Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 2

Bạn muốn mua một chiếc điện thoại và bạn đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt trên chiếc điện thoại này. Dừng lại ngay. Những chi tiết như bộ vi xử lý mạnh mẽ, màn hình lớn và độ phân giải cao sẽ không còn đủ với bạn nữa. Bởi vì bạn đang tìm kiếm sự khác biệt và nhiều điện thoại thông minh trên thị trường đã bắt đầu cung cấp các tính năng này. Đây là một chiếc điện thoại mới thực sự khác biệt dành cho những ai đang tìm kiếm sự khác biệt. Samsung Galaxy Z Gấp 2!

Chiếc smartphone mới được Samsung giới thiệu tại sự kiện Galaxy Note 20 vừa là một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính bảng và một công cụ công nghệ danh giá. Trong số các điện thoại có thể gập lại, nó là một trong những mẫu điện thoại ổn định và nổi bật nhất trong số các sản phẩm được giới thiệu cho đến nay.

Advertisement

Từ Samsung Galaxy Z Gấp 2 Thật thành công, chúng tôi quyết định chuẩn bị một bài đánh giá cho bạn ngay lập tức. Nó không chỉ là về việc có thể gấp lại được. 🙂

Samsung Galaxy Z Gấp 2

Samsung Galaxy Z Fold 2 Bắt đầu

Chúng ta sẽ nói chi tiết về các tính năng trong bài đánh giá, nhưng tôi muốn bắt đầu bằng một bản tóm tắt ngắn. Nếu chúng ta tóm tắt những phần nổi bật nhất;

 • Màn hình kép 7,6 inch và 6,2 inch
 • Bộ xử lý Snapdragon 865 Plus
 • 12GB RAM
 • Camera sau 64 MP + 12 MP + 16 MP, camera trước 10 MP + 10 MP
 • Pin 4356mAh

Đây là những phần của thông tin cơ bản nhất mà không phải là chi tiết. Nếu chúng ta đang chuẩn bị đánh giá, việc chúng ta phải làm là đi vào chi tiết. Hãy bắt đầu.

Advertisement

Thiết kế Samsung Galaxy Z Fold 2

Thiết kế của điện thoại sẽ rất khác. Đây là phần chính bộc lộ sự khác biệt và tạo ra sự thay đổi. Gập điện thoại và chỉ nhìn vào phía sau nơi có khu vực camera.

Bố cục trong thiết kế giống như trên điện thoại thông minh Note 20. Có một khu vực camera hình chữ nhật với 3 camera. Mô-đun máy ảnh là đáng chú ý, nhưng quan trọng là màn hình. Khi bạn gập điện thoại, một màn hình sẽ được sử dụng theo chiều dọc.

Khi bạn mở điện thoại ra ngoài, màn hình thứ hai vẫn ở phía sau và điện thoại sẽ mở ra với màn hình có kích thước bằng máy tính bảng. Có một số điểm chung cho màn hình này và màn hình thứ hai. Trong cả hai, các khu vực khung hình không cần thiết không được sử dụng. Màn hình của cả hai đều có thiết kế bắt mắt.

Samsung Galaxy Z Gấp 2

Có hai camera trên màn hình lớn thứ hai. Có một camera được nhúng vào màn hình ở một bên của màn hình và một camera thứ hai được nhúng vào màn hình ở bên kia. Có một phần rất hay được nghĩ ra khác, đó là khi bạn gập điện thoại, các camera được nhúng trong màn hình này được sử dụng đối xứng để chúng chồng lên nhau.

Tất nhiên, chúng ta không thể nhìn thấy điều này khi điện thoại được gập lại, nhưng chúng ta sẽ thấy điều tương tự như khi bạn mở màn hình, có hai camera đối diện với bạn từ cùng một góc. Một sự thật nổi tiếng là thiết kế màn hình Infinity O đã thành công như thế nào và nó đã nhận được những bình luận tốt như thế nào. Của nó Samsung Galaxy Z Gấp 2 Chuyển nó sang mô hình cũng là một động thái tốt. Có những chi tiết đẹp khác trong thiết kế.

