class="loading-site no-js"> Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3 1

Samsung Galaxy Z Flip 3 của Samsung đại diện cho một sự thay đổi lớn trong chiến lược của họ đối với điện thoại có thể gập lại. Công ty đã cam kết cung cấp các thiết bị có thể gập lại cho nhiều người hơn và họ đã giữ lời hứa đó. Yếu tố chính để đạt được mục tiêu này là giảm giá. Samsung Galaxy Z Flip 3 có giá thấp hơn so với người tiền nhiệm và cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn. Chúng ta đang bàn về Samsung Galaxy Z Flip 3, sản phẩm đã được bán ra thông qua các chương trình khuyến mãi.

Xem thêm: Xem trước Samsung Galaxy Z Flip 3

Thiết kế

Samsung đã làm bên trong và bên ngoài vỏ trên Z Flip 3 với vật liệu mới đại tu và cập nhật chế độ xem. Từ quan điểm phần cứng, Z Flip 3 tốt hơn so với những người tiền nhiệm của nó. Điều đáng chú ý là Galaxy Z Flip và Z Flip 3 5G ban đầu là những thiết bị gần như giống hệt nhau. cơ thể và hầu hết các tính năng đều giống nhaungoại trừ việc bổ sung một bộ xử lý nâng cấp và tất nhiên là cả 5G.

Nếu chúng ta nói về cấu trúc của nó trước, Z Flip 3 Z Gấp 3Giáp nhôm và Kính cường lực Corning Gorilla Glass Victusthông qua nó. Những cập nhật này làm cho Z Flip 3 trở nên mạnh mẽ hơn. SAMSUNG, Dòng 7.000 của Armor Aluminium cho biết nó chắc chắn hơn nhôm và kính Gorilla Glass Victus là sản phẩm tốt nhất mà Corning phải cung cấp ngay bây giờ, với khả năng chống vỡ và chống xước được cải thiện.

Samsung, nguyên bản trên Z Flip Nó cũng thay đổi hình dạng của các tấm kính cong. Mặt kính của Z Flip 3 được làm phẳng với các tấm hình chữ nhật đơn giản hơn đi vào khung kim loại. Hình dạng tổng thể đã được sắp xếp hợp lý phần nào. Samsung đã bo tròn các góc ở một mức độ nhỏ và bản thân khung kim loại cũng có đường viền mềm mại hơn. Z Flip 3 có vẻ ngoài vuông vắn hơn so với những người tiền nhiệm của nó, nhưng kích thước giảm đi một chút giúp nó trở thành một thiết bị khá gọn gàng ngay cả khi đóng lại.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3 2

Bản lề vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Samsung đã chuyển từ điện thoại cũ sang thiết kế bản lề cơ bản, có nghĩa là nếp gấp biến mất hoàn toàn khi điện thoại được mở ra. Bản lề thông qua bất kỳ góc độ nào bạn điều chỉnh. Điều này cho phép Z Flip 3 ngồi như một chiếc máy tính xách tay tạm thời nhỏ, cho bạn thoải mái sử dụng điện thoại như giá ba chân của chính nó trong khi chụp ảnh. trên bản lề Vì không có lò xo nên phải dùng một tay để mở máy.. Mặt khác, việc tắt điện thoại bằng một tay cũng khá dễ dàng.

Màn hình

Samsung cũng đã tăng độ bền của màn hình. màn hình, nguồn tăng lên đến 80% được phủ bằng màng PET (polyethylene terephthalate) có thể co giãn. Bằng cách này, chúng ta có thể nói rằng nó có cảm giác chắc chắn hơn. Nước đá Phần cứng ít mỏng manh hơn làm cho Flip 3 Nó thực sự giúp làm cho nó xảy ra.

Điện thoại được trang bị một thiết bị bảo vệ chống nước. IPX8 có bằng cấp. Đây là một nâng cấp rất lớn và thực sự làm tăng thêm sức hấp dẫn của Z Flip 3. Như với Z Fold 3, điện thoại không được bảo vệ chống bụi mà chỉ chống nước. IPX8 Xếp hạng có nghĩa là điện thoại có thể ở trong nước ở độ sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút.

