Đánh giá Sony Xperia XZ Premium

Sonythích làm cho thế giới lần đầu tiên và điện thoại hàng đầu mới của nó cho năm 2017 cũng không phải là ngoại lệ. Yêu cầu Sony Xperia XZ Premium, 4K HDR với màn hình, Máy ảnh Motion EyeSnapdragon 835 với đánh giá của chúng tôi.

MWC 2017có nghĩa là điện thoại hàng đầu mới và Sony cũng không phải là một ngoại lệ. Xperia Z6Bạn có thể vẫn đang chờ đợi, nhưng hãy cho phép điều đó xảy ra và mới Xperia XZ PremiumBạn có thể muốn biết Đây là bài đánh giá Sony Xperia XZ Premium của chúng tôi. Xem thêm: điện thoại tốt nhất 2017.

Nguyên bản của Sony Xperia XZCó thể chưa đầy sáu tháng kể từ khi nó ra mắt. Cho dù bạn có muốn gọi nó là mô hình thế hệ thứ hai hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng XZ Premium là điện thoại thông minh hàng đầu mới của công ty cho năm 2017. Công ty cũng đã công bố XZs tại Barcelona, ​​nhưng đây là mẫu nhỏ hơn và tầm trung hơn.

Sony Xperia XZ PremiumBạn có thể đặt hàng trước với giá 700 Euro. Sony hứa hẹn sẽ giao hàng trước ngày 2 tháng 6 năm 2017. Tất nhiên điều này là dành cho châu Âu. Giá và ngày phát hành ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa rõ ràng. Giá ước tính dự kiến ​​là 3.500 TL.

Đánh giá Sony Xperia XZ Premium – Thiết kế

như dòng Z5 XZ Premium cũng là một phiên bản lớn hơn của XZ với một số thông số kỹ thuật cao hơn. Nó sử dụng thiết kế kính liền khối. Vấn đề là, chúng tôi thích các cạnh được bo tròn rất đẹp mắt, cũng như phần trên và dưới bằng kim loại vát.

Điện thoại có kích thước 7.9mm và nặng 195g. XZ Premium bao gồm giắc cắm tai nghe 3,5 mm ít phổ biến hơn, được xếp hạng IP68 giống như các điện thoại Sony trước đây được yêu cầu để cạnh tranh với các flagship đối thủ.

Sony, quyết định đưa phong cách Z5 Premium hoàn toàn vào gương theo đúng nghĩa đen của từ này. Cả hai tùy chọn màu sắc của Deepsea Black và Luminous Chrome đều có độ phản chiếu cao. Sony cũng đã công bố phiên bản màu hồng của điện thoại nếu bạn không muốn màu chrome hoặc đen.

Các tính năng của Sony Xperia XZ Premium

XZ Premium‘Danh tiếng Z5 cao cấpMột trong những điểm chính mà nó vay mượn là màn hình lớn 5,5 inch với độ phân giải 4K. Điều này có nghĩa là thiết bị lớn hơn so với bản gốc như đã nêu trước đó. Trong bài đánh giá Z5 Premium của chúng tôi, chúng tôi đã kết luận rằng bạn không thực sự cần màn hình 4K trên điện thoại, nhưng XZ Premium có một tính năng bổ sung để truyền cảm hứng cho bạn.

Giống như nhiều TV 4K HDR‘và đã lấy công nghệ từ dòng Bravia của Sony. Sony cho biết HDR cung cấp màu sắc, độ tương phản và chi tiết tốt hơn.

Mặc dù màn hình chắc chắn sáng hơn và nhiều màu sắc hơn so với Z5 Premium, nhưng khi sử dụng HDR, màn hình có thể trông hơi quá do màu sắc quá mạnh. (Hãy nhớ rằng, rất khó để nhận ra sự khác biệt của một nhiếp ảnh gia).

