Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Gear Sport

Chúng tôi đang xem xét mẫu Gear Sport, một trong những mẫu mới nhất của Samsung, mẫu mới mỗi ngày trong lĩnh vực sản phẩm thiết bị đeo thông minh.

đen và xanh Đồng hồ thông minh, có 2 tùy chọn màu sắc, đúng như tên gọi, hướng đến đối tượng thể thao. Một bộ sạc không dây và một dây đeo bổ sung được bao gồm trong hộp của đồng hồ. Bạn thích dây đeo phù hợp với độ dày của cổ tay. Đồng hồ có thể cài đặt thoải mái trên hệ điều hành iOS hoặc Android, sử dụng hệ điều hành Tizen của Samsung.

Advertisement

Màn hình Super AMOLED 1,2 inchTrong khi thể hiện màu sắc rất sống động và thành công, nó có thể thực hiện các lệnh đã cho một cách thành thạo với độ nhạy cảm ứng cao. Có hai nút trên đồng hồ. Phím dưới cùng dành cho màn hình chính và phím còn lại dành cho phím quay lại và phím chọn. Viền xung quanh màn hình mang lại sự thoải mái trong các menu và ứng dụng. Bạn có thể sắp xếp để màn hình Gear Sport luôn bật.

Gear SportTruyền phát các khuyến nghị về dinh dưỡng và tập thể dục của bạn ngay cả khi người dùng không kết nối với Internet. Bạn có thể sử dụng đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét theo tiêu chuẩn IS, ở biển và hồ bơi. Với Speedo On do Speedo cung cấp, bạn có thể kiểm soát các chi tiết của quá trình bơi, từ khoảng cách và thời gian bơi cho đến các cú đánh.

Đánh giá Gear Sport

Giao diện Gear Sport

Các thông báo có thể được hiển thị xung quanh màn hình và các widget có thể được hiển thị ở bên phải. Nếu bạn có thể truy cập các phím tắt khi vuốt màn hình từ trên xuống dưới. Trung bình, lượng calo đốt cháy, số bước đã đi, số tầng đã leo được ghi lại và trình bày cho bạn dưới dạng báo cáo hàng ngày và hàng tuần. Tương tự như vậy, thiết bị, có thể tự động đo nhịp tim của bạn ở những khoảng thời gian nhất định, coi các hoạt động của bạn kéo dài hơn 10 phút là luyện tập và ghi lại kết quả về thời gian, thời lượng và lượng calo.

Advertisement

Trong khi bạn có thể tùy chỉnh giao diện cao cấp của đồng hồ theo sở thích của mình, bạn có thể tìm thấy các hình dạng đồng hồ, trò chơi và ứng dụng mới trong cửa hàng ứng dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều tùy chọn nên rất khó để chọn cái nào bạn muốn sử dụng. Khi bạn nhấn nút màn hình chính, bạn sẽ chuyển sang menu phụ nơi chứa các chương trình. Các ứng dụng như điện thoại, danh bạ, nghe nhạc, báo thức, đồng hồ, thời tiết, tin nhắn, S Voice đều xuất hiện theo hình tròn. Bạn có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng cách chạm hoặc vào khung.

Đánh giá Gear Sport

Gear Sport Health

Với chiếc đồng hồ này, hoạt động hoàn toàn tương thích với ứng dụng S Health của Samsung, việc theo dõi lượng calo bạn đã nạp vào và đốt cháy bao nhiêu với trình quản lý sức khỏe hàng ngày khá đơn giản. Một tính năng khá hay dành cho dân văn phòng là nó nhắc nhở bạn vận động cơ thể thường xuyên với thông báo không hoạt động.

Gear Sport theo dõi nhịp tim của bạn mỗi giây và thông báo cho bạn khi bạn đang ở trong giới hạn tối đa, trung bình và mạnh. Trong khi đồng hồ tính toán lượng calo bạn đốt cháy với hàng tá tùy chọn luyện tập, nó cũng ghi lại dữ liệu nhịp tim của bạn.

Đánh giá Gear Sport

Chi tiết Gear Sport

  • Bạn có thể thấy các cuộc gọi đến của mình trên đồng hồ, nhưng bạn không thể thực hiện cuộc gọi. Bạn phải sử dụng điện thoại khi chấp nhận hoặc bắt đầu cuộc gọi.
  • Bạn có thể truy cập danh bạ, danh sách, gửi tin nhắn và gọi điện trên đồng hồ.

Đánh giá Gear Sport

  • Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiều cài đặt trên điện thoại của mình bằng ứng dụng Gear. Ví dụ: bạn có thể chọn ứng dụng của mình mà bạn muốn nhận thông báo.
  • Thiết bị được sạc quá mức trong khoảng thời gian 2,5 giờ sẽ cho thời gian sử dụng từ 2,5-3 ngày tùy theo cách sử dụng của bạn. Tất nhiên, độ sáng màn hình có thể giảm một lúc tùy thuộc vào việc sử dụng Wi-Fi và GPS của bạn.
  • Nếu có tài khoản trả phí trên Spotify, bạn có thể lưu trữ danh sách phát và album ngoại tuyến trên đồng hồ của mình. Như vậy, bạn có thể có những giây phút giải trí thoải mái khi vận động thể thao với tai nghe bluetooth.
  • Có thể nói rằng Gear Sport, cực kỳ nhẹ so với mẫu Frontier, là một trò chơi thực hiện đúng với tên gọi của nó. Chơi thể thaoGear Fit hay Gear Sport?Nếu bạn nghĩ ”, nếu ngân sách của bạn đủ Bạn nên chọn Gear Sport.
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button