Advertisement
Review

Đánh giá Sony Xperia XZ1

Thay vì sản xuất một chiếc flagship mới Sony chắc chắn Xperia XZ Premiumđó là một phiên bản rẻ hơn của Sony Xperia XZ1 phát hành mô hình. Sony Xperia XZ1 Màn hình HDR, Bộ vi xử lý Snapdragon 835Máy ảnh chuyển động siêu chậm Chúng ta hãy cùng nhau xem xét nó.

Hội chợ IFA 2017 có nghĩa là thiết bị mới. Yêu cầu Sony Xperia XZ1 Mô hình cũng lần đầu tiên được giới thiệu tại hội chợ này.

Advertisement

Điện thoại mới nhất trong dòng XZ dường như là mô hình này. Nhưng hiện tại mẫu điện thoại mới này không thể thay thế cho XZ Premium. Thay vì Sony Xperia XZ1Xperia XZ Premium Đó là em trai của người mẫu. Đối với những người muốn có một chiếc điện thoại nhỏ hơn Xperia XZ1 Compact Tất nhiên là có một tùy chọn.

Thiết kế và xây dựng Sony Xperia XZ1

Các thiết bị thuộc dòng Sony Xperia có một đặc điểm nổi bật trên thị trường điện thoại về mặt thiết kế.

Sony Xperia XZ1 Nó có thiết kế rất giống với những chiếc điện thoại khác trong series mà chúng ta đã thấy trước đây.

Mô hình này cũng có khung thân bằng kim loại và Kính cường lực 5 Nó đi kèm với một màn hình bao quanh. Nhìn chung, điện thoại trông tương tự như người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, phần sọc xấu xí ở mặt dưới của mẫu XZ Premium với nắp lưng kim loại đã bị loại bỏ. Ngay cả khi chúng là những phát triển nhỏ, những thay đổi này thu hút mắt người nhìn vẫn đẹp.

Advertisement

Sony lập luận rằng thiết kế mà họ đã chỉnh sửa đặc biệt mạnh mẽ. Chống xoắn và chống uốn cong Họ nhấn mạnh tính năng chống uốn và chống uốn, họ gọi là Họ đã đưa ra những tuyên bố rất quyết đoán khi nói rằng nó chắc chắn là một chiếc điện thoại chắc chắn. Họ cho biết đã làm thử nghiệm thả rơi trên sàn cứng nhưng không bị hư hại gì. Chúng tôi không biết đó là loại sàn gì và thử nghiệm loại sàn nào. Đó là một tuyên bố khá kỳ lạ và quả quyết.

Và hãy đến với tính năng mà bạn đã chờ đợi nhất. Sony thương hiệu, tất nhiên, tiếp tục cung cấp chống thấm. Như thế này Mẫu XZ1 cho xếp hạng chống thấm nước IP65 / 68 bằng cấp.

chỉ điện thoại 7.4mm về độ dày. Sony Xperia XZ1 một cái được đặt ngay bên cạnh nút nguồn ở bên cạnh mô hình. máy quét dấu vân tay có.

Chúng tôi đã đề cập rằng có những khuyết điểm. Sony Xperia XZ1 Tỷ lệ màn hình so với thân máy của mô hình trông thậm chí còn tệ hơn bình thường.

XZ1 Màn hình 5,2 inch Thiết bị khá lớn cho một chiếc điện thoại. Và nó không giống một thiết bị hoàn toàn mới. Hãy thừa nhận rằng nó có một thiết kế hơi vô lý khi nói đến điện thoại không khung thời trang mới.

Xperia XZ1 Mô hình này có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm Đen, Xanh ánh trăng, Hồng Venus và Bạc ấm. Tất nhiên, những màu này có thể khác nhau giữa các quốc gia.

Thông số kỹ thuật và phần cứng của Sony Xperia XZ1

Thiết kế bởi Sony Xperia XZ Premium rất giống với mô hình. Nhưng XZ1 có vẻ cập nhật hơn về phần cứng. Có một số nâng cấp. Chúng ta hãy cùng nhau xem qua những nâng cấp này.

Các tính năng màn hình Sony Xperia XZ1

Vì màn hình là 5,2 inch, chúng tôi có thể nói rằng nó là một mô hình nhỏ hơn so với XZ Premium. Sony được sử dụng bởi nhiều điện thoại của thương hiệu. Màn hình Full HD cũng được sử dụng trong mô hình này.

Tuy nhiên, màn hình của XZ1 tốt đối với các yếu tố nâng cao như màu sắc và độ tương phản. HDR (Dải động cao) hỗ trợ. Một tính năng chất lượng và được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, vấn đề là không có nhiều nền tảng trên thị trường hỗ trợ HDR. Netflix đang làm việc trên nó. Tôi nghĩ rằng bạn có thể sử dụng tính năng này khi xem loạt phim Netflix. Tất nhiên là với đăng ký trả phí Netflix của bạn.

Màn hình không có lỗi. Tuy nhiên OnePlus 5 Bạn có thể có được những chiếc điện thoại màn hình được thiết kế đẹp hơn và phổ biến hơn với chi phí thấp hơn. Hãy để chúng tôi chạm vào mẫu màn hình kiểu cũ này tại đây.

