Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge +

Với bài đánh giá Samsung Galaxy S6 Edge +, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho bạn những ý tưởng hiện tại của chúng tôi về điện thoại di động. Samsung gần đây đã trở thành một trong những thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất và ưa thích nhất và có một vị trí quan trọng trên thị trường bằng cách không ngừng gia tăng thành công của mình. Samsung, hãng đã tạo dựng được tên tuổi với những mẫu điện thoại mới và dành được sự đánh giá cao của người dùng; Samsung với phương châm tương lai là của tôi Galaxy S6 edge + Anh ấy trình bày chiếc điện thoại mới của mình.

Cung cấp một hình ảnh hoàn mỹ với màn hình lớn hơn và thông minh hơn, Samsung Galaxy S6 edge + cũng đã tạo ra một màn hình bên cho các ứng dụng sẽ nằm gọn trong tay bạn một cách hoàn hảo. Quad HD Super Amoled Nhờ màn hình hai bên (518ppi), nó mang lại trải nghiệm chơi game chân thực. Thiết bị có hệ điều hành Android, đầu tiên là sự kết hợp giữa kim loại và kính; Màn hình 5,1 inch Super AMOLED Quad HDNó cũng thu hút sự chú ý với các tính năng màn hình của nó như độ phân giải 1440 x 2560 pixel.

Advertisement

Tính năng được ngưỡng mộ nhất của nó, làm cho nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, là sạc cực nhanh, hoạt động nhanh hơn 1,5 lần, chấm dứt vấn đề pin và cung cấp khả năng sử dụng không giới hạn cho người dùng như họ muốn. Samsung Galaxy S6 cạnh Bạn có thể dễ dàng sạc nó mà không cần sử dụng cáp bằng cách đặt nó lên đế sạc tương thích. Bạn sẽ không còn để việc thưởng thức phim hoặc âm nhạc của mình bị gián đoạn và bạn sẽ có thể tiếp tục ở nơi bạn đã dừng lại.

Samsung Galaxy S6 edge +; Với các tùy chọn màu sắc trắng, đen, xám và xanh lá cây, bên cạnh thiết kế thời trang và dễ sử dụng, nó có mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button