Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy S20 FE

Samsung Galaxy S20 FEĐược thiết kế cho những người muốn có hiệu suất cao nhất với mức giá hợp lý. S20 FE cung cấp sức mạnh xử lý tốt nhất, nhưng có giá cao hơn điện thoại hàng đầu. Chúng tôi cũng có thể nói rằng nó nhằm mục đích cung cấp hầu hết trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng của mình với mức giá tầm trung. Hôm nay, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về Samsung Galaxy S20 FE cho độc giả của chúng tôi. Hãy bắt đầu!

Hiển thị và Thiết kế

-Màn hình Super AMOLED Infinity-O phẳng 6,5 inch
-FHD Plus (2.400 x 1.080), 407 ppi
-120Hz tốc độ làm mới
-HDR 10+
– Nắp kính Gorilla 3
-74,5 x 159,8 x 8,4 mm
-190 gam

Advertisement

Hải quân đám mây, Mây đỏ, Mây hoa oải hương, Cloud Mint, Mây trắng, Cloud Orange tùy chọn màu sắc

Samsung Galaxy S20 FE mang những yếu tố thiết kế cơ bản của dòng S20, nhưng chắc chắn và rẻ hơn rất nhiều so với những người anh em của nó. Cung cấp các góc vuông giống nhau, cùng một camera và cách sắp xếp các nút và cổng giống nhau, sự khác biệt lớn nhất là điện thoại. Chúng tôi có thể nói rằng đó là bảng điều khiển phía sau chuyển từ kính sang nhựa..

Nhựa, một thay thế rẻ hơn cho thủy tinh. Điều đó không có nghĩa là nó quá khủng khiếp, vì mặt sau bằng nhựa có một lớp sơn mờ mang lại vẻ ngoài cao cấp cho FE. Nhìn từ xa, bạn không bao giờ có thể hiểu được đó là nhựa.

Khi quan sát kỹ hơn, bạn có thể thấy một đường gờ mỏng dọc theo khung kim loại nơi nó tiếp xúc với nhựa. Bạn chỉ cần cảm thấy. càng đắt hơn của dòng S20 Kính của nó có bề mặt mỏng hơn và kết nối phẳng hơn với khung nhôm.

Advertisement

Với cái này, SAMSUNG nó phải tiết kiệm một số không gian và bảng nối đa năng đã giúp nó đạt được các mục tiêu về chi phí. Về mặt tích cực, FE bền hơn nhiều so với các đối thủ được bọc kính. Hơn nữa, nó được chào bán với sáu màu sắc hấp dẫn khác nhau.

Thân máy bằng kim loại chắc chắn và khỏe khoắn. Không có yếu tố chức năng nào được đặt ở cạnh trái của điện thoại; mọi thứ được đặt ở bên phải. Phía bên phải là nơi bạn sẽ tìm thấy nút khóa / nguồn màn hình và nút chuyển đổi âm lượng..

Các nút cảm thấy hơi mỏng và dẻo dai nhưng cung cấp phản hồi tốt. Cổng USB-C và loa ở dưới cùng, trong khi kết hợp Với khay SIM / thẻ nhớ được giấu vào cạnh trên. Điện thoại cũng không có giắc cắm tai nghe.

S20 FE mỏng, nhẹ, dễ dàng mang theo và sử dụng. Nhỏ hơn cả S20 Plus và S20 Ultra nhờ màn hình 6,5 inch.
Nói về màn hình, Samsung có một màn hình phẳng Màn hình Gorilla Glass 3 được ưu tiên.

Mặt kính cong, chất lượng cao của dòng S20 đã là dĩ vãng. Bảng điều khiển Infinity-O, có nghĩa là camera selfie có một lỗ nhỏ ở giữa gần đầu. Nó quá nhỏ để được chú ý. Thiết kế này đã cho phép Samsung kiểm soát các viền, nhưng nó không phải là mỏng nhất mà chúng tôi từng thấy.