Các tính năng của bộ xử lý, bộ nhớ và bộ nhớ Sony Xperia XZ1

Một mô hình mới không phải là mới nếu không có một số thành phần bên trong mới. Chính vì vậy mà mẫu Xperia XZ1 cũng Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 được trang bị.

Bộ vi xử lý này về cơ bản là bộ vi xử lý giống với XZ Premium. Hãng Sony đưa ra một trong những chiếc điện thoại rẻ nhất với 835 ở XZ1 và XZ1 Compact.

Tương tự với XZ Premium RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB có. thẻ nhớ microSD Nó cũng có thể để tăng bộ nhớ hơn nữa.

sử dụng hàng ngày Sony Xperia XZ1 nó làm cho chúng tôi cảm thấy sử dụng mượt mà như chúng tôi mong đợi từ một điện thoại cao cấp.

Dưới đây, bạn có thể xem chi tiết Xperia XZ1 hoạt động như thế nào trong các bài kiểm tra so sánh của chúng tôi so với các điện thoại khác.

Hiệu suất máy ảnh Sony Xperia XZ1

Điện thoại thương hiệu Sony ở một cấp độ rất quan trọng khi nói đến nhiếp ảnh.

Độ phân giải trên các mẫu mới nhất 23-19MP có thể đã rơi vào giữa Nhưng điểm ảnh lớn hơn có nghĩa là hiệu suất ánh sáng thấp hơn.

Người dùng sẽ có thể sử dụng tốc độ khung hình cao nhất trên bất kỳ điện thoại nào trong mô hình này. Một cách chính xác 960FPS! Nhờ tốc độ khung hình tuyệt vời này, Chuyển động siêu chậm Họ sẽ có thể sử dụng tính năng máy ảnh được gọi là. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể ghi ở tốc độ này trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, đối với một số việc có thể rất khó để nắm bắt thời điểm. Sử dụng nó với thời gian tốt.

Trong số các tính năng gọn gàng khác, để không bỏ lỡ một khoảnh khắc quan trọng nó sẽ chụp 3 ảnh trước khi nhấn nút cái mà … Tính năng chụp dự đoán đứng ra. Khi máy ảnh này phát hiện ai đó đang cười, nó cũng có thể tự động chụp nụ cười.

Khi lấy nét vào một đối tượng chuyển động chế độ lấy nét tự động có lẽ là tính năng máy ảnh ấn tượng nhất. 10 ảnh mỗi giây có thể kéo. Bạn có thể quay tối đa 10 giây bằng cách giữ nút và chọn những khung hình sẽ giữ lại hoặc tạo một video clip ngắn từ chúng. Công ty Sony tiếp tục làm công việc thực sự vững chắc với máy ảnh của mình.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà Sony luôn đề cập đến là Quét 3D. A đã được tải Trình tạo 3D Bạn có thể sử dụng nó với ứng dụng. Với máy ảnh, bạn có thể quét những thứ như đầu người hoặc các vật thể vô tri và làm cho chúng trở nên hữu hình bằng Máy in 3D. Ví dụ: bạn có thể kéo mình ra khỏi một tác phẩm điêu khắc nhỏ từ Máy in 3D. Tính năng này có thể gây ấn tượng và chắc chắn thú vị.

Bạn có thể xem các ví dụ trong video. Bạn sẽ hiểu rõ hơn;

Thời lượng pin Sony Xperia XZ1

Ở đây chúng ta đến phần tồi tệ nhất của chiếc điện thoại này. 2700 mah! Vâng, bạn đã nghe đúng, chiếc điện thoại khổng lồ này chỉ là 2700mAh có pin. Pin này là một sự lựa chọn rất, rất trớ trêu cho chiếc điện thoại khổng lồ này. Đó cũng là một nhược điểm đáng kinh ngạc. Đây là một điểm trừ rất lớn, đặc biệt nếu chúng ta xem xét dung lượng của pin trong thời gian gần đây. Pin này không phù hợp với một chiếc điện thoại có camera đẹp như vậy.

Thông số kỹ thuật của Sony Xperia XZ1

 • Android 8.0 Oreo
 • Màn hình Full HD HDR 5,2 inch
 • Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835
 • 4GB RAM
 • Bộ nhớ trong 64GB, có thể mở rộng qua Micro-SD
 • USB loại C
 • Bluetooth
 • NFC
 • Wi-Fi 11ac băng tần kép
 • loa âm thanh nổi
 • Camera sau 19Mp
 • Camera trước 13Mp
 • Pin 2700mAh 🙁
 • 7.4mm
 • 156gram
 • Xếp hạng chống nước IP65 / 68

Sony Xperia XZ1 Mua ở đâu?

Công ty Sony đã tạo ra một mô hình chống nước với một máy ảnh tuyệt vời. Hơn nữa, điện thoại Android Oreo đến với chúng tôi. Chúng ta đừng coi điều này quá tốt. Tuy nhiên, dung lượng pin này thậm chí không ở mức đáng chê trách nào cả. Khi chúng ta phê bình, chúng ta đang phải đối mặt với tình trạng dung lượng pin yếu đến mức sẽ hết pin. Ngoài ra, đã đến lúc đổi mới màn hình. Trong khi thị trường hiện đang tập trung vào điện thoại không viền, Sony vẫn phát hành điện thoại có viền dày nhất.

Chúng tôi mong đợi các mô hình mới.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button