Advertisement
Review

Đánh giá Sony Xperia T3

Xperia T3 có phải là một chiếc điện thoại giá cả phải chăng?

Sony ‘Điện thoại thông minh, là một trong những điện thoại được chào bán trong năm nay, Sony Xperia T3 Trong bài viết này, chúng tôi đánh giá mô hình với tất cả các tính năng của nó cho bạn. Điện thoại có những tính năng gì? Nó có phải là một chiếc điện thoại có thể mua được không? Nó có cung cấp giá trị đồng tiền không? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi như vậy trong bài viết này.

Đầu tiên, hãy nói một chút về thiết kế của điện thoại, 148 gam Xperia T3, một trong những điện thoại thông minh mới cân 7mm có độ dày. Ngoài ra, nó có kích thước 150,7 x 77. Khi bạn muốn mua Sony Xperia T3, các tùy chọn màu sắc đen, trắng và tím đều có sẵn. Nhìn vào những chiếc điện thoại trên thị trường, có thể nói rằng không có chiếc điện thoại thông minh nào có tông màu gần với màu tím.

Advertisement

sony-xperia-t3 (2)

Đối với các tính năng phần cứng của Xperia T3;

Hãy lấy máy ảnh trước. 8MP Xperia T3 có thể quay video 1080p, tức là video Full HD với camera sau của nó có độ phân giải (có thể nói là độ phân giải được chuẩn hóa). Chế độ chống rung ảnh Tính năng, chống mắt đỏ, chế độ chụp tự động, theo dõi đối tượng là một vài tính năng của máy ảnh. Ở mặt trước có camera trước độ phân giải 1.1 MP có thể quay video 720p. Mặc dù chúng tôi không thể nói rằng nó là một chiếc máy ảnh hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng, nhưng nó có thể chụp ảnh với chất lượng tiêu chuẩn.

5,3 inch Sony Xperia T3, với kích thước màn hình 1280 x 720 pixel, tức là HD trình bày độ phân giải trên màn hình. Và ngoài ra Qualcommthiết bị sử dụng một trong những bộ xử lý của 4 lõi Bộ xử lý cung cấp hiệu suất 1,4 Ghz. 2.500 mah Điện thoại có pin cung cấp 12 giờ đàm thoại, 8 giờ xem video và 688 giờ chờ. Với viên pin này, máy có thể nghe nhạc liên tục trong 63 giờ.

Sony Xperia T3 có bộ nhớ trong 8 GB và RAM 1 GB, tức là bộ nhớ tạm. Nếu muốn, dung lượng bộ nhớ có thể được tăng lên đến 32 GB bằng thẻ nhớ microSD. Chiếc smartphone có tính năng kết nối mạng 2G và 3G là chiếc smartphone mới bắt đầu chuẩn bị ở nước ta. 4GNó cũng hỗ trợ.

Advertisement

Hãy đến với mức giá, Sony, cho điện thoại thông minh mới của mình 1299 TL hỏi giá. Vậy phải trả bao nhiêu tiền cho một chiếc điện thoại có những tính năng này? Ngay cả khi không thể gọi nó là chiếc điện thoại tốt nhất trên thị trường, chúng tôi có thể nói rằng mức giá này là phải chăng cho Sony Xperia T3. Hãy theo dõi các diễn biến.

xperia-t3-tính năng

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button