Đánh giá Sony Xperia E3

Trong phân khúc gia nhập của thế giới điện thoại thông minh, Sony Xperia E3Nó kết hợp công nghệ NFC và 4G. Thiết bị rất thành công trong thiết kế, bao gồm một vỏ nhựa. Nắp sau của máy có khối lượng 143 gram được mở ra nhưng không thay được pin. Máy có kích thước 4,5 inch, độ phân giải 480 x 854 pixel. Ngoài ra, màn hình là màn hình có tấm nền IPS. Camera trước 0,3 MP của nó cho phép gọi video. Camera sau là 5 MP, hỗ trợ đèn flash LED.

e3fullbleed

Sony Xperia E3Bộ vi xử lý Snapdragon 400 được sử dụng và nó cung cấp một hiệu suất với 4 lõi và 1,2 GHz. Thiết bị được cung cấp cho người dùng với RAM 1 GB và không gian bộ nhớ 4 GB, đồng thời hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Có thể nói Sony Xperia E3 chạy trên hệ điều hành Android 4.4.2 có dung lượng bộ nhớ rất thấp và là một chiếc điện thoại lý tưởng vì nó nằm trong phân khúc giá rẻ.

Sony Xperia E3 có viên pin là 2333 mAh và có thể nói là khá tốt trong phân khúc của nó. Đây là thiết bị lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng trong phân khúc phổ thông, đi kèm với các tùy chọn màu sắc khác nhau. Ngoài Sony Xperia E3, chúng tôi có thể nói rằng có những điện thoại tương đương và tốt hơn với các tùy chọn khác nhau dưới mức giá 1000 TL. Theo hướng này, các mẫu như LG G2 Sony Xperia E3 Nó là một trong những lựa chọn thay thế có thể được ưu tiên thay thế. Đối với Sony Xperia E3, chúng tôi có thể đưa ra ví dụ về hiệu suất không đủ của máy ảnh. Vì vậy, có thể nói rằng nó có thể tốt hơn.

Leave a Reply