Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

táo‘của iPad Pro 10.5với các thuộc tính để phù hợp máy tính bảng android Nếu bạn đang tìm kiếm, các lựa chọn của bạn gần đây khá ít. Huaweicủa MediaPad M5 8.4MediaPad M5 Pro trong khi mô hình có các tính năng tốt Amazon‘Danh tiếng Fire HD Dòng sản phẩm có tính năng tầm trung. Vì vậy, công nghệ tiên tiến Máy tính bảng Android chúng rất hiếm.

Yêu cầu SAMSUNGcủa và Tab S4 10.5 Đây là lúc mô hình phát huy tác dụng. Thiết bị này là cao nhất bạn có thể nhận được. một bộ xử lý nhanh, một OLED HDR tuyệt đẹpS-Pen nó cũng sắp được bao gồm máy tính bảng android tốt nhất chúng ta có thể nói. Nó thậm chí còn quản lý để thay thế giao diện Android bình thường khá yếu bằng một số tùy chọn phần mềm thông minh.

Advertisement

Thiết kế

Tab S4 Có rất nhiều điều chúng ta có thể nói về “tích cực”. Tuy nhiên, thiết kế và cấu tạo của nó chắc chắn không có tên trong danh sách này. Thiết kế này cực kỳ tốt cho điện thoại, nhưng nó là một thiết kế không nên ưu tiên quá nhiều cho máy tính bảng.

mối quan tâm lớn nhất của tôi mặt lưng kính … Không chỉ sợ hỏng máy mỗi khi cho máy vào túi xách mà còn khiến mọi người lao đao vì cấu tạo kính siêu trơn của nó. Mọi chất nhờn dính trên tay của bạn sẽ ngay lập tức chảy lên mặt kính và phủ lên thiết bị những vết ố. Tôi có thể nói rằng cảm giác mát mẻ của kim loại khiến máy tính bảng yên tâm hơn nhiều.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

Chỉ trích toàn bộ thiết kế là sai. Ít nhất Thiết bị mỏng và nhẹ. Dường như không có bất kỳ sự tăng cân đáng kể nào ngay cả khi đã gắn một chiếc vỏ bảo vệ.

Advertisement

Mặt sau của thiết bị trông sạch sẽ ngoại trừ nhãn hiệu Samsung và logo “Tuning by AKG”. Thiết bị đánh giá của chúng tôi là một màu đen bóng. Ngoài ra, mẫu Tab S4 10.5 trắngXám Một phiên bản cũng có sẵn.

Một bộ để gắn bìa bàn phím sách, được bán riêng, xung quanh các cạnh kim loại Ghim POGO Bạn sẽ thấy. Một USB loại C Hải cảng, một cổng tai nghe 3,5 mmNó có thể được nhìn thấy ở cạnh dưới được bao quanh bởi

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

Điều dễ dàng nhận thấy trên Tab S4 chắc chắn là trụ cột lớn nhất của dòng Tab, nhưng không có sẵn trên mô hình này nút Homekhung mỏng hơnNó đã được đưa vào vị trí mới để ủng hộ một màn hình lớn hơn, và tôi nghĩ đó là một bước đi tốt. Ở đây không cần một chìa khóa đặc biệt. Dù sao thì tôi cũng chưa bao giờ thấy cảm biến vân tay hữu ích trong trải nghiệm máy tính bảng của mình.

Tab S4 của bạn Samsung Galaxy S9 với cùng một máy quét mống mắtTôi có thể nói rằng chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn cũng có. Nó hoạt động tốt, mặc dù đôi khi nó phải vật lộn để làm cho khuôn mặt của bạn đúng.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

Kéo dài Màn hình 10,5 inch Nó chiếm gần hết mặt trước của Galaxy Tab S4. Mặc dù màn hình lớn hơn này không nổi bật như Màn hình vô cực trên Samsung Galaxy S9, nhưng nó đã cho phép giảm viền so với Tab S3. trên bảng điều khiển không có đường cong và đó có lẽ là một điều tốt cho một máy tính bảng có kích thước như vậy.

Màn hình và bút S-Pen

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S4 màn hình hoàn toàn tuyệt đẹpmột trong những máy tính bảng màn hình tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ Tôi có thể nói.