Màn hình hoàn toàn tốt. Sáng và sử dụng được dưới ánh nắng trực tiếp. Màu sắc hơi chật vật so với tiêu chuẩn của Samsung, nhưng màn hình trông sáng, sắc nét và sạch sẽ. Ngoài ra, điện thoại cung cấp cho chúng tôi tốc độ làm mới 120Hz. Chúng ta đang nói về tốc độ làm mới có thể thay đổi. Mặc dù nó siêu nhanh, nó có thể điều chỉnh được.

Màn biểu diễn

– Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865
-Adreno 650 đồ họa
-6GB RAM LPDDR
-5128GB bộ nhớ UFS 3.0
Hỗ trợ -1 TB microSD

Nếu có một tính năng quan trọng mà FE được thừa hưởng từ dòng S20, đó là Bộ vi xử lý Snapdragon 865chúng tôi nói tôi. Bộ xử lý, Đồ họa Adreno 650RAM 6GB cùng với FE cho phép nó mang lại hiệu suất vượt trội.

Điện thoại xử lý các tác vụ một cách dễ dàng. Trong suốt quá trình đánh giá của chúng tôi, nó không bị chậm hoặc trễ. Nó đã hoàn toàn thành công. Đồng thời, FE cung cấp khả năng chơi game, mạng xã hội và tiêu thụ phương tiện truyền thông tuyệt vời. 6GB Android hiện đại Mặc dù chúng tôi tin rằng đó là số lượng RAM ít nhất mà điện thoại nên có, 8GB có sẵn trên S20 hoặc RAM 12GB không có tùy chọn.

Mức tiêu thụ pin và nguồn điện

– Pin 4.500mAh
– Sạc có dây 15W (trong hộp)
-25W sạc có dây (tùy chọn)
– Sạc không dây 15W
-Chia sẻ nguồn điện không dây

Samsung đã nhắm đến mức pin trung bình khi nói đến pin. của S20 Giả sử nó có pin 4.000mAh. Nhưng những người anh em của nó, S20 Plus và S20 Ultra, có pin năng lượng 4.500mAh và 5.000mAh tương ứng.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy điện thoại dùng được cả ngày và hoạt động lâu hơn một chút. Ngay cả sau nhiều giờ xem YouTube, chơi trên mạng xã hội, chụp ảnh và kiểm tra email, điện thoại vẫn có một khoản phí 25 phần trăm. Thời gian sử dụng màn hình của điện thoại là khoảng bảy giờ.

điện thoại của bạn Thật tuyệt khi nó hỗ trợ sạc có dây 25W, nhưng sẽ tốt hơn nếu một thiết bị 25W đi kèm với điện thoại. Thay vào đó, chúng tôi bị mắc kẹt với bộ sạc 15W. Chúng tôi không thể nói rằng nó sạc điện thoại rất nhanh. Galaxy S20 FE, Nó chỉ đạt 30 phần trăm trong 30 phút, 55 phần trăm trong 60 phút và 88 phần trăm trong 90 phút. Phải mất hơn hai giờ một chút để sạc đầy. Nhưng thật tốt khi điện thoại cung cấp tính năng sạc không dây và các tính năng bổ sung khác.

Samsung Galaxy S20 FE

Phần mềm

-Android 10
-Samsung One UI 2.5

Của Samsung Một giao diện người dùng 2.5Xây dựng trải nghiệm người dùng cốt lõi cho Galaxy S20 FE. Ghi chú 10, Ghi chú 20 Sê-ri S20 phần mềm tương tự được tìm thấy trên điện thoại. Nói cách khác, thực sự không có nhiều điều để thảo luận.

Màn hình chính ngoài cùng bên trái được dành riêng cho nguồn cấp dữ liệu Hàng ngày của Samsung và bạn có một số màn hình chính đang hoạt động ngay khi xuất hiện. Của Samsung Samsung hàng ngàyNó vẫn làm phiền chúng tôi rằng nó không cho phép thay thế. Điều đó cho thấy, Samsung Daily tốt hơn và có thể tùy chỉnh hơn bao giờ hết. điện thoại của bạn gần đây Bản cập nhật Android 11 Người ta không biết liệu nó có được lấy hay không.