Ví dụ, phần không gian trong phần bản lề. Giả sử bạn gập điện thoại. Trong mô hình đầu tiên, không có khe hở giữa bản lề và điều này khiến màn hình bị vỡ khi ấn vào màn hình. Sau đó, điện thoại đã được sửa lại và một số khoảng trống được để lại giữa phần bản lề ở đây.

Samsung Galaxy Z Gấp 2

Do đó, do áp lực lên màn hình được giảm bớt, nên không có vấn đề gì về màn hình phát sinh. Chi tiết cuối cùng của chúng ta là cảm biến vân tay. Sử dụng dấu vân tay dưới màn hình không có nhiều ý nghĩa đối với các mẫu có thể gập lại. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn gập màn hình lại? Họ đã suy nghĩ về điều này và chuyển cảm biến vân tay sang viền.

Vật chất: Sẽ là nói dối khi nói rằng có một sự thay đổi lớn đối với vật liệu được ưa thích Vật liệu này không xấu, nhưng không khác, việc sử dụng thép không gỉ vẫn tiếp tục.

Màu sắc: Samsung đã chuyển sang tông màu mới với các dòng máy này. Tông màu mới này mà thương hiệu gọi là huyền bí cũng gây được nhiều sự chú ý cho các mẫu Galaxy Note. Nó cũng đáng chú ý đối với Samsung Galaxy Z Fold 2. Nhưng chỉ có hai tùy chọn khác nhau trên điện thoại có thể gập lại. Một trong số đó là Màu đồng huyền bí, màu sắc phổ biến nhất của Note 20. Một cái khác là Mystic Black.

Cân nặng: Trọng lượng của điện thoại ở mức khá, mặc dù các phần bản lề đã được làm dày thêm. Không quên chất liệu thép không gỉ. Vì vậy, đừng mong đợi một mô hình 150 gram như các điện thoại khác. Đó sẽ là một suy nghĩ hơi ảo tưởng. Điện thoại 279 gram

Kích thước: 159,2 mm X 128. 2 mm X 6,9 mm, Độ dày 6 mm tại điểm mỏng nhất. Khi gập lại, điện thoại có độ dày là 16,8 mm.

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2

Đối với Samsung, màn hình rất quan trọng. Thương hiệu có CV về màn hình. Có một cấu trúc thành công từ quá khứ. Cấu trúc này dự kiến ​​sẽ không thay đổi ngay cả đối với các mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại. Chất lượng tương tự phải được duy trì. dù sao Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 và, chính xác hơn, màn hình của nó tiếp tục thành công này. Trước hết, tôi muốn nói về màn hình xuất hiện khi gập điện thoại lại. Vì vậy, từ màn hình nhỏ.

Màn hình, được sử dụng trong một không gian hẹp trong mô hình đầu tiên, không thành công lắm. Diện tích sử dụng màn hình không hề hẹp mà giờ đã rộng hơn một chút. Lần này màn hình 6,23 inch và lại là AMOLED. Làm mới 60Hz Giá trị độ phân giải được cung cấp bởi điện thoại thông minh, có tốc độ ổn định, là 1080p. Super AMOLED Màn hình này có tỷ lệ khung hình 25: 9. Vì vậy, nó là một chút của một màn hình dài.

Samsung Galaxy Z Gấp 2

Khi bạn mở điện thoại, màn hình khác bạn sẽ gặp sẽ là màn hình lớn. Ở đây kích thước tăng lên hoàn toàn. Kích thước của màn hình lớn với AMOLED động 7,7 inch. Chúng ta đã biết rằng kích thước màn hình là cao, nhưng hiển thị màn hình ở mức này có nghĩa là tiếp tục kích thước của máy tính bảng trên điện thoại. Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2một màn hình đã được sửa đổi từ mô hình ban đầu.

Màn hình đầu tiên, được gọi là Felx, có khung hình rộng và lồi ra ngoài. Nhưng màn hình của điện thoại thông minh mới đã được thay đổi. Giờ đây, viền mỏng hơn nhiều và màn hình phẳng hơn một chút. Đồng thời, như chúng tôi đã nói trong lĩnh vực thiết kế, thiết kế màn hình Infinity O đã được bao gồm, đây đã là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ khung hình.

