Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy S9

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại có một chút khác biệt trên thị trường ngay bây giờ, thì đây chính xác là nó. Samsung Galaxy S9 không phải. Hãy nói điều này ngay từ đầu, sau đó “điện thoại này là những gì chúng ta biết Samsung Galaxy S8 đừng nói. Mặc dù nó trông giống với mô hình cũ, tất cả những thay đổi chính về hoạt động của điện thoại làm cho nó trở thành một chiếc điện thoại hoàn hảo.

Thẻ lớn nhất cho điện thoại này là “Máy ảnh. Được thiết kế lại ”là khẩu hiệu. Nó cũng cung cấp một số tính năng và hành động mới thông minh.

Advertisement

Máy ảnh là một tiêu điểm lớn vì nó là một trong số ít lĩnh vực mà các thương hiệu có thể thực sự mang đến sự khác biệt. Samsung cũng cần thuyết phục mọi người nâng cấp điện thoại của họ.

Thiết kế Samsung Galaxy S9

 • S8thủy tinh và kim loại cao cấp, rất giống với
 • Vị trí máy quét dấu vân tay tốt hơn, loa âm thanh nổi do AKG điều chỉnh.

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu Samsung Galaxy S8Điện thoại sẽ thay thế này trông không khác nhiều so với nó.

Kiểm tra kỹ hơn, bạn có thể thấy rằng các viền ở trên cùng và dưới cùng của màn hình đã bị cắt một chút và chiều cao tổng thể của điện thoại đã bị giảm xuống. Đây là trường hợp để Samsung đảm bảo tất cả các thành phần bên trong vẫn có thể vừa khít. Samsung Galaxy S9Điều này có nghĩa là nó thêm một phần vài mm vào chiều rộng và độ dày của. Theo đó, kích thước của nó có thể đo được là 147,7 x 68,7 x 8,5mm.

thực tế là 168g S8nặng hơn, nhưng iPhone X Nó nhẹ hơn (174g). Samsung đã làm cho màn hình tối hơn khi màn hình tắt và ẩn lỗ quét Iris trong khung bezel ở trên cùng của màn hình. Anh ấy đã sử dụng nó một cách tuyệt vời để che đi ranh giới giữa màn hình và khung bezel và làm cho các yếu tố hình ảnh trông gọn gàng hơn, thông minh hơn và tối giản hơn.

Advertisement

Ở phía bên phải của điện thoại, bạn sẽ tìm thấy phím nguồn / khóa trong khung kim loại và ở phía đối diện, bạn sẽ tìm thấy các phím âm lượng phía trên nút Bixby.

Khe cắm thẻ SIM / microSD nằm ở cạnh trên, trong khi ở chân đế, bạn sẽ rất vui khi thấy Samsung tiếp tục bổ sung giắc cắm tai nghe cho thiết bị hàng đầu của mình. Cổng này nằm bên cạnh cổng USB Type-C tập trung và một loa. Điện thoại còn lại được đặt trên tai nghe ở mặt trước của điện thoại. Cả hai loa đều cung cấp âm thanh nổi và Galaxy S9Nó đã được điều chỉnh bởi thuật sĩ âm thanh người Áo AKG Acoustics để cải thiện hơn nữa chất lượng âm thanh trong. Để có trải nghiệm tốt hơn, điện thoại cũng có hỗ trợ Dolby Atmos, mang đến âm thanh 360 độ.

Chúng tôi đã nghe một vài bài hát qua điện thoại và thu được âm thanh tuyệt vời.

Chúng tôi đã phải đặt các thiết bị khác để kiểm tra mức độ tốt của loa trong quá trình đánh giá của chúng tôi. Razer Phone hiện đang cung cấp trải nghiệm âm thanh di động tuyệt vời, nhưng Galaxy S9 có một nền tảng vững chắc như nhau.

Chắc chắn âm thanh của S9 sẽ to hơn. SAMSUNG, Galaxy S9những người nói trong S8Anh ấy đã nói rằng nó to hơn gấp rưỡi.