Samsung Galaxy S20 FE

Máy ảnh

-Rear máy ảnh
-Chính: 12 megapixel Dual Pixel, OIS, ƒ1,8, 1 / 1,76 inch
– Siêu rộng: 12 megapixel, ƒ2,2, 1 / 3,06 inch
-Telephoto: 8 megapixel, OIS, zoom quang 3x, Zoom không gian 30x, ƒ2,4, 1 / 4,4 inch
– Camera trước: 32 megapixel (được nhóm thành 8 megapixel), ƒ2,2, 1 / 2,8 inch
-Video: 4K ở 60 khung hình / giây

Hệ thống ba camera được mong đợi trong các điện thoại hàng đầu hiện nay và Samsung Galaxy S20 Chắc chắn rằng FE sẽ có ba camera. Với các ống kính tiêu chuẩn, siêu rộng và ống kính tele được cung cấp, người dùng có rất nhiều sự linh hoạt để có được bức ảnh họ muốn.

Hãy bắt đầu với ứng dụng máy ảnh. Ứng dụng, S20 / Lưu ý20 Nó là sự tiếp nối trực tiếp của bộ truyện. Điều đó có nghĩa là nó có tính năng đặc trưng của Samsung là One Shot. Chế độ này cho phép bạn chụp chín loại ảnh / video khác nhau chỉ bằng một nút nhấn.

Ngoài một lần bắn, chế độ chuyên nghiệp, toàn cảnh, món ăn, đêm, tập trung trực tiếp, video tiêu điểm trực tiếp, video chuyên nghiệp, chế độ siêu chậm, chế độ chậmhyperabscess có. Bộ chọn thu phóng, ba thấu kính trượt dọc theo cạnh trái của kính ngắmGiúp dễ dàng chuyển đổi giữa các phương tiện. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh độ phân giải, đèn flash, tỷ lệ khung hình và hơn thế nữa. Đó là một ứng dụng thực sự tốt.

Điện thoại hỗ trợ nhiều tùy chọn zoom. Với ống kính góc rộng 0,5xvới ống kính chính 1xvới ống kính tele Zoom quang học 3x và bạn có thể thu phóng hỗn hợp lên đến 30x. Kết quả lên đến 3x là tuyệt vời, trong khi zoom lai 10x bắt đầu bị pixelation. Ống kính góc rộng cũng gây ra một số biến dạng quang học.

Camera selfie của máy có thể chụp ảnh thường và góc rộng cũng như selfie và chân dung thông thường. Lấy nét, màu sắc và cân bằng trắng hầu hết đều tốt, nhưng chúng tôi thấy hình ảnh bị lỗi nhỏ. Chế độ chân dung đã quản lý để cung cấp một bức ảnh rõ nét. quay video, Giới hạn ở 4K ở 60 khung hình / giây, nhưng kết quả trông thực sự tốt. Samsung Galaxy S20 FE là quá đủ cho nhu cầu video hàng ngày của bạn.

Ưu điểm về điện thoại

-Giá cả phải chăng
-Nó có một màn hình tuyệt vời
-Nó cung cấp một hiệu suất rất tốt
-Có thời lượng pin ổn định

Khuyết điểm về điện thoại

-Sử dụng nhựa
Khả năng -5G không khả dụng ở mọi nơi
-Các máy ảnh không tốt lắm

Quyết định của chúng tôi

Phiên bản dành cho người hâm mộ Samsung Galaxy S20quản lý để mang các tính năng của điện thoại hàng đầu sang điện thoại tầm trung. Nó hứa hẹn một chiếc điện thoại hiệu suất đầy đủ và thời lượng pin thực sự tốt. Điện thoại đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn với hiệu suất rất tốt. Chúng tôi có thể nói rằng nó là một loại điện thoại thông minh mà bạn có thể dễ dàng mua.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button