Chúng tôi hiểu rằng kích thước màn hình cũng đã tăng lên một chút. Nếu giá trị độ phân giải màn hình là 2213 X 1689 điểm ảnh được khai báo là. HDR10 + mật độ điểm ảnh của màn hình được hỗ trợ 343 PPI. Tốc độ làm mới là 120 Hz, đây là một giá trị cao được thấy trong các điện thoại thông minh gần đây.

Tóm tắt các tính năng hiển thị

 • Màn hình chính Super AMOLED 6,23 inch – độ phân giải 1080p +. Tốc độ làm mới 60Hz
 • Màn hình Dynamic AMOLED 7,7 inch. Giá trị độ phân giải 2213 X 1689 pixel. Mật độ điểm ảnh 343 PPi, tốc độ làm tươi 120 Hz và hỗ trợ HDR10 +.

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold 2

Không thể mong đợi phần cứng của một chiếc điện thoại có thể gập lại và sản xuất hàng loạt sẽ thấp. Nhiều đến mức giá đã cao và điện thoại phải có các tính năng sẽ khiến nó trở nên thích hợp hơn. sử dụng thiết bị tốt nhất Samsung Galaxy Z Gấp 2 nhằm đạt được điều này. Khi chúng tôi đánh giá hệ thống trong đó, chúng tôi có thể nói rằng nó đã thành công.

Bộ xử lý trong điện thoại là bộ xử lý cập nhật nhất. Snapdragon 865 Plus. Giá trị tốc độ của bộ xử lý dòng Plus lên đến 3,1 Ghz có nghĩa là một hiệu suất mượt mà. Đối với những người dùng muốn xem chi tiết cốt lõi của bộ vi xử lý của điện thoại, thông tin chi tiết của chúng tôi như sau:

 • 1 lõi hiệu suất 3,1 GHz Kryo 585
 • 3 lõi hiệu suất 2,42 GHz Kryo 585
 • 4 lõi tiết kiệm 1,8 GHz Kryo 585

Có tổng cộng 8 bộ vi xử lý lõi và giá trị hiệu suất là cao nhất với bộ vi xử lý này. Nếu chúng ta coi thị trường chỉ bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon, thì không có mô hình nào vượt trên bộ vi xử lý Snapdragon 865+. Kỹ thuật Samsung Galaxy Z Fold 2 Bộ xử lý tốt nhất được sử dụng trong các tính năng của nó.

Samsung Galaxy Z Gấp 2

Một bộ xử lý mới có nghĩa là một đơn vị đồ họa mới. Đó là những gì đã xảy ra. Là một đơn vị đồ họa trong loạt bài này Adreno 650 có. Phần sẽ hiểu rõ nhất về sức mạnh của đơn vị đồ họa sẽ là các trò chơi. Hiệu suất đồ họa thực sự ấn tượng. Khi màn hình Dynamic AMOLED được thêm vào, bạn sẽ có cảm giác chơi game trên máy tính bảng rất tốt.

Bộ xử lý rất quan trọng đối với tính năng kỹ thuật. Bộ xử lý và đơn vị đồ họa rất quan trọng, nhưng tất nhiên chỉ riêng chúng thì chưa đủ. Sẽ không thể sử dụng một bộ xử lý như vậy và giữ cho dung lượng RAM thấp. Samsung đã làm được điều đó. Trên điện thoại 12GB RAM có. Nhưng tôi không muốn đi mà không đề cập đến một chi tiết. RAM không phải là LPDDR5. RAM được gọi là LPDDR4x thế hệ trước. Điện thoại thông minh, cũng có tùy chọn lưu trữ UFS 3.1 512 GB, cũng rất thành công về không gian lưu trữ.

Không gian lưu trữ, dung lượng RAM và bộ xử lý khá thành công. Samsung Galaxy Z Gấp 2Về hệ điều hành, máy sử dụng hệ điều hành Android 10. Được xây dựng trên hệ điều hành Android 10 Samsung OneUI 2.1 giao diện đảm bảo rằng không có vấn đề nhỏ nhất về hiệu suất.