Một điểm thiết kế tích cực khác là vị trí mới của máy quét dấu vân tay. Samsung năm ngoái Galaxy S8, S8 PlusLưu ý 8Chúng tôi biết rằng không ai hài lòng với sự sắp đặt đáng hổ thẹn trong đó. Tin tốt là S9 công ty Hàn Quốc đã rút ra bài học kinh nghiệm.

Máy quét dấu vân tay đã di chuyển từ cạnh bên của cảm biến máy ảnh xuống phía dưới. Đây là vị trí tự nhiên hơn nhiều cho máy quét và dễ dàng vừa với ngón trỏ của bạn để mở nhanh.

Hơn nữa, quy trình đăng ký bằng dấu vân tay Galaxy S9 trong mô hình S8Tăng tốc để tốt hơn trong.

Nếu quét vân tay không phải là việc của bạn, Galaxy S9 nhận dạng khuôn mặt và mống mắt Nó cũng có tính năng. Thay vì hai tùy chọn sinh trắc học riêng biệt, máy quét khuôn mặt và mắt hoạt động cùng nhau để mang lại thời gian mở khóa nhanh hơn. IR (hồng ngoại) camera Chúng sẽ hoạt động ngay cả trong bóng tối vì bạn đang sử dụng nó. (iPhone Xtrong Face ID như)

Samsung Galaxy S9 Nó sẽ có sẵn trong ba màu: Đen nửa đêm, xanh san hô và hồng tử đinh hương.

Một số quốc gia màu xám Titan Người ta nói rằng cũng sẽ có một tùy chọn, nhưng điều này sẽ không có sẵn ở Mỹ, Anh hoặc Châu Âu.

Màn hình Samsung Galaxy S9

 • 5,8 inch QHD + Super AMOLED 18,5: 9
 • Giống như Galaxy S8
 • Được đánh giá cao về độ chính xác màu sắc theo nghiên cứu của DisplayMate

Samsung Galaxy S9 trên màn hình S8 Hoàn toàn là những bất ngờ giống như trên màn hình.

S9 Đáng chú ý của Samsung Super AMOLED và đã trở thành tiêu chuẩn cho ngày càng nhiều điện thoại cao cấp, thấy hầu hết các điện thoại vào năm ngoái. 5,8 inch QHD + với tỷ lệ khung hình 18,5: 9 Chúng tôi có thể nói rằng nó là một sản phẩm khác cung cấp.

điện thoại của bạn 90% mặt trước là màn hìnhMàn hình vô cựcNó có các tính năng của. Điều này để lại ít bezels hơn trước để có trải nghiệm xem tuyệt vời.

Các cạnh cong của màn hình mang lại cho nó một cái nhìn tương lai. Đó là một màn hình tuyệt vời để xem phim và chơi trò chơi.

Samsung cũng ở chế độ ngang Galaxy S9làm cho nó dễ sử dụng; đã giảm tần suất cần thiết để xoay điện thoại giữa dọc và ngang bằng cách xoay toàn bộ giao diện người dùng (giao diện người dùng) để phù hợp với bố cục màn hình rộng.

DisplayMateđã chia sẻ những kết quả ấn tượng về màn hình AMOLED mới của S9 và kết quả thu được là tuyệt vời. Trên thực tế, công ty nghiên cứu ghi nhận độ sáng được cải thiện của điện thoại và độ chính xác màu sắc ở nhiều dải màu.

Camera sau của Samsung Galaxy S9

 • Khẩu độ f / 1.5 đầu tiên trên thế giới trên điện thoại
 • Công nghệ lỗ kép hoạt động giống như mắt người
 • Quay video chuyển động chậm 960fps

Samsung Galaxy S9Điểm đáng nói nhất của nó là máy ảnh. Công ty nói về điều này nhiều nhất trong các đợt quảng bá của họ đã rất quyết đoán trong vấn đề này.

Của Samsung khẩu độ kép khẩu độ của máy ảnh với công nghệ; Nó có thể mở rộng và co lại theo mức độ ánh sáng, giống như mắt người.

