Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Gear S3

Đồng hồ thông minh Gear S3 mới của Samsung đã được giới thiệu. Chúng tôi đã xem xét chiếc đồng hồ ngay sau buổi thuyết trình. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu ngày phát hành và giá cho bạn.

SAMSUNGđồng hồ thông minh thế hệ mới Gear S3đã trình bày tại hội chợ IFA 2016. Cũng giống như năm ngoái, năm nay có hai mẫu khác nhau được cung cấp: Samsung Gear S3 Classic và Samsung Gear S3 Frontier. Gear S3 trông rất giống những chiếc đồng hồ cổ điển vì có viền lớn. Tất cả những thay đổi về mặt thiết kế đều được thực hiện để làm cho Gear S3 trông giống như một chiếc đồng hồ cổ điển và đã thành công. Vậy Gear S3 có những cải tiến gì? Thông tin chi tiết có trong đánh giá của chúng tôi.

Advertisement

Thông số kỹ thuật Samsung Gear S3 Classic

Thông số kỹ thuật Samsung Gear S3 Frontier

Thiết kế

SAMSUNG, Với Gear S2, được giới thiệu vào năm ngoái, nó đã chuyển sang thiết kế viền tròn và có thể xoay được. Theo cách này, Gear S2 trông giống như một chiếc đồng hồ cổ điển mà chúng ta vẫn quen dùng thay vì một chiếc đồng hồ công nghệ. Sự lựa chọn này của Samsung được đánh giá rất cao và đạt doanh số cao. Samsung sẽ hài lòng với tình huống này vì họ tiếp tục cách hiểu tương tự trên Gear S3. Về thiết kế, những chỉnh sửa nhỏ đã được thực hiện thay vì thay đổi triệt để. So với Gear S2, Gear S3 trông giống những chiếc đồng hồ cổ điển hơn.

Gear S3Có hai phiên bản khác nhau của: Gear S3 Classic Gear S3 Frontier. Có sự khác biệt nhỏ về thiết kế giữa hai phiên bản. Gear S3 Frontier có kiểu dáng thể thao hơn Gear S3 Classic. Nhà thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ đã thiết kế cả hai phiên bản. Yvan Barley thiết kế bởi.

Advertisement

So với mô hình năm ngoái, chúng tôi thấy rằng các kích thước đã tăng lên. Cả hai mẫu Gear S3 46 x 49 x 12,9mm đạt đến kích thước của họ. Kích thước màn hình cũng là 1,2 inch 1,3 inch phát triển đến kích thước. Việc mở rộng các kích thước sẽ khiến nhiều người dùng thích thú. Vì Gear S2 nhỏ trên cổ tay.

Như một nhược điểm của việc tăng kích thước, chúng tôi thấy rằng trọng lượng của thiết bị tăng lên. Gear S3 Classic mô hình không dây 57 gam cân nặng, Gear S3 Frontier mô hình 62 gam có trọng lượng.

Các mẫu Gear S3 Classic và Frontier có thiết kế rất giống với mẫu Classic của Gear S2. Khi chúng ta nhìn vào sự khác biệt, tôi có thể nói rằng sự khác biệt rõ ràng nhất là khung bên trong cong dưới kính màn hình. Đường gờ cong bên trong được tìm thấy trong hầu hết các đồng hồ cổ điển. Nó được sử dụng để phát hiện phút và giây chính xác hơn.

Samsung Gears S3, So với mô hình trước đó, nó cũng có những cải tiến về mặt bảo vệ. Bây giờ là thép của giờ 316L Nó được sản xuất với công nghệ thép không gỉ. Trong khi bảo vệ Gorilla Glass 3 đã được sử dụng trên kính màn hình trước đây, lần này Gorilla Glass SR + đang được sử dụng. Gorilla Glass SR + đã được giới thiệu tại IFA 2016 và sẽ chỉ được sử dụng trên đồng hồ. Chúng tôi không thấy nó được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào cho đến Gear S3. Công nghệ này sẽ cung cấp sự bảo vệ gần với độ bền của sapphire. Như trong mô hình trước đó IP 68 công nghệ chống nước và bụi vẫn tiếp tục. Gear S3 duy trì thành công vẻ ngoài hầm hố nhờ những công nghệ bảo vệ vượt trội.