Samsung đã giữ cho các điều khiển và các yếu tố chức năng khác dễ dàng truy cập. Hợp nhất trên một mặt của điện thoại nút khóa màn hình / đầu đọc dấu vân tay tồn tại. Nó phẳng với khung, đôi khi khó tìm thấy thứ gì đó, nhưng một khi người đọc được đào tạo, nó hoạt động nhanh và chính xác đến kinh ngạc. Nút chuyển đổi âm lượng có khả năng di chuyển và phản hồi tuyệt vời. Đối với điện thoại, sạc và truyền dữ liệu USB-C sử dụng. Khe cắm SIM, đơn SHIMMER hỗ trợ thẻ nhưng không hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng. Một eSIM cũng được tích hợp trong điện thoại.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3 3

Samsung đã thực hiện tất cả những thay đổi này mà không làm thay đổi trường hợp sử dụng cơ bản của điện thoại. Z Flip 3 sử dụng một tờ giấy có kích thước thông thường được uốn cong một nửa để tạo ra thứ gì đó dễ di chuyển hơn. Dọc theo đường chéo khi gấp lại 4,2 inch Z Flip 3 thân thiện với túi hơn nhiều so với yêu cầu của màn hình 6,7 inch. Chúng tôi thực sự đánh giá cao việc giảm dấu vân tay, điều này làm cho điện thoại trở nên ít công việc hơn. Nếu không gian của bạn có hạn, Z Flip 3 có thể là chiếc điện thoại bạn cần.

Màn hình chính chủ yếu được lấy từ Z Flip 5G cho một vài bản cập nhật. Đầu tiên, Samsung đã tăng cường các vật liệu bảo vệ màn hình và thứ hai, tốc độ làm tươi đã được tăng lên 120Hz.

Như đã nêu ở trên, Màn hình vô cực Flex Flex 6,7 inch Dynamic AMOLEDcó lớp bảo vệ mới tăng độ bền. Nếu bạn đã có cơ hội dùng thử Z Flip ban đầu, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy cảm giác nâng cao về màn hình của Z Flip 3. Tương tự như Z Fold 3, lớp bên ngoài của Z Flip 3 có khả năng phản chiếu cực mạnh, đôi khi gây chói nhiều hơn bình thường.

425ppi giống như Z Flip 5G về mật độ điểm ảnh 2.600 x 1.080 dNó có độ phân giải và trông sắc nét và đầy màu sắc hơn bao giờ hết. Chúng tôi không gặp vấn đề gì khi sử dụng điện thoại ngoài trời. Thích nghi 120Hz Tốc độ làm mới thực sự tạo ấn tượng tốt. Tỷ lệ khung hình 22: 9 Nhờ hình dạng của màn hình, nó dài, hẹp và với độ mịn hơn, đó là một nơi tự nhiên để cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn. Tốc độ làm mới thích ứng thay đổi tùy thuộc vào nội dung trên màn hình, tiêu chuẩn nếu bạn muốn tiết kiệm pin đến 60Hz có thể được điều chỉnh.

Mặt khác, nếp gấp ở giữa màn hình vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường cho dù màn hình đang bật hay tắt. Mặc dù nếp nhăn vẫn làm phiền một số người, một mảnh thủy tinh bị uốn cong một nửa Màn hình của Galaxy Z Flip 3 thực hiện rất tốt. Nhưng chúng tôi không biết nó sẽ kéo dài bao lâu.

Màn hình bìa

Những chiếc điện thoại Galaxy Z Flip cũ hơn là những chiếc điện thoại nhỏ bé làm được nhiều việc hơn là hiển thị đồng hồ và đèn flash thông báo. 1,1 inch Anh ta đã có một làn đường. Z Flip 3 được nâng cấp đầy đủ, cung cấp nhiều chức năng hơn nhờ cử chỉ vuốt 1,9 inch Super AMOLED cung cấp các tấm.

Theo mặc định, Màn hình bìa trông giống như màn hình luôn bật. Chạm vào mặt kính sẽ hiển thị thời gian, ngày tháng và mức pin, nhưng bạn có thể đặt nó thành luôn bật nếu muốn. Khi điện thoại bị khóa, tất cả những gì bạn có thể làm là xem giờ. Ngay cả khi mở khóa điện thoại bằng đầu đọc dấu vân tay phụ tùng truy cập các đề nghị.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3 4

Cover Screen cũng hỗ trợ chức năng xem trước máy ảnh, vì vậy bạn có thể sử dụng máy ảnh chính của điện thoại để chụp ảnh selfie hoặc để đối tượng của bạn xem ảnh trước khi chụp. Chế độ xem trong giới hạn hẹp của Màn hình che không phải là lý tưởng, nhưng đó là một cái gì đó. Chúng tôi cũng khen ngợi công cụ này cho phép bạn chuyển đổi giữa máy ảnh tiêu chuẩn và máy ảnh góc rộng và quay video ngay cả khi điện thoại đã tắt.