Chip mới nhất của Qualcomm Samsung Galaxy S8Mặc dù có tin đồn rằng nó thuộc về Sony Xperia XZ Premium đặt nó trong. Snapdragon 835Nó sử dụng quy trình 10nm, mang lại hiệu suất và thời lượng pin tốt hơn. Chúng tôi chưa có đủ điện thoại để bình luận về nó, nhưng Sony chỉ nói rằng “bạn có đủ pin cho toàn bộ hoạt động”.

Theo điểm số được đăng trên Geekbench, hiệu suất Galaxy S8hiệu suất của, điều này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Xperia đạt điểm số thấp hơn một chút trong thành phần đa lõi (5824 so với 6106), nhưng cao hơn trong bài kiểm tra đơn lõi (1943 so với. Chúng tôi sẽ công bố điểm chuẩn của riêng mình khi chúng tôi mang XZ Premium đến phòng thí nghiệm của mình.

64GB Thật tuyệt khi xem bộ nhớ là tiêu chuẩn và Sony tiếp tục cung cấp khe cắm thẻ Micro-SD để lưu trữ nhiều thông tin hơn. XZ Premium đi kèm với 4GB RAM khỏe mạnh.

máy quét dấu vân tay, USB-C (v3.1), NFC, Bluetooth 4.2 Nó tiếp tục lấy nhiều tính năng từ người tiền nhiệm của nó, bao gồm Thiết bị lớn hơn có nghĩa là dung lượng pin cao hơn ở mức 3230mAh – vẫn không lớn bằng Z5 Premium.

Của Sony 4K HDR Bên cạnh màn hình, độ phân giải của camera giảm xuống còn 19Mp, nhưng có những đổi mới thú vị mà hãng gọi là camera ‘Motion Eye’ ở đây.

Có thể đáng ngạc nhiên là độ phân giải đã giảm xuống, nhưng các điểm ảnh lớn hơn 19% so với XZ; điều này sẽ giúp ích trong điều kiện ánh sáng yếu. XZ Premium cực kỳ 960 khung hình / giâyCung cấp video chuyển động siêu chậm trong điện thoại đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi đã thử điều này trên XZs và hiệu ứng rất đẹp nhưng nó không thể ghi được lâu nên rất khó để căn đúng thời gian.

Một tính năng hữu ích khác là ngai vàng thông minh, nơi điện thoại phát hiện chuyển động và chụp bốn bức ảnh trước khi nhấn nút chụp. Mặc dù nghe có vẻ tuyệt vời, vì chúng tôi chưa thể thử điều này, chúng tôi đang tự hỏi nó sẽ làm đầy bộ nhớ nhanh như thế nào do những thứ như ảnh vào đúng vị trí.

Sau khi chúng tôi có một mẫu cuối cùng, chúng tôi sẽ hiển thị nó từng bước. Camera trước chụp ảnh ở tốc độ 13Mp với khẩu độ f / 2 và ống kính 22mm.

Chúng tôi không thể nói nhiều về phần mềm ngay bây giờ, nhưng XZ Premium Toàn bộ dòng sản phẩm năm 2017, bao gồm cả giao diện thông thường của Sony, đều được ra mắt. Android 7.0 Nougat sẽ đi kèm với nó. Như với các điện thoại trước đây Chơi từ xa PS4Chúng tôi biết bạn sẽ ủng hộ.

Thông số kỹ thuật Sony Xperia XZ Premium

 • Màn hình 5,5 inch 4K HDR Triluminous
 • Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835
 • 4GB RAM
 • Bộ nhớ 64GB, hỗ trợ Micro-SD
 • USB-C
 • Bluetooth 4.2
 • NFC
 • Wi-Fi 11ac băng tần kép
 • Pin 3230mAh
 • Camera sau Motion Eye 19Mp
 • Camera trước 13Mp
 • Android 7.0 Nougat
 • 7.9mm
 • 195 g
 • IP68

Để tóm tắt; Chúng tôi vẫn chưa có đủ thời gian với XZ Premium để đi đến quyết định. Chúng tôi cũng cần giá cuối cùng, vì vậy chúng tôi sẽ so sánh lại sau.

— Quảng cáo —

Leave a Reply