Samsung Gear S3Cần phải tổng kết lại về thiết kế của đồng hồ, tôi có thể dễ dàng nói rằng nó là mẫu thành công nhất trong số những mẫu đồng hồ thông minh có kiểu dáng như đồng hồ đeo tay. Tính công thái học được cung cấp bởi thiết kế rất giống với một chiếc đồng hồ cổ điển, với khung bezel có thể xoay, hỗ trợ nhiều dây đeo và khả năng gắn các dây đeo đồng hồ thông thường. Samsung Gear S3nổi bật so với các đối thủ về thiết kế.

Màn hình

Samsung Gear S3Khi chúng ta xem xét các thuộc tính màn hình của 1,3 inch kích thước điện dung Super AMOLED Chúng tôi thấy rằng có một màn hình. Nếu độ phân giải màn hình 360 x 360 pixel. Gear S3, giống như Gear S2 hoàn toàn tròn có màn hình.

Luôn hiển thị hay nói cách khác luôn hiển thị công nghệ đã được cải tiến đáng kể so với mô hình cũ. Trước hết, tôi xin nói về chức năng của tính năng Always on Display. Trong đồng hồ thông minh không có tính năng này, màn hình sẽ tự động tắt khi đồng hồ không hoạt động. Bạn không thể xem giờ trừ khi bạn di chuyển bàn tay của mình. Tuy nhiên, Samsung Gear S3 có thể hiển thị thời gian liên tục nhờ công nghệ màn hình luôn bật.

Màn hình Always On Display chỉ hỗ trợ 8 màu trên mẫu trước, trong khi trên Gear S3 16 triệu màu có hỗ trợ. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một thiết kế có đầy đủ màu sắc.

Màn biểu diễn

Samsung Gear S3được hỗ trợ bởi quy trình sản xuất 14 nm của Samsung Exynos 7270 từ bộ xử lý. Bộ xử lý này hai có một cốt lõi và 1.0GHz hoạt động với tốc độ. đến bộ xử lý 768MB RAM, 4GB đi kèm với bộ nhớ trong.

Trên thiết bị Tizen hệ điều hành 2.3.2 phiên bản được bao gồm. Hiện tại không có sự khác biệt nào giữa Gear S2 về thiết kế và các tính năng ứng dụng của giao diện. Nhưng với phiên bản này có một sự đổi mới quan trọng sẽ ảnh hưởng đến người dùng. Trước đây, các nhà phát triển ứng dụng bên thứ 3 không thể sử dụng khung có thể ghép nối. Chỉ có các ứng dụng do Samsung sản xuất mới tận dụng được khuôn khổ này. Với Tizen phiên bản 2.3.2, tất cả các ứng dụng sẽ có thể sử dụng khuôn khổ có thể xoay được.

Ngoài ra, phiên bản Gear S3 của ứng dụng Spotify đã được ra mắt trong đợt quảng bá tại hội chợ IFA 2016. Trong ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho Gear S2 và Gear S3, bạn có thể nghe nhạc qua internet hoặc sử dụng nó làm điều khiển từ xa. Nhờ loa mới được thêm vào, bạn cũng có thể lấy âm thanh trực tiếp từ đồng hồ.

Theo một tuyên bố của Samsung trong đợt khuyến mại, số lượng ứng dụng trên chợ ứng dụng Tizen 10000Anh ấy đã bỏ lại phía sau. Khi hệ điều hành Tizen lần đầu tiên được Samsung ưu tiên, số lượng ứng dụng rất ít và giao diện vô dụng. Khi chúng ta nhìn vào sân khấu đạt được ngày hôm nay, tôi có thể dễ dàng nói rằng Tizen đã bù đắp cho những thiếu sót của mình.