Chiến thắng lớn của Samsung trước máy tính bảng Apple Công nghệ OLED đối lập với IPS LCDlà sử dụng nó. Công nghệ OLED được sử dụng trong một số TV tốt nhất ra mắt năm nay, mang đến màu đen tuyệt vời và màu sắc nổi bật. Bảng điều khiển này dành cho các ứng dụng như Netflix và Prime Video. Hỗ trợ HDR trình bày 2560 x 1600 Nó hỗ trợ độ phân giải cao.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

Tôi không nghĩ có thiết bị xem phim khi di chuyển tốt hơn Tab S4. Màu sắc nổi bật và tươi sángXe tải. Quan điểm cho nhiều người xem cùng một lúc đủ rộngXe tải. Tôi có thể xem khi ở dưới ánh sáng mặt trời với độ sáng lên đến 100%. Tuy nhiên, giảm độ sáng xuống 60% sẽ đủ cho nội thất.

Để quyết định cái nào tốt hơn Tab S4táo‘của iPad Pro 10.5Tôi đã thực hiện chuyển đổi sử dụng giữa.

Tab S4 không chỉ do bảng điều khiển mà còn Tỷ lệ khung hình 16:10Việc xem nội dung nào đó trên Netflix sẽ thuận tiện hơn.

Mặt khác, iPad Pro Tốc độ làm mới 120HzNó hoạt động trơn tru hơn nhiều trong các thao tác cuộn với màn hình của nó. Tôi cũng sẽ nói rằng iPad hiển thị màu sắc với độ chính xác hơn một chút.

Không nghi ngờ gì nữa, máy tính bảng Tab S4 Phụ kiện quan trọng nhất là bút S-Pen. là cây viết. Để viết nguệch ngoạc và ghi chú wacom Bút S-Pen này, một cây bút hoạt động với Samsung Galaxy Note 8Không giống như S-Pen trong tất cả nhựalàm bằng da. Nó gần giống như một cây bút đầu bằng nỉ.

Xem xét máy tính bảng này mỏng như thế nào Bút S-Pen không có chỗ để treo. Sẽ thật tuyệt nếu Samsung cùng với Microsoft bổ sung một số nam châm để gắn bút S-Pen ở bên cạnh. Tôi thích tính năng này trên Surface Pro. Nó ngăn không cho bút bị thất lạc trong túi xách của bạn.

Tôi không coi mình là một nghệ sĩ đặc biệt giỏi. Tôi đã đưa thiết bị cho một nghệ sĩ, người sẽ sử dụng nó như một bức tranh vẽ và đưa nó đến hạn của anh ấy. Là một công cụ sáng tạo, họ cho biết Tab S4 là một thiết bị đẹp hơn so với các máy tính bảng Android đối thủ như Huawei MateBook 10 inch.

Bút S một chất rắn Độ nhạy áp suất 4096 mức độ và Đầu bút cao su 0,7 mm Nó nổi bật như một trong những máy tính bảng tốt nhất để cung cấp.

Không có độ trễ khi viết nguệch ngoạc trong ứng dụng Samsung Notepad. Samsung không cung cấp bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào được tải sẵn cho các tác phẩm vẽ nguệch ngoạc, chỉnh sửa ảnh hoặc vector. Cái bút Autodesk Sketchbook, Adobe SketchAdobe DrawChúng tôi đã thấy rằng nó hoạt động tốt bằng cách thử nghiệm nó trong. Mức độ nhạy áp suất được đọc chính xác bằng bút S-Pen.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

trong cây bút này sự bất tiện nhỏ duy nhất Tôi có thể nói rằng menu nhanh của S-Pen có thể vô tình được khởi chạy bằng phím nóng bên. Sẽ tốt hơn nếu chúng ta có thể tùy chỉnh chức năng của nút trên cơ sở từng ứng dụng. Kết quả là thiếu khả năng tùy chỉnhHãy không đi mà không đề cập đến những gì.

Hiệu suất, Âm thanh và Máy ảnh

Galaxy Tab S4 Nó có bốn loa trên đó: hai ở dưới cùng và hai ở trên cùng. Mỗi chiếc là một thương hiệu thuộc sở hữu của Samsung. AKG Được phát triển bởi trong loa Dolby Atmos Nó cũng có hỗ trợ.