Máy ảnh

Z Flip 3 có ba camera. ở bên ngoài, Dual Pixel ở f / 1.8OIS với một ống kính tiêu chuẩn và ở f / 2.2 hai, bao gồm một ống kính góc siêu rộng 12MP Nó có ống kính. Samsung cho biết họ đã phát triển kính bao phủ các thấu kính này bằng vật liệu cứng và rõ ràng hơn so với kính được sử dụng trong Z Flip 5G. Máy ảnh hướng về người dùng có thể nhìn thấy trong lỗ bấm ở đầu màn hình 10MP ở f / 2.4 Nó bao gồm một thấu kính.

SAMSUNG, Galaxy S21 và ứng dụng camera, giống như Z Fold 3, không có bất kỳ thay đổi nào. Nó bao gồm một số chế độ chụp khác nhau cũng như các chế độ chụp cơ bản như ảnh, video, chân dung và chụp đơn. Chế độ ban đêm và chuyển động chậm kể cả chế độ thứ cấp tồn tại. Các điều khiển rất đơn giản và dễ hiểu, và với các điều khiển rõ ràng, bạn có thể dễ dàng tương tác với các tính năng nâng cao như xem trước màn hình bên ngoài. Nhưng máy ảnh có thể tốt hơn. Lần nữa SAMSUNG Anh ấy có thể đã sử dụng ống kính giá rẻ để cắt giảm chi phí, điều này chúng tôi đánh giá cao.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3 5

Phóng to chủ yếu được thực hiện thông qua cắt xén kỹ thuật số. Máy ảnh siêu rộng, ảnh chụp của nó 0,5x thực hiện ở tốc độ. Chúng tôi đủ hài lòng với màu sắc và độ phơi sáng của các bức ảnh góc rộng trong ngày, nhưng chúng tôi nhận thấy một số biến dạng ở các góc. Ống kính chính đảm nhận mọi thứ khác, có nghĩa là nó cung cấp khả năng thu phóng lên đến 10x. Như mong đợi, khoảng. Phóng to lên đến 4xmột khá hữu ích. Thu phóng tối đa không phải là tốt.

Chân dung và ảnh tự chụp cũng tốt. Khi chụp chân dung, máy ảnh thực hiện khá tốt công việc phát hiện cạnh và cung cấp hậu cảnh mờ khá đồng đều. Máy ảnh selfie tích hợp cho cả ảnh chụp thông thường và chân dung đang kéo. Ngoài ra còn có khả năng chuyển đổi giữa các ống kính góc rộng để bạn có thể bao gồm nhiều người hơn hoặc nhiều phông nền hơn trong ảnh. Khả năng phát hiện cạnh không tốt và nền đôi khi cực kỳ mờ, khiến chúng trông không tự nhiên. Ngoài ra còn có một số lỗi trong camera selfie.

Trên điện thoại, 4K ở 60 khung hình / giây Đó là một sản phẩm khá tiêu chuẩn, nhưng nó thua xa khả năng 8K được cung cấp bởi hầu hết các điện thoại hàng đầu giá 1.000 đô la cạnh tranh. Z Flip 3 quay video rõ nét, thu được chi tiết, chuyển động và màu sắc tốt.

Pin

Dung lượng pin là một tính năng khác mà Samsung đã truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Z Flip 3 chia đôi trên cả hai mặt của điện thoại 3.300 mah có pin.

Sử dụng cẩn thận, điện thoại có thể kéo dài cả ngày. Nhưng điều đó có nghĩa là tận dụng hết màn hình bìa để hiển thị thông báo theo từng giờ thay vì mở máy. Mặc định 120Hz Với màn hình được đặt ở chế độ thích ứng, thời gian bật màn hình chỉ hơn bốn giờ. Con số này kém xa mức tối thiểu sáu giờ mà chúng tôi mong đợi từ những chiếc flagship hiện đại trong cùng phạm vi giá.

