Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 Cuối cùng thì nó cũng ra mắt, và đó là điều chúng ta đang chờ đợi, nhờ vào nhiều hình ảnh rò rỉ từ khắp nơi trên thế giới trong những tháng trước.

Nhưng tin tốt là nó là một chiếc điện thoại khá phong cách: Đánh giá Samsung Galaxy S8được thực hiện để có được tất cả thông tin bạn có thể muốn trên chiếc flagship mới của Samsung. Tất nhiên, chiếc smartphone vốn đã có màn hình khá lớn so với các đối thủ cũng có một người anh em. Mô hình Galaxy S8 Plus. Nhiều tính năng giống nhau, nhưng chúng tôi có thể nói rằng nó là một mô hình có màn hình lớn hơn.

Advertisement

Galaxy S8Điều sẽ làm là gây ấn tượng với bạn với kết quả nhanh hơn trên màn hình lớn và các cải tiến linh hoạt trên toàn bộ giao diện người dùng để bạn có thể xem phim, loạt phim và tất cả video thoải mái hơn và xem ảnh toàn màn hình. Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các chi tiết về Samsung Galaxy S8.

Ngày phát hành Samsung Galaxy S8

Ngày mà Samsung sẽ bán ở nước ta cùng lúc với toàn bộ Châu Âu đã được xác định là ngày 21 tháng 4. Vào ngày này, những người đặt trước điện thoại thông minh đầu tiên và sau đó là người dùng cuối sẽ có thể mua nếu lượng hàng chưa hết.

Giá Samsung Galaxy S8

Ngay bây giờ SAMSUNGtrang web của công ty Giá 4,399 TL Bạn vẫn có thể đặt hàng trước với thẻ. Một số nhà khai thác GSM Galaxy S8S8 Plus Nó cũng sẽ cung cấp các gói khác nhau cho các mô hình của nó. Thật không may, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào vào lúc này, nhưng nó đã gần kề.

Hiện tại, các tùy chọn màu sắc của Samsung Galaxy S8 ở Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có 3 tùy chọn. Này; Có các màu Xám phong lan, Vàng vàng và Đen nửa đêm. Tất nhiên, như chúng ta đã biết từ những năm trước, các tùy chọn màu sắc khác nhau sẽ có sẵn trong các kỳ sau.

Advertisement

Gói Galaxy S8 - điện thoại di động

Các tính năng mới của Galaxy S8 là gì?

 • Cảm biến vân tay gắn bên
 • Nút dành riêng cho trợ lý Bixby AI
 • Màn hình vô cực cong cong
 • Cải thiện giao diện người dùng
 • Chống nước và bụi

Trong mắt chúng tôi, Samsung mới Galaxy S8 Có ba thay đổi mới được ưu tiên trong mô hình: Ngoài những nâng cấp ấn tượng về sức mạnh và hiệu suất cho điện thoại.

Đầu tiên là mặt trước Galaxy S8 mới được trang trí bằng Màn hình vô cựcMàn hình 5,8 inch bao phủ hầu hết điện thoại.

Vâng, đúng vậy: nó hoàn thiện nó, vì nó là một màn hình cong theo mặc định. Samsung năm ngoái Galaxy S7 EdgeKhông có phiên bản thẳng trong năm nay, vì anh ấy đã thấy nó được đón nhận như thế nào.

Một QHD độ phân giải, nhưng lâu hơn – chỉ LG G6 Như vậy, màn hình cao hơn với tỷ lệ khung hình 18,5: 9. điều này có nghĩa là một số ứng dụng sẽ hiển thị các thanh bên trái và bên phải khi khởi động.

Galaxy S8màn hình trong HDR đặc sắc. Vì vậy, nếu bạn đang trả thêm tiền cho Netflix (hoặc chỉ sử dụng Amazon Prime Video), bạn sẽ có thể có được trải nghiệm cực kỳ tươi sáng và đầy màu sắc trên thiết bị di động của mình.

Ngoài ra, mới DisplayMate trong cạnh tranh “Màn hình điện thoại thông minh tốt nhất” chiếm vương miện, đó là một màn hình rất đặc biệt về chất lượng.

