Advertisement
Review

Đánh giá sơ bộ về Samsung Galaxy A3 (2017)

Samsung Galaxy A3Chúng tôi nghĩ (2017) rất đẹp, và nghe có vẻ lạ đối với bạn. Thiết bị này nhỏ hơn iPhone 7 và thông minh hơn một vài điện thoại hệ điều hành Android cao cấp. Chúng tôi đã đánh giá Samsung Galaxy A3 (2017) cho bạn.

Trước hết, tôi phải nói rằng màu sắc của điện thoại thông minh, bạn có thể thấy trong hình trên, rất đẹp. Trong đêm đen xuất hiện. Đến với các tính năng nổi bật của điện thoại: Ở mặt trước, màn hình Super AMOLED của nó gần như kết hợp với Khung màu đen. Chúng tôi có thể nói rõ ràng rằng đó là một thiết kế rất thành công.

Advertisement

Thiết kế tổng thể thực sự là Galaxy S7Nó trông rất giống. Galaxy A3 (2017) giống như một chiếc S7 nhỏ hơn. Kính Gorilla ở mặt sau có các cạnh cong, trong khi camera ở mặt sau cong hơn.

Thân máy nhỏ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh và có màn hình 4,7 inch. Hẹp và nặng như nhau, Galaxy S7Hãy lặp lại sự tương tự với. Thiết bị này không thấm nước và có xếp hạng cao hơn (IP68 để bạn có thể đi sâu hơn). Kích thước màn hình cũng tương tự iPhone 7 tương tự. (Mật độ điểm ảnh cũng vậy do độ phân giải 720p).

Nút Home cũng là đầu đọc dấu vân tay để kích hoạt Samsung Pay (NFC hoặc MST, Truyền bảo mật từ tính). Samsung để mắt đến người dùng iPhone. Xem xét chính sách giá và các tính năng, nó có thể được ưu tiên.

Advertisement

Tôi nghĩ điện thoại có 2 mặt xấu. Đầu tiên là camera 13MP được thêm vào video 1080p. Ống kính có khẩu độ sáng rõ nét (f / 1.9) nhưng không có OIS. Camera selfie 8MP / 1080p gần với tiêu chuẩn của iPhone hơn nhiều.

Thứ hai – với TouchWiz Android 6.0 nó hơi cũ. Tôi nghĩ không quá khi yêu cầu các mẫu máy 2017 được phát hành với phiên bản Android 2015, bạn có nghĩ vậy không? Điện thoại, Galaxy J7 (2016) Nó cung cấp thời lượng pin tốt nhưng không phải là hiệu suất đáng kinh ngạc. Exynos 7870 Octa được cung cấp bởi chipset (được xây dựng trên quy trình 14nm).

Giá cả phải chăng, tầm trung với thiết kế đẳng cấp trong ngành điện thoại thông minh có sự thiếu hụt. Nó có một thẻ giá là 330 euro Samsung Galaxy A3 (2017)chi phí thấp hơn một nửa so với iPhone 7, nhưng lần đầu tiên chúng tôi có ý tưởng rằng một chiếc điện thoại tầm trung gần như tốt như vậy.

Vậy bạn nghĩ sao về mẫu Galaxy A3 2017?

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button