Samsung cung cấp nhiều cách để tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng của điện thoại. Trước hết, màn hình là một đến 60Hz Bạn có thể bật nó lên, bạn cũng có thể kiểm soát độ sáng, thời gian chờ, v.v. Bạn cũng có thể chọn tắt các ứng dụng nền hoặc tận dụng các tính năng tiết kiệm năng lượng tương tự.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3 6

Điện thoại hơi chậm ở phần sạc. Chỉ sạc có dây 15W và không có bộ sạc trong hộp, vì vậy bạn phải cung cấp của riêng bạn. Mặt khác, pin khá nhỏ so với một chiếc flagship và cần sạc. 4.000 mah hoặc 5.000 mah nó không mất nhiều thời gian như pin sẽ. điện thoại một giờ 40 phút sạc lại từ đầu. Điều này thực sự không tệ.

Sạc không dây 10W với chậm hơn. Mất hơn hai giờ để sạc pin không dây từ đầu. Giống như Z Fold 3, sạc không dây ngược 4,5W giới hạn cho; điều này khá chậm và hạn chế tốt nhất trong các trường hợp khẩn cấp, do dung lượng tổng thể của pin thấp hơn.

Màn biểu diễn

Z Flip 3ualcomm Snapdragon 888một người đáng kính RAM 8GB và bộ nhớ UFS 3.1 128GB hoặc 256GB nó đi kèm với. Snapdragon 888 là một trong những bộ vi xử lý có hiệu suất cao nhất trên thị trường hiện tại và có rất nhiều sức mạnh.

Z Flip 3 như một thiết bị hàng ngày hoàn hảo nó đang hoạt động. Mọi trải nghiệm với điện thoại đều diễn ra nhanh chóng. Các ứng dụng mở trong nháy mắt, màn hình chuyển đổi mượt mà và không bị chậm lại. Nó cũng hoạt động tốt khi chơi game.

SAMSUNG, Sub-6GHz và mmWave 5GNó cũng được bổ sung các tính năng không dây mới nhất có nghĩa là Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2. Tốc độ tải xuống rất ấn tượng từ mọi góc độ, nhưng tải lên lại giảm nhẹ so với những gì chúng ta đã thấy trên Z Fold 3. Điện thoại đi kèm với Android 11 chạy Samsung One UI 3.1.

Samsung trong ngành Ba năm cập nhật hệ thống hàng đầu và hứa hẹn sẽ cập nhật bảo mật trong 4 năm. Bản thân một giao diện người dùng cũng giống như phiên bản được tìm thấy trên Z Fold 3, Galaxy S21 và các điện thoại Galaxy hiện đại khác. Nó hơi nặng nhưng cung cấp rất nhiều tính linh hoạt khi tùy chỉnh.

Nó có thể được mua?

Galaxy Z Flip 3, màn hình cứng hơn và IPX8 Nó bao gồm nhiều nâng cấp so với mô hình trước đó, bao gồm cả phiên bản được xếp hạng và rẻ hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó. Samsung có ít đối thủ cạnh tranh trong ngành có thể gập lại. Motorola Razr 5G Mặc dù Huawei Mate X2 cũng rất hiếm nhưng nó cạnh tranh với Z Flip 3 trong lĩnh vực này. Z Flip 3 rất thành công về hiệu suất nhưng lại thua một chút về camera. Vẫn tuyệt vời về mặt thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thời trang với hiệu suất cao, Z Flip 3 là dành cho bạn. Nhưng chúng ta hãy nhắc lại rằng chúng ta không biết màn hình có thể tồn tại trong bao lâu. Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại có thể gập lại thành công hơn về mặt camera Huawei Mate X2Bạn co thể thử . Chúng tôi để lại bản án cho bạn.

thuận

-Chất lượng xây dựng tuyệt vời
– Nhỏ gọn khi gấp lại
-Màn hình cải tiến
Đánh giá -IPX8
-Những màn trình diễn đứng top

khuyết điểm

-Một số tính năng tụt hậu so với các điện thoại truyền thống hơn
-Tuổi thọ pin
-Hiệu suất máy ảnh trung bình

Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold 3

— Quảng cáo —

Leave a Reply