Advertisement
Review

Đánh giá Sonos One

Cho rằng loa thông minh đang là xu hướng tăng khá nhanh Đánh giá Sonos One Chúng tôi muốn giới thiệu bài báo cho bạn.

Có rất nhiều loa thông minh trên thị trường, nhưng hầu hết chúng không ở mức độ để mang lại âm thanh chất lượng cao như mong muốn cho ngôi nhà của bạn. Sonos One Trên thực tế, đây không phải là lý do duy nhất để chống lại đối thủ của bạn. Yêu cầu Sonos One đánh giá của chúng tôi;

Advertisement

Amazon thời đại loa thông minh tiếng vang Có thể bắt đầu với. Nhưng bây giờ ai cũng muốn một miếng bánh này. Thêm trí thông minh vào thiết bị là đủ dễ dàng, nhưng hoàn thiện âm thanh khó hơn nhiều. Ví dụ tiếng vọng 2 mô hình âm thanh tệ hơn so với ban đầu.

Sonos One Thiết kế và Xây dựng

Như mong đợi Sonos One về cơ bản Sonos Chơi: Tương tự như 1 nhưng có các điều khiển và tính năng mới.

Mô hình Play: 1 là loa nhỏ nhất của Sonos. Sonos One cô ấy trông giống hệt anh ấy. Nó có những đường cong mượt mà và sạch sẽ trong thiết kế thời trang và phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí hiện đại nào. Như thường lệ, bạn có thể chọn màu đen hoặc trắng.

Trang chủ Google‘nhưng đủ nhỏ gọn để phù hợp với không gian nhỏ như quầy bếp và đầu giường.

Advertisement

Sonos One với Sonos Play Sự khác biệt rõ ràng là một phẳng thay vì bảng điều khiển lõm.

Sonos One mô hình có các nút cảm ứng và bộ 6 micrô cho sự tương tác quan trọng này với trợ lý thông minh.

Chất lượng và tính năng âm thanh Sonos One

Một trong những lý do chính mà chúng tôi phân biệt One với các loa thông minh cạnh tranh là; cung cấp chất lượng âm thanh. Những chiếc rẻ hơn có thể hợp túi tiền hơn, nhưng bạn sẽ nhận được âm thanh rất tệ.

Trước đây Sonos Giống như các thiết bị, âm trầm của nó rất mạnh, nhưng nó ở trong tình trạng tốt hơn so với các thiết bị có tần số đáp ứng trong quá khứ.

Giọng hát và các nốt chính phải ở mức độ quan trọng thích hợp trong bản phối. một trong Sonos One loa tweeter nhờ vào Thưởng thức âm nhạc khó quên ở cấp độ cao cấp cung cấp.

Âm thanh từ những chiếc loa nhỏ như vậy có thể khiến bạn ngạc nhiên. Loa không có tính năng 360 độ. Nhưng nó gần với nó. Để đặt thiết bị theo căn phòng mà nó đang phát trueplay bạn có thể sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể kết nối cả hai với nhau bằng một cặp âm thanh nổi.

Vì vậy, bạn có thể mua Play: 1 với ít tiền hơn. Tuy nhiên Sonos One Bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của trợ lý kỹ thuật số.

Để bắt đầu, hãy đăng nhập và Sonos cũng như Amazon Việc thiết lập loa phức tạp hơn vì nó cần kết nối với tài khoản của họ. Chúng tôi đã phải làm mọi thứ hai lần trước khi nó hoạt động.

Khi bạn đã thiết lập và chạy, bạn có thể sử dụng Alexa để làm tất cả mọi thứ. Yêu cầu nó kiểm tra các sản phẩm nhà thông minh khác nhau xung quanh hoặc mà bạn định mua. Chúng bao gồm bóng đèn, hệ thống sưởi và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn sử dụng nó chủ yếu cho âm nhạc, bạn có thể sử dụng Alexa để phát nhạc, thay đổi âm lượng, bỏ qua bài hát, v.v. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều thứ. Để chơi bất cứ thứ gì không có trong thư viện của bạn Amazon Prime MusicBạn sẽ cần phải đăng ký.

Loa Spotify Nó không bao gồm hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói. Nhưng sau đó vấn đề này đã được khắc phục. Hơn thế nữa Điều chỉnh Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các dịch vụ như radio. Tuy nhiên Google Play Âm nhạcBạn không thể sử dụng .

Tuy nhiên SonosAlexa Kỹ năng của anh ấy vẫn còn khá hạn chế. Chúng tôi đã hy vọng chúng tôi có thể nhóm các phòng lại với nhau hoặc ngược lại. Nhưng thật tiếc là chúng tôi không thể làm điều gì đó như thế này ngay bây giờ.

Bất chấp nhược điểm này Sonos One vẫn quá thông minh. Nó sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian. chúng tôi chắc chắn rằng SonosAmazon, nó sẽ thêm nhiều lệnh hơn như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Cũng là người nói Trợ lý Google của Sonac hỗ trợ thêm vào năm 2018 nó sẽ thậm chí còn tốt hơn. Sẽ rất tuyệt khi có thể chọn trợ lý kỹ thuật số mà bạn muốn.

Thông số kỹ thuật của Sonos One

  • Alexa-Enabled
  • 6 micrô
  • Loa trầm tầm trung 3,5 inch
  • loa tweeter
  • Hai bộ khuếch đại Class-D
  • Điều khiển cảm ứng
  • Mạng không dây
  • Cổng mạng
  • 161x120x120mm
  • 1,85kg

Bạn có nên mua Sonos One?

Một số chúng tôi muốn Sonos Nó thực sự là một thiết bị tốt, ngoại trừ việc thiếu các lệnh thoại đặc biệt. Tuy nhiên, điều này là do chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ cải thiện một số thứ với bản cập nhật. Tuy nhiên Sonos One là chiếc loa thông minh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm…

Đắt hơn đối thủ cạnh tranh. Nhưng hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng nó xứng đáng với số tiền bỏ ra thêm cho một sự khác biệt lớn về chất lượng âm thanh. Không nên quên rằng thiết kế và cấu trúc cũng rất dễ chịu. Hơn thế nữa Trợ lý Google Khi nó đến, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.

Đánh giá HomePod

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button