Đánh giá Samsung i9190 Galaxy S4 Mini

Thuyền trưởng của Samsung ngân hà của bộ truyện S4 Mini phiên bản khá lý tưởng cho mức độ sử dụng trung bình. Các chỉ số đo lường hiệu suất khá cao so với thị trường và nó có kích thước nhỏ so với các điện thoại thông minh mở rộng cũng như thời trang. Được trang bị màn hình AMOLED 4,3 ” S4 Mini Nó có độ phân giải 960 * 540 pixel.

Samsung Galaxy S4 Mini Nó hứa hẹn một hiệu suất trên mức tiêu chuẩn với bộ vi xử lý kép tốc độ 1,7 Ghz. Điện thoại thông minh có bộ nhớ 1,5 Gb được thiết kế để tối đa hóa việc sử dụng trò chơi và ứng dụng của bạn. Ngoài dáng vẻ phong cách, nó còn thu hút sự chú ý với kích thước nhỏ. Nó cũng có một camera phía sau 8 megapixel và một camera phía trước 1,9 megapixel.

Samsung S4 Mini Về mặt cổ điển, nó được bán với 8 Gb dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, có thể tăng nó với sự hỗ trợ của thẻ Micro SD. Chỉ nặng 107 gram S4 Mini Ngoài cấu trúc nhỏ và nhẹ, nó là một chiếc điện thoại lý tưởng với những đường nét cổ điển của Samsung. Nó có một dòng hiệu suất cao so với giá của nó là 780 TL. Samsung Galaxy S4 Mini chờ đợi là của bạn.

Leave a Reply