ánh sáng của bạn hơn 100 lux môi trường (ban ngày) Galaxy S9 máy ảnh theo mặc định f / 2.4 và bản thân thiết bị sẽ giảm lượng ánh sáng chiếu vào cảm biến để tránh hình ảnh bị biến dạng quá mức.

Lần nữa khi ánh sáng giảm xuống dưới 100 luxsự rõ ràng này Galaxy S9 của máy ảnh S8Nó vẫn mở để hấp thụ ánh sáng nhiều hơn 28% so với đến f / 1.5 khi nó mở rộng.

Sự khác biệt là nổi bật và S9Chúng tôi đã chứng kiến ​​máy ảnh của máy tốt như thế nào khi so sánh với Google Pixel 2 XL so sánh với máy ảnh xuất sắc.

Galaxy S9 PlusNó thoải mái đánh bại Pixel 2 XL. Samsung đã chụp những bức ảnh với hình ảnh vượt trội, rõ ràng hơn và ít biến dạng hơn. So với các máy ảnh thế hệ trước, theo tuyên bố của Samsung Ảnh ít nhiễu hơn 30% sẽ được.

Samsung Galaxy S9 Cài đặt khẩu độ không phải là điều duy nhất máy ảnh có thể làm để chụp những bức ảnh đẹp.

Để phù hợp với các điện thoại Sony đối thủ cạnh tranh như Samsung, Xperia XZ1 và XZ1 Compact Quay video chuyển động chậm bằng cách tăng tốc độ khung hình lên 960 khung hình / giâycũng được phát triển.

Video chuyển động chậm ở tốc độ 960 khung hình / giây được quay ở 720p (HD), trong khi chuyển động chậm 240 khung hình / giây có thể được quay ở Full HD (1080p).

Tính năng thông minh có sẵn tại đây Phát hiện chuyển độngLà . Tất cả những gì bạn phải làm là giữ nó ở nơi bạn muốn chụp. Bạn thậm chí không cần phải nhấn nút chụp.

tại vì Galaxy S9nó sẽ tự động bắt đầu ghi khi phát hiện chuyển động và bạn sẽ không bỏ lỡ khoảnh khắc hoàn hảo ngắn ngủi đó.

Máy ảnh Samsung Galaxy S9 Bixby Vision

 • Bixby Vision có thể cung cấp các bản dịch trực tiếp. Nó có thể hiển thị lượng calo trong thực phẩm.
 • Các tính năng yêu cầu kết nối internet để hoạt động.

Samsung Galaxy S9 Một tính năng khác của máy ảnh là Bixby Vision. trợ lý thông minh Galaxy S8Nó đã có trong ứng dụng máy ảnh, nhưng lần này nó đi kèm với một chút tính năng bổ sung.

Một trong những tính năng của Bixby Vision là chế độ dịch của nó: hướng camera bằng tiếng nước ngoài và Galaxy S9 tự động dịch các từ sang ngôn ngữ mẹ đẻ.

Trong các thử nghiệm cho thấy, tính năng này có thể đối phó với các loại và kích thước phông chữ khác nhau và mất một khoảng thời gian để có bản dịch, nhưng hóa ra nó hoạt động tốt.

Chúng tôi muốn lưu ý rằng bạn phải có kết nối Internet để sử dụng bản dịch trực tiếp. Vì vậy, nếu bạn đang chuyển vùng ở nước ngoài, bạn cũng nên lưu ý đến việc sử dụng dữ liệu của mình.

Một điều khác mà camera Bixby có thể làm là cho bạn biết có bao nhiêu calo trong thực phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của nó vì chúng tôi không thể kiểm tra tính năng này trong thời gian chúng tôi thiết lập nó với điện thoại.

Bixby Vision Nó cũng có ý thức về vị trí. Ngoài ra, chế độ trang điểm cung cấp cho bạn khả năng sử dụng camera 8MP ở mặt trước để trang điểm cho bản thân một chút.

Biểu tượng cảm xúc AR của Samsung Galaxy S9

 • Câu trả lời của Samsung cho Animoji của Apple là một chút chưa hoàn thành.
 • Dễ dàng chia sẻ với bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào

Một tính năng lớn khác liên quan đến máy ảnh cho Galaxy S9 AR Emoji.