Thêm thông tin lịch sử về mặt hàng này

 • Snapdragon 865 Plus
 • Dung lượng RAM 12GB
 • Bộ nhớ 512GB
 • Hỗ trợ 5G
 • Samsung OneUI 2.1
 • Android 10
Samsung Galaxy Z Gấp 2

Các tính năng của máy ảnh Samsung Galaxy Z Fold 2

Khi điện thoại cao cấp thì tính năng camera cũng cao cấp. Chúng tôi sẽ làm một cái gì đó như thế này. Trong khi mô tả các máy ảnh, trước tiên chúng tôi sẽ chia sẻ dữ liệu kỹ thuật của chúng, sau đó chúng tôi sẽ chia sẻ về chất lượng chụp.

Tính năng máy ảnh

 • Camera chính phía sau với 64MP khẩu độ f / 1.8
 • Camera góc siêu rộng phía sau 16MP với khẩu độ f / 2.2
 • Ống kính tele 12 MP f / 2.4
 • Camera trước 10 MP + 10 MP khẩu độ f / 2.2

Chất lượng chụp ảnh của máy ảnh

 • Quay phim 720p ở tốc độ 960 khung hình / giây
 • Quay 1080p ở 240 khung hình / giây
 • Cảnh quay 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây
 • Hỗ trợ HDR10
 • Hỗ trợ quay 4K trên camera trước

Trong số các tính năng của điện thoại, cần phải đặt máy ảnh ở một nơi khác. Máy ảnh góc rộng có chất lượng cao. Và tất nhiên, có cả màn hình rộng. Trải nghiệm máy ảnh trên một màn hình lớn như vậy sẽ rất tốt. Tuy nhiên, việc sử dụng hai camera ở mặt trước là một điểm cộng quan trọng.

Samsung Galaxy Z Gấp 2

Pin Samsung Galaxy Z Fold 2

Tuy camera của điện thoại có camera chia đôi nhưng sẽ không thể không tách pin ra làm đôi. Pin có dạng hai pin trong một thân máy. Một pin ở một bên và pin thứ hai ở bên kia.

Tất nhiên, mặc dù các pin được đặt riêng biệt, chỉ có một pin được sử dụng. đang sử dụng 4356 mah Có vẻ như nó đáng giá một cục pin. Thời gian sẽ cho thấy mức độ tham vọng của điện thoại thông minh với sạc nhanh 15W và sạc nhanh 9W về mặt pin.

Giá Samsung Galaxy Z Fold 2

Giá của điện thoại khá cao. Giá bán Châu Âu 2000 Euro được khai báo là. Không có giá rất hợp lý. Chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về tình trạng bán điện thoại ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trên thực tế, mẫu điện thoại này cũng nằm trong số những điện thoại được đưa vào sản xuất hàng loạt. Nói cách khác, không cần thiết phải so sánh nó với những chiếc điện thoại mới chỉ ở giai đoạn ý tưởng. Tất nhiên, điện thoại sẽ được bán ra, nhưng không rõ liệu đợt bán này có ở Thổ Nhĩ Kỳ hay không.

Tuy là sản phẩm đại trà nhưng giá thành cao và không hấp dẫn được mọi thị trường. Có một trường hợp hấp dẫn đối với các thị trường bán hàng cao hơn một chút. Bán hàng trực tiếp sang Thổ Nhĩ Kỳ có thể không bắt đầu cho điều này. Số lượng người sẽ thích một chiếc điện thoại trị giá 2000 Euro là thấp và các quy định được đưa ra có tính đến điều này.

Tóm tắt các tính năng của Samsung Galaxy Z Fold 2

 • Màn hình 6,23 inch và 7,7 inch. Dynamic AMOLED với Super AMOLED
 • Bộ xử lý Snapdragon 865 Plus
 • 12GB RAM
 • Camera sau 64 MP + 16 MP + 12 MP, camera trước 10 MP + 10 MP
 • Pin 4356mAh
 • Hệ điều hành Android 10
— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button