Sự liên quan

Khi thiết bị được đề cập là đồng hồ thông minh, chắc chắn rằng các tính năng kết nối và cảm biến của nó có tầm quan trọng lớn. Khi chúng ta xem xét các cảm biến mà Gear S3 có máy đo bước đi, máy đo gia tốc, máy đo độ cao, con quay hồi chuyển, máy đo nhịp timđồng hồ đo ánh sáng xung quanh chúng tôi thấy có. Nhờ các cảm biến này, Gear S3; Nó có thể tổng hợp thời gian ngủ của người dùng, số bước đã thực hiện, lượng calo đốt cháy và hơn thế nữa.

Nhìn vào các tính năng kết nối Wi-fi, NFC, MST, GPSBluetooth chúng tôi thấy các tính năng. Gear S3 Frontier LTE Khi bạn mua phiên bản được hỗ trợ, giao tiếp LTE có thể được thiết lập trực tiếp trên đồng hồ. Mô hình trước đó không có tính năng GPS và MST. Nhờ tính năng GPS, chúng ta có thể theo dõi hoạt động khi chơi thể thao trên bản đồ. Nhờ tính năng MST, khi muốn sử dụng đồng hồ cho hệ thống thanh toán Samsung Pay, bạn có thể thanh toán ngay cả khi không có kết nối internet. Hệ thống thanh toán Samsung Pay chưa được sử dụng ở nước ta. Nhưng nó sẽ sớm đi vào hoạt động ở nước ta.

Pin

Gear S3Dung lượng pin cũng được chia sẻ từ những cải tiến trong. Dung lượng, 250 mAh ở mô hình trước, 380mAh tăng kích thước đáng kể.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi với mẫu Gear S3 Classic với kích thước pin ngày càng tăng, tính năng Luôn hiển thị đã được bật. 2 ngày rưỡi khi tắt 3 ngày rưỡi chúng tôi đã có ngày hết hạn. Rõ ràng là cả dung lượng pin cao và tấm nền Super AMOLED, tiêu thụ năng lượng thấp đều có sự chia sẻ về thời lượng sử dụng cao.

Thời lượng sử dụng mà Gear S3 Classic cung cấp lâu hơn các đối thủ của nó 1 hoặc 1 ngày rưỡi. Việc sạc đồng hồ thông minh hàng ngày, hàng ngày, bắt đầu trở nên khó chịu sau một thời gian. Gear S3 có một lợi thế quan trọng trong vấn đề này.

Tóm lại Gear S3

SAMSUNG; Thay vì thực hiện những thay đổi triệt để đối với Gear S3, anh ấy muốn thực hiện những cải tiến nhỏ trên Gear S2. Mặc dù những cải tiến nhỏ nhưng thật đáng mừng là hầu hết mọi tính năng đều đã được cải thiện. Samsung Gear S3; Nó có màn hình lớn hơn, pin lớn hơn, bộ xử lý nhanh hơn, nhiều chức năng khung hình hơn, màn hình Always on Display được cải tiến với các khung hình được phóng to và các tính năng GPS.

Hiện tại, nó chỉ có thể được sử dụng với điện thoại có hệ điều hành Android. Hỗ trợ iOS sẽ sớm ra mắt. Samsung đã đạt đến giai đoạn Beta về mặt này.

Samsung Gear S3, Nó có vẻ như vô song đối với các tính năng mà nó có. Samsung đã xác định đúng mong muốn và nhu cầu của người dùng. Bất kể tính năng nào mà một chiếc đồng hồ thông minh nên có trong công nghệ ngày nay, nó đã cố gắng tập hợp tất cả những tính năng này trên một chiếc đồng hồ duy nhất.

Ngày phát hành và giá

Chưa có tuyên bố chính thức nào về điều này. Tuy nhiên, giá bán của mẫu Gear S3 Classic dựa trên những thông tin ít ỏi và dự đoán của chúng tôi. 1299 TLnếu mẫu Gear S3 Frontier 1499 TLChúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được bán cho. Nếu ngày phát hành ở nước ta tuần trước của tháng mười một Chúng tôi đoán nó sẽ. Các model sẽ được bán ở nước ta sẽ không có hỗ trợ LTE.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button