hành của Sony Xperia Z3 + được công bố là vào tháng 7 năm 2015, nhưng có khả năng nó sẽ được đẩy lên phía trước. Nếu chúng ta nhìn vào Xperia Z3, chắc chắn nó sẽ không hề rẻ.

Những thay đổi nhỏ đã được thực hiện ở mặt trước. Phần loa ngoài ở mặt trước được làm thon dài và ẩn đi một chút giống như Xperia Z2, khiến chiếc điện thoại này trông khác so với Z3.

Điện thoại Xperia Z2 Nó có cùng chiều cao và chiều rộng với.

Mặc dù điều này giúp bạn cầm bằng một tay và bỏ điện thoại vào túi dễ dàng hơn, nhưng dung lượng pin đã bị giảm từ 3100 mAh xuống 2900 mAh do mỏng.

Chiếc Z3 này không có pin với tính năng sạc nhanh. Mặc dù Sony nói rằng bạn có thể sử dụng điện thoại trong 2 ngày với một lần sạc nhưng điều đó không thuyết phục lắm.

Việc pin bị thu nhỏ và độ mỏng của điện thoại đương nhiên là giảm cân. Sony Xperia Z3 + chỉ 144g. Nó có trọng lượng đẹp và vừa vặn trong lòng bàn tay.

Các cạnh và góc được bo tròn để cầm vừa tay hơn, nút khóa ở giữa giúp bạn dễ dàng sử dụng. Mặt khác, các phím điều chỉnh âm lượng không cho phép sử dụng công thái học, tạo cảm giác như thể chúng bị giảm một chút.

Nhìn vào các mẫu Xperia Z hiện tại, Xperia Z3 + khiến người ta không khỏi mỉm cười. Ngoại trừ lối vào đường dây ở phía trên bên trái, không có cổng nào có nắp ở hai bên. Nắp duy nhất còn lại là để bảo vệ thẻ nanoSIM và thẻ nhớ microSD khỏi bụi và nước. Thực tế là hai thẻ chia sẻ cùng một khe cắm làm giảm số lượng nắp.

Khay thẻ là nhựa mỏng chứ không phải kim loại như trên HTC ONE M9 hay iPhone 6. Nếu bạn là người thường xuyên thay đổi thẻ nhớ microSD này, bạn có thể bắt đầu thắc mắc về độ bền của nó.

Sony đã cố gắng khắc phục điều này bằng cách tăng dung lượng. Bây giờ bạn có 32GB thay vì 16GB như trong Z3.

Sony đã làm cho cổng sạc được bảo vệ khỏi nước và bụi và giúp Z3 + đạt được xếp hạng IP65 / 68.

Khi chúng ta nhìn vào mặt sau, máy ảnh 20.7MP được đặt ở phía trên bên trái và đèn flash LED bên dưới, khi bạn nhìn từ phía sau, nó không khác nhiều so với Z3. Logo của Xperia và Sony cũng đã giữ nguyên vị trí của chúng.

Về màn hình, chúng ta có Android 5.0 Lollipop khoác lên mình giao diện riêng của Sony và giao diện này không quá nặng nề như giao diện của HTC. Màn hình thông báo từ trên xuống giống như trong Android và bạn có thể vào phần cài đặt nhanh bằng hai lần nhấn nhỏ.

Giao diện Android gốc không bị thay đổi trên màn hình đa tác vụ. Có thể loại bỏ các ứng dụng chạy ngầm chỉ bằng một lần chạm, với phần xóa tất cả đã được Sony thêm vào.

Xperia Z3 + cung cấp khả năng chuyển đổi nhanh chóng và mượt mà trong giao diện nhờ ram 3GB và bộ vi xử lý 8 nhân Snapdragon 810 mới. Xperia Z3 có bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801.

Một vài ứng dụng có thể mở và đóng chậm, nhưng điều này có thể do điện thoại không phải là phiên bản dành cho thị trường và hệ điều hành phiên bản mới nhất chưa được cài đặt.

Số lượng ứng dụng được Sony cài đặt trên Sony Xperia Z3 + dường như đã tăng lên một chút. Có ít nhất 10 ứng dụng ngoài ứng dụng điện thoại tiêu chuẩn và Google Suite.

Đây là một lựa chọn rất tồi và ngay cả Samsung, vốn cho rằng nó vô dụng, cũng bắt đầu giảm số lượng ứng dụng.

Tất nhiên, không phải tất cả chúng đều vô dụng. Ứng dụng PlayStation và PSN rất phổ biến đối với người dùng PlayStation 3 và 4. Nó rất hữu ích trong các ứng dụng y tế như LifeLog.

Chúng tôi đã đề cập đến camera phía sau, có ống kính 20,7MP mà Sony đã sử dụng nó trong các mẫu hàng đầu trước đây. Nhưng có một sự khác biệt nhỏ trong Z3 +. Tính năng Tự động cao cấp + cải thiện đáng kể khả năng chụp trong hầu hết mọi điều kiện.

Khi chúng ta xem nhanh phần chụp ảnh, nút vật lý ở bên phải rất thoải mái khi sử dụng và cho phép bạn chụp ảnh nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ đợi điện thoại ra mắt để đánh giá chi tiết.

Tuy nhiên, Sony Xperia Z3 + vượt qua tất cả các dòng Xperia trong các bài kiểm tra của DxOMark. Trên thực tế, nó có cùng số điểm với iPhone và iPhone 6 Plus, với 82 điểm trên 100. Chiếc điện thoại này chỉ thua Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 Edge và Galaxy Note 4 về camera. Xperia Z3 và Z2 gần giống với Z3 + nhất trong gia đình Xperia.

Khi nhìn vào camera trước, chúng tôi hiểu rằng nhiều công việc đã được thực hiện ở đây. Xperia Z3 + có camera trước 5MP góc rộng. Mặc dù điều này làm cho ảnh tự chụp của bạn đẹp hơn và cứu được những người bạn đang ở ngoài đường, nhưng nó cũng loại bỏ độ mờ với tính năng SteadyShot.

Với hỗ trợ LTE CAT 6 và Wi-Fi Mimo, Xperia Z3 + có hỗ trợ internet nhanh chóng. Tất nhiên, nếu bạn có các liên kết này. Với Z3 + được kết nối với Wi-Fi, các trang internet thực sự tải khá nhanh, nhưng điều này dường như không đáng chú ý. Điều này có thể là do thiếu bản phát hành thị trường.

Thật không may, chúng tôi không thể kiểm tra loa, nhưng những gì chúng tôi biết là Sony đã thay đổi công nghệ đằng sau chúng một chút, tăng cả âm lượng và chất lượng.

Màu sắc của Sony Xperia Z3 Plus

Và quyết định

Giả sử như Z3 mới ra mắt cách đây 8 tháng thì Sony đã có những cải tiến nhỏ nhưng rất hay và chính xác cho Xperia Z3 +. Khi chúng ta bỏ qua Z3 và nhìn vào Z2, nó đã đi một chặng đường dài với thiết kế tiện dụng hơn nhiều, giao diện mượt mà hơn và camera trước và sau mạnh mẽ.

Và có vẻ như nó sẽ tự hào với chiếc điện thoại rất ổn định này mà Sony Xperia Z3 + đã tạo ra trước Galaxy S6, HTC One M9 và LG G4.

Chúng tôi đã so sánh Sony Xperia Z3 + với nhiều điện thoại thông minh.

Leave a Reply