Bật cài đặt Atmos là khá tốt. cảm giác xung quanh giả với các ưu đãi. Tuy nhiên, nó nghe có vẻ hơi giả và không dễ chịu ở âm cao. Trong khi đó, một máy tính bảng giắc cắm tai nghe cũng có.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

Bên trong Galaxy Tab S4 là một Snapdragon 835 bộ xử lý, 4GB RAM64GB dung lượng lưu trữ có. Một thẻ nhớ microSD Bộ nhớ của Tab S4 có thể được mở rộng.

Tuy nhiên, vào năm 2017, phần cứng này chắc chắn có thể được coi là một thiết lập hàng đầu. Nhưng vào năm 2018 phần cứng này có vẻ như nó hầu như không phải là phần cứng hàng đầu. Đặc biệt là ở mức giá này và với 4GB RAM thông số kỹ thuật không tốt lắm. Mặt khác, các ứng dụng chạy tốt và các trò chơi như Asphalt 9 cũng nhanh.

Tab S4 so với hai iPad Geekbench 4 Xem bên dưới để tìm hiểu cách nó hoạt động trong các thử nghiệm của nó;

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

Máy ảnh không phải là bộ phận quan trọng nhất của máy tính bảng. Samsung đã không làm được nhiều về nó. Ở phía sau một máy ảnh 13 megapixel f / 1.9 duy nhấtMáy ảnh 8 megapixel ở mặt trước có.

Những bức ảnh giống như những bức ảnh được chụp bằng điện thoại tầm trung đến cấp thấp. của máy ảnh hiệu suất ánh sáng yếu rất kémtử tế và bạn có thể sẽ nhận được kết quả tốt hơn trên điện thoại của mình. Máy ảnh trước sử dụng tốt cho các cuộc gọi video với cảm biến 8 megapixel.

Hoạt động hoàn hảo sau khi thêm thẻ SIM vào thiết bị đánh giá Hỗ trợ LTE / 4G có. Nó cũng hoạt động cho các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn. Bạn phải trả thêm tiền cho phiên bản Tab S4 có kết nối LTE.

Phần mềm

Máy tính bảng Android luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái vì phần mềm. Nó tuyệt vời trên điện thoại Android nhưng thực sự tệ hơn trên bất cứ thứ gì lớn hơn. Việc thiếu các bản cập nhật và hỗ trợ từ Google đã để lại tất cả công việc cho các nhà phát triển bên thứ ba.

Android Pie Xem xét rằng không có tính năng dành riêng cho máy tính bảng trong phần giới thiệu của nó, tình trạng này có vẻ sẽ tiếp tục xảy ra trong phiên bản Android mới.

Để khắc phục điều này, nếu Samsung Giao diện DeXNó cũng cung cấp ảnh khoả thân từ Galaxy S9 đến Tab S4. Samsung DeX Đây là một giao diện người dùng hoàn toàn riêng biệt mà trước đây chỉ khả dụng khi bạn kết nối điện thoại Samsung tương thích với đế và màn hình DeX. Sau đó, nó cho phép bạn cắm chuột và bàn phím và sử dụng điện thoại giống như một máy tính để bàn truyền thống.

DexUIĐiểm mạnh của ‘s nằm ở giao diện cửa sổ của nó. Điều này có nghĩa là một số ứng dụng có thể được mở cùng một lúc. Bạn có thể chạy Spotify và YouTube cùng với Tài liệu, Trang tính và lịch. Có thể mở nó ra cho tất cả mọi người xem thực sự rất tốt cho năng suất.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

Dex được bật trong menu cài đặt nhanh. Sau một vài giây Máy tính để bàn giống Windows sẽ xuất hiện. Ở dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy các phím mềm Android thông thường, cũng như các ứng dụng đang chạy và thanh tác vụ với ngày, giờ và các cài đặt khác. Ứng dụng có thể được kéo vào bất kỳ đâu trên màn hình, nhưng không có hỗ trợ kéo cho các tiện ích.