Tính năng AR Emoji iPhone Xtrong AnimojiMột phản ứng với. Nhưng Galaxy S9 làm mọi thứ hơi khác một chút bằng cách tạo ra một nhân vật hoạt hình 3D giống như bạn sau khi bạn ho.

Sau khi tạo phong cách, bạn có thể bắt đầu vui vẻ một cách thoải mái. AR Emoji, biểu tượng cảm xúc của bạn Galaxy S9 Anh ta sẽ bắt đầu bắt chước cách anh ta quan sát. Hơn 100 trận đấu cử chỉ trên khuôn mặt điều này được cung cấp đặc biệt cho bạn.

AR Emoji Bạn có thể chọn kiểu tóc, kính và quần áo cho Tuy nhiên, các tùy chọn ở đây 12 bộ trang phục và 7 loại kínhgiới hạn cho. Giao diện tổng thể của AR Emoji của chúng tôi thực sự đáng thất vọng, vì kiểu tóc và quần áo của chúng tôi không hoàn toàn phản ánh chúng tôi. Đó là một chút thú vị, nhưng có thể có nhiều lựa chọn hơn ở đây. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều giống khác để cập nhật.

Hiệu suất và pin của Samsung Galaxy S9

 • Nó cung cấp hiệu suất tương tự như S8 với pin 3000mAh.
 • Nó chạy Android 8 Oreo ổn định với hiệu suất của nó.

Samsung Galaxy S9Chúng tôi có một số tin xấu cho những bạn đang hy vọng cải thiện thời lượng pin: không cải thiện pin!

SAMSUNG, Galaxy S9bạn giống như S8 Pin 3.000mAh và họ cho biết nó sẽ cung cấp hiệu suất tương tự như S8.

Nó không phải là một điều đáng sợ như vậy mặc dù. Chúng tôi biết rằng Galaxy S8 có thể dễ dàng kéo dài 1 ngày ngay cả khi sử dụng ở mức vừa phải.

Hơn thế nữa Samsung Galaxy S9 với Bộ xử lý Exynos 9810 ở khắp mọi nơi bên ngoài Hoa KỳMột bản cập nhật đã được thực hiện cho phần nguồn đóng gói.

Do nhu cầu hỗ trợ mạng của nhà cung cấp dịch vụ cụ thể, Galaxy S9Phiên bản Hoa Kỳ của chiếc flagship của Qualcomm để làm cho nó hoạt động với tất cả các nhà mạng lớn Snapdragon 845 sẽ sử dụng hệ thống.

Cả hai chipset Galaxy S9 PlusKết hợp với 4GB RAM, ít hơn 2GB so với những gì bên trong nhưng Android 8 Oreo Họ tiếp tục giữ cho hệ điều hành hoạt động trơn tru.

Đã xác nhận hỗ trợ Project Treble cho S9. Điều này có nghĩa là người dùng lý tưởng nên nằm trong số những người đầu tiên thưởng thức phiên bản tiếp theo của Android. Như chủ sở hữu S8 làm với Oreo…

Một Khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 200GB trong khi hỗ trợ thẻ, Galaxy S9đến cơ thể của Bộ nhớ trong 64GB đã cư trú.

Có nên mua Samsung Galaxy S9 không?

Samsung Galaxy S9 một chiếc điện thoại hàng đầu cao cấpNgừng lại. Nó có tiềm năng trở thành điện thoại tốt nhất trên thế giới hiện tại. cũng có.

Mặc dù sẽ mất nhiều thử nghiệm hơn để tìm ra nó tốt như thế nào, nhưng đối với những ấn tượng đầu tiên, điện thoại giữ rất tốt. Nếu nhiếp ảnh trên điện thoại thông minh quan trọng đối với bạn và như một mức giá bán ra 4599 TL Nếu thanh toán không phải là vấn đề đối với bạn, điện thoại này có thể được mua bởi chúng tôi.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button