Galaxy S8nhiều màu sắc hơn, tỷ lệ tương phản không có rào cản và UHD Anh ta đã giành được danh hiệu của mình với màn hình đầu tiên được liên minh của anh ta chấp thuận. Nói ngắn gọn, Màn hình Samsung Galaxy S8 Trông rất tuyệt.

Thẻ sd Galaxy S8 - điện thoại di động

Thay đổi lớn thứ hai là điện thoại Trợ lý Bixbylà thêm một khóa khác sẽ dẫn đến Samsung đang nhận được một trợ lý ngữ cảnh có thể tính toán những gì bạn cần bằng giọng nói, cảm ứng hoặc máy ảnh trong bộ nhớ AI trên điện thoại thông minh.

Chúng tôi thành thật mà nói: Nó vẫn chưa ấn tượng. SAMSUNGđã thông báo rằng chức năng âm thanh sẽ không khả dụng cho Hoa Kỳ cho đến mùa xuân và không có thông tin chi tiết cho các khu vực khác và chỉ có thể thực hiện một số việc rất hạn chế.

Tuy nhiên, máy ảnh Bixby Visioncó thể làm được nhiều việc hơn bằng cách kết hợp các địa điểm và sản phẩm mà họ nhìn thấy, cũng như các yếu tố nhất định của Pinterest.

Đây SAMSUNGNgười chơi lớn nhất muốn Bixby nhận được Alexa làm AI được mã hóa trong mọi ứng dụng.

Điều đó nói rằng, nó thậm chí không có trong tất cả các ứng dụng Samsung mặc định tại thời điểm hiện tại, chỉ có hệ thống máy ảnh và điện thoại, có vẻ như nó sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai và trở thành một bộ công cụ cho các nhà phát triển bên thứ ba.

Tóm lại: Bixby không tốt bằng Trợ lý Google, hiện cũng có sẵn trên điện thoại.

Màn hình Galaxy S8 - điện thoại di động

Thay đổi lớn cuối cùng là giao diện người dùng. Một số vẫn sẽ không hạnh phúc, một số sẽ như vậy. Lý do mà chế độ xem bị phân chia là do Android nằm trên nó Samsung Galaxy series TouchWiz bởi vì giao diện của nó đã bị chỉ trích trong nhiều năm.

Trong những năm qua, Samsung đã làm cho việc sử dụng nhẹ hơn và cải thiện trải nghiệm; Năm nay, nó trông gọn gàng hơn bao giờ hết mà không làm mất đi vẻ ngoài của Samsung mà hầu hết người dùng sẽ quen thuộc.

Điều đó có nghĩa là phông chữ mượt mà hơn, menu sạch hơn và trông tự nhiên hơn (gợi ý nhỏ về những thứ khác mà bạn nghĩ rằng bạn đang tìm kiếm trong menu cài đặt – một liên lạc tuyệt vời) và thậm chí các biểu tượng được sử dụng để điều hướng điện thoại cũng cung cấp chất lượng tốt hơn nhìn.

Galaxy S8 chống nước - điện thoại di động

điện thoại thông minh của bạn chống nước và bụi Hãy để tôi cũng chỉ ra. Samsung Galaxy S8S8 PlusIP68 có chứng chỉ. Chúng tôi có thể nói rằng nó có khả năng chống nước lên đến 1,5 mét và 30 phút dưới nước.

Thiết kế

Đúng vậy, nó bắt đầu với những thay đổi lớn. Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang thứ này trông như thế nào. Thiết kế Samsung Galaxy S8 nó bao gồm chiều sâu hơn thiết bị di động của chúng tôi nhưng đây là những điểm chính:

Màn hình bao phủ hầu hết các điện thoại di động nhưng Galaxy S8Chúng tôi không gặp phải bất kỳ lần chạm vô tình nào vào màn hình khi giữ. Có một số thông minh được mã hóa trong điện thoại thông minh để ngăn điều này xảy ra.

Thiết kế Galaxy S8 - điện thoại di động

Nút home không còn nữa. Không có gì hiển thị ở mặt trước của điện thoại. Ở cuối điện thoại iPhone 7Nó có một nút nhạy cảm với áp suất như trong; ở đây, bạn có thể tắt phím chủ đi đến đâu và bạn sẽ có được một rung động tuyệt vời.

máy quét dấu vân tay Bây giờ nó nằm bên cạnh điện thoại, bên cạnh máy ảnh và hơi lớn so với ý thích của chúng tôi. Đó là, chúng ta có xu hướng nhấc điện thoại bằng nhận dạng khuôn mặt hoặc thậm chí là máy quét mống mắt.

