Advertisement
Review

Đánh giá Smart TV Led Toshiba 43LL3A63DT Bán trên A101

Smart Tivi Led Toshiba 43LL3A63DTlà một trong những sản phẩm cơ hội của tuần này cho những ai muốn mua tivi.

Khi chúng tôi thấy rằng TV đang vẽ biểu đồ giá tăng, giống như mức tăng giá của điện thoại thông minh, chúng tôi bắt đầu chú ý nhiều hơn đến loại sản phẩm cơ hội này. A101 là một trong những thương hiệu có kinh nghiệm về sản phẩm cơ hội.

Advertisement

Điện thoại thông minh, đồng hồ, loa Bluetooth và TV thông minh được bán trên A101 với mức giảm giá từ 100-200 hoặc thậm chí 300 TL. Truyền hình mà chúng ta sẽ xem xét hôm nay Smart Tivi Led Toshiba 43LL3A63DT, Nó vẫn đang được bán với giá chiết khấu.

Giá cả sẽ hợp lý so với thị trường mà bạn lại có được một chiếc tivi sau cùng. Các tính năng của chiếc tivi bạn sẽ mua cũng quan trọng như giá của nó. Mô hình này sẽ hoạt động? Cùng nhau đánh giá nhé. Hãy cùng xem xét mô hình này của Toshiba.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Đánh Giá Sony Xperia 1 II

Smart Tivi Led Toshiba 43LL3A63DT

Thiết kế TV Led thông minh Toshiba 43LL3A63DT

Với mức giá thấp, chúng tôi không thể mong đợi thiết kế rất, rất tốt. Không nếu bạn hỏi nếu thiết kế quá xấu. Nhưng đừng so sánh với những chiếc tivi thông minh thế hệ mới. Màn hình được bao quanh bởi các viền từ mọi điểm cách đầu ngón tay.

Advertisement

Một sự lựa chọn rộng hơn một chút đã được thực hiện ở phần chân của tivi. Phần chân, nằm ngay chính giữa nhưng không để lại nhiều khoảng trống trên màn hình từ trái phải nên có thể trông hơi thô. Có quá nhiều TV có chân đế mỏng hơn và thiết kế chân đế tốt hơn.

Đo đạc: Chiều rộng với chân đế 973 mm, chiều cao với chân đế 602 mm, chiều sâu với chân đế 246 mm

Trọng lượng TV: 9,5 kg không có chỗ để chân.

Smart Tivi Led Toshiba 43LL3A63DT

Đặc điểm màn hình TV Led thông minh Toshiba 43LL3A63DT

Có thể sử dụng màn hình LCD trong một sản phẩm ở mức giá này, nhưng Toshiba đã chọn LED. TV, trong đó màn hình được gọi là màn hình phẳng, có một bề mặt lớn không có đường cong, được sử dụng, có bố cục có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng từ mọi góc độ.

Trên màn hình phẳng, không có tùy chọn khác nhau về kích thước màn hình. Chỉ có một lựa chọn. Một bảng điều khiển 43 inch tương ứng với kích thước màn hình là 108 cm. Màn hình 43 inch đừng nhỏ trong mắt bạn. Đây là ngưỡng 43 inch đối với TV ở mức này. Đây là kích thước được sử dụng nhiều nhất và bây giờ gần như là kích thước mặc định.

Tình huống này, đúng với kích thước màn hình, cũng áp dụng cho giá trị độ phân giải. Độ phân giải màn hình 1920 X 1080 pixel. Tôi nói chuẩn. Không biết có tivi nào độ phân giải dưới Full HD không, nhưng nếu có thì đừng mua máy có độ phân giải dưới này. Tôi sẽ không bao giờ đề nghị. Ngay cả các chương trình phát sóng cũng ở mức Full HD tối thiểu.

Thông tin cuối cùng của chúng tôi trên màn hình là tốc độ làm mới. Tốc độ làm mới thực của chúng tôi là 50 Hz, nhưng làm mới TPQ 1200 được cung cấp trong phần mềm. Tất nhiên là có một TV thông minh.

Smart Tivi Led Toshiba 43LL3A63DT

Tính năng TV thông minh và đầu ra âm thanh

Chiếc tivi với dàn âm thanh riêng đang trình diễn thành công ngoài mong đợi. Công suất âm thanh là 16W và hệ thống loa 2.0. Với tôi, có DTS TruSurround cho công nghệ âm thanh và hỗ trợ Dolby Dgital.

Hãy cùng loại bỏ âm thanh và xem xét các tính năng áp dụng cho Smart TV. Có trình duyệt web riêng là lợi thế đầu tiên của Smart TV. Chiếc tivi sở hữu bộ vi xử lý 2 nhân có những tính năng hay như cập nhật kênh tự động và phản chiếu màn hình. TV, cũng hỗ trợ Bluetooth và HbbTv, có hỗ trợ YouTube và Netflix tích hợp. Nó cũng có hỗ trợ Wi-Fi tích hợp.

Có thể bạn quan tâm: Những chiếc Android TV tốt nhất năm 2020

Giá TV Smart Led Toshiba 43LL3A63DT và Chiến dịch giá A101

Ti vi tìm thấy người mua trên thị trường với 2500 TL. Trong A101, giá bán 2299 TL. Sau ngày 18 tháng 6, bạn có thể tìm thấy tivi trên A101.

Kết nối và người nhận

  • 3 x HDMI
  • 2x USB 2.0
  • Đầu vào ăng ten: 1 mảnh
  • Đầu vào ăng ten vệ tinh: 1 mảnh
  • Cổng LAN: 1 máy tính
  • Bộ thu tín hiệu tương tự
  • Truyền hình cáp
  • Bộ thu vệ tinh HD
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button