Khi bạn mở một ứng dụng Android trong Dex, nó sẽ xuất hiện dưới dạng một cửa sổ có kích thước bằng điện thoại. Bạn có thể kéo nút này xung quanh và mở nhiều cửa sổ cùng một lúc hoặc chuyển sang chế độ xem toàn màn hình.

Tất cả các ứng dụng của Samsung đều hoạt động hoàn hảo ở cả hai chế độ. Nhưng ứng dụng của bên thứ ba ở chế độ dex đang gặp một số rắc rối. Ví dụ: Netflix từ chối lấp đầy toàn bộ màn hình và ở trong một cửa sổ nhỏ cho phép bạn quay lại chế độ xem tiêu chuẩn của Android.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5
Màn hình ứng dụng được đề xuất ở chế độ DeX

Có những lỗi khác nữa. Tôi nhận thấy rằng việc có bốn ứng dụng trở lên trên màn hình gây ra hiện tượng chậm và có thể ngừng phát sau khi thêm video phát lại.

Ngoài ra, bạn không thể sử dụng Screen-off Memo hoặc các công cụ S-Pen hữu ích thường có ở chế độ Dex. Máy quét mống mắt cũng kém tin cậy hơn trong Dex.

Tuy nhiên, chế độ Dex vẫn tốt hơn nhiều so với giao diện máy tính bảng Android tiêu chuẩn. Việc chuyển sang màn hình chính thông thường cho thấy máy tính bảng nói chung hoạt động kém hiệu quả như thế nào. Thật khó chịu khi đặt các ứng dụng cạnh nhau và để Android lấp đầy toàn bộ màn hình giống như một khoảng trống. Dex còn lâu mới hoàn hảo mặc dù nó chắc chắn sẽ giải quyết hầu hết những vấn đề này trong tương lai.

Tôi sẽ không nói quá nhiều về các ứng dụng được cài đặt trên máy tính bảng Android. Tuy nhiên nó có thể tốt hơn. Ngay cả các ứng dụng của Google như Tin tức cũng có rất nhiều dung lượng bị lãng phí. Điều này thực sự rất xấu hổ.

Đánh giá Samsung Galaxy Tab S4 10.5

Tuổi thọ pin

Bên trong Galaxy Tab S4, đó là một sự gia tăng đáng kể so với viên pin 6000mAh từ Tab S3. Pin 7300mAh Bạn sẽ thấy. vào trong hộp bộ sạc nhanh cũng đã được thêm vào.

Tiêu chuẩn Tab S4 đã làm tốt trong các bài kiểm tra pin của chúng tôi đã đưa cho. Bắt đầu với pin được sạc đầy, mức sạc đã tăng từ 100% lên 91% sau một giờ xem video HDR từ Netflix. Sau khi xem video Netflix HD tiêu chuẩn trong một giờ, mức phí đã giảm thêm 8%. Những kết quả này gần giống với kết quả thu được khi iPad Pro 10.5 chạy các bài kiểm tra tương tự.

Samsung Galaxy Tab S4 có Mua không?
Tại sao tôi nên mua?

Samsung Galaxy Tab S4 bạn có thể mua máy tính bảng android tốt nhấtXe tải. Nó đắt tiền, nhưng với một màn hình tuyệt đẹp phù hợp với túi tiền và là một người xem nhiều video trên máy tính bảng, bạn phải trả thêm chi phí cho bảng điều khiển đầy màu sắc và sắc nét này. Điều đó nói rằng, tôi không chắc đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ muốn sử dụng máy tính bảng để xem một trình duyệt web, một số trò chơi và một số bộ phim.

Bút S-Pen vẫn ổn. Mặt khác, Samsung Dex làm cho Android có thể hoạt động trên máy tính bảng và thời lượng pin của Tab S4 ngang bằng với các đối thủ của nó. Ước gì nó có nhiều RAM hơn và có thể có mặt sau bằng kim loại hơn là kính Tab S4 có thể tốt hơn nhiều.

Tab S4‘Danh tiếng đối thủ cạnh tranh chính iPad Pro 10.5 là mô hình. Tuy nhiên Bạn cần mua Apple Pencil riêng.

Nếu bạn vẫn muốn có một chiếc máy tính bảng Android cao cấp thì Tab S4 là chiếc máy tính bảng dành cho bạn.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button