Galaxy S8 iris - điện thoại di động

Viền ngoài là sự kết hợp giữa kim loại và kính, rất ít viền cứng trên Samsung Galaxy S8. Trong thực tế, có lẽ nó là một cái gì đó rất cần thiết cho điện thoại rất phong cách. Chúng tôi không chỉ trích ở đây.

Tóm lại, đây là một chiếc điện thoại được sản xuất rất tốt của Samsung và giắc cắm tai nghe vẫn còn. Số ít người dùng vẫn còn tính năng này và muốn mua một chiếc điện thoại cao cấp sẽ được đáp ứng.

Máy ảnh Galaxy S8

 • Camera sau 12MP
 • Camera trước 8MP (Ảnh tự chụp)

Máy ảnh Galaxy S8 - điện thoại di động

Samsung Galaxy S8 máy ảnh kỹ thuật số Galaxy S7 Nó không được nâng cấp nhiều so với người tiền nhiệm của nó, điều này sẽ hơi thất vọng đối với một số người. Galaxy S6 anh ấy là một nhiếp ảnh gia giỏi nhưng Samsung đã quyết định nâng cấp nó. Tuy nhiên, không có cơ hội như vậy trong năm nay.

Chà, nếu chúng ta công bằng, có thể có một số bản sửa lỗi nội bộ có nghĩa là bạn có được hình ảnh đẹp hơn nhờ phần mềm được cải tiến. Chúng tôi sẽ phải kiểm tra để chắc chắn, nhưng thoạt nhìn, chúng tôi không thấy có nhiều sự khác biệt.

Tuy nhiên, phía sau Cảm biến 12MP nó vẫn là một trong những điểm tốt nhất và cung cấp khả năng tắt máy nhanh và hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu. SAMSUNGnăm nay đã lấy ba khung hình ảnh và thêm một thứ gọi là hình ảnh nhiều khung hình, hình ảnh này cho thấy phần sắc nét nhất, vì vậy chất lượng của bạn nên được cải thiện, ít nhất là về mặt những gì bạn đang tìm kiếm.

Máy ảnh Galaxy S8 - điện thoại di động

Galaxy S8Nó có cùng một loạt các chế độ và tùy chọn ấn tượng như Samsung, từ chế độ tự động thông minh giúp chụp những bức ảnh đẹp hầu như mọi lúc, đến các chế độ chuyên nghiệp thực sự có thể điều chỉnh cài đặt.

Máy ảnh mặt trước đã được nâng cấp lên 8MP và cũng có các nút hiệu ứng mới thú vị mà bạn có thể sử dụng để tạo cho mình một bộ trang điểm thực tế tăng cường để giải trí cho bạn bè, đang băn khoăn liệu bạn có quyết định chỉ sử dụng Snapchat hay không.

Galaxy S8 thông minh - di động

Máy ảnh mặt trước cũng có tính năng tự động lấy nét, vì vậy việc chăm sóc bản thân sẽ dễ dàng hơn, vì vậy đây là một cải tiến đáng hoan nghênh cho những ai muốn xem các tư thế cần chụp.

Pin Galaxy S8

 • 3.000 mAh, pin không thể tháo rời
 • Hỗ trợ sạc nhanh
 • Hỗ trợ sạc không dây

Samsung đã không đặt nhiều tiền vào pin với Galaxy S8.

Chipset mới bên trong đã được cải tiến để cung cấp thêm 10% sức mạnh cho CPU và 21% khả năng quản lý GPU tốt hơn, để mọi thứ diễn ra nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, như với Samsung Galaxy S8 năm ngoái chỉ Pin 3.000mAh và với nhiều pixel hơn (nhờ tỷ lệ khung hình và màn hình dài hơn), nó cung cấp năng lượng cho mặt trước của điện thoại.

SAMSUNG‘Danh tiếng Galaxy S8theo mặc định, độ phân giải màn hình trong Full HDvì người dùng phải xem lại cài đặt của họ và tăng độ sắc nét theo cách thủ công.

Pin Galaxy S8 - điện thoại di động

Với cái này Galaxy S7 EdgeĐây là một trong những điện thoại tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm về thời lượng pin vào năm ngoái. Vì vậy, Samsung có mọi cơ hội để cung cấp một chiếc điện thoại có thể kéo dài hơn một ngày.

Và ngoài ra, sạc không dây Ngoài ra còn có một bộ tương thích phát trực tuyến đầy đủ. Tóm lại, bạn có thể sạc Galaxy S8 nếu có điểm sạc không dây ở nơi bạn ở.

Tính năng sạc nhanh có, nhưng Điện thoại di động samsungMặc dù chúng tôi chưa đưa ra số liệu chính xác về tốc độ khởi động của điện thoại, chúng tôi ước tính rằng khoảng 15 phút sạc sẽ khôi phục một phần ba năng lượng của bạn, nhưng chúng tôi vẫn chờ xác nhận từ Samsung.

Nguồn và hệ điều hành

 • 4GB RAM
 • Android 7 với giao diện TouchWiz
 • Snapdragon 835
 • Sử dụng hai bộ tai nghe không dây cùng một lúc

Galaxy S8 quyền lực - điện thoại di động

Samsung là trung tâm của điện thoại ở Hoa Kỳ. Qualcomm Snapdragon 835 và làm việc ở phần còn lại của thế giới Exynos 8895 đã chia sẻ chiến lược vi xử lý của mình với Galaxy S8.

Xem xét điện thoại bạn đang điều hướng từ điện thoại nào, nó có công suất rất cao, có nghĩa là Galaxy S8 có khả năng phá hủy một số bài kiểm tra cuộc gọi điện thoại ở đó.

Galaxy S8‘ông nội 4GB RAM có. Thị trường châu Á sẽ nhiều hơn (Samsung cho biết các tính năng mật mã sẽ thay đổi trên toàn thế giới); Tuy nhiên, 4GB nhiều hơn và trong thử nghiệm của chúng tôi, điện thoại được phát hiện có tốc độ nhanh như chớp.

Như tôi đã nói với bạn Samsung Galaxy S8 Hệ điều hành chạy Android 7.0 Nougat với phiên bản mới nhất cung cấp những thứ như Trợ lý Google cho người dùng và quản lý pin nâng cao.

Samsung Galaxy S8phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn không dây Bluetooth 5.0và một cho phép bạn sử dụng hai bộ tai nghe không dây cùng một lúc.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Samsung Galaxy S8 không cô đơn, anh cả Galaxy S8 Plus Nó đi kèm với. Nhưng sự khác biệt giữa hai điện thoại hàng đầu của Samsung là gì?

Thực ra là không nhiều. Galaxy S8 +lớn hơn Màn hình 6,2 inchPin 3.500mAh Trong khi phần còn lại của các thông số kỹ thuật khác của nó giống như Galaxy S8.

So sánh Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Chúng tôi sẽ chuẩn bị các bài kiểm tra so sánh để tìm hiểu xem hai điện thoại Galaxy mới có hoạt động bình thường hay không.

Galaxy S8 và S8 Plus - Cepkolik

Tóm lại ..

Samsung Galaxy S8Mặc dù đây là một chiếc điện thoại thực sự đẹp mắt với một số bổ sung mới dưới dạng Bixby với nhiều tính năng chính mà người dùng muốn, nhưng nó không cung cấp nhiều tính năng hiện tại.

Một số người sẽ lo lắng bởi thực tế là máy ảnh và pin không được tăng cường đáng kể và đó là điều cần kiểm tra xem điện thoại này có được đánh giá đầy đủ hay không.

Tuy nhiên, đó là một chiếc điện thoại ấn tượng hơn nhiều so với tổng số các bộ phận của nó: Mặc dù màn hình cong có vẻ không đủ để mua một chiếc điện thoại, nhưng đó là một cái nhìn cực kỳ ấn tượng và là điểm mà nhiều người mua sẽ thu hút.

Máy ảnh và thời lượng pin có thể đủ tốt và sức mạnh thô của điện thoại này dường như tỏa sáng trong hầu hết mọi tác vụ.

Galaxy S8 thực sự là một chiếc điện thoại xuất sắc và bây giờ chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 9 để xem Apple phản ứng như thế nào …

Thông số kỹ thuật Galaxy S8

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button