Advertisement
Review

Đánh giá: Samsung Galaxy Note 3 Neo

Thu hút sự chú ý với màn hình lớn và bút S-Pen nâng cao năng suất, Samsung đã bổ sung thêm một thành viên mới cho dòng sản phẩm này. Chúng tôi cũng đã tổ chức điện thoại thông minh thú vị này tại trung tâm thử nghiệm của chúng tôi.

SAMSUNGthiết bị di động Ghi chú Gia đình tiếp tục mở rộng với nhiều thành viên mới. Bên cạnh điện thoại thông minh Galaxy Note 3, cùng hạng với nó, Galaxy Note 10.1 mới sau máy tính bảng bây giờ Galaxy Note 3 Neo đã tham gia. Galaxy Note 3Người dùng tìm thấy nó với màn hình rất lớn, những người có màn hình nhỏ hơn một chút Lưu ý 3 NeoCó vẻ như họ sẽ áp dụng nó nhiều hơn.

Advertisement

Màn hình HD

Màn hình HDtuổi thọ pin Lưu ý 3dựa theo 100 mah Điện thoại thông minh, có thể mở rộng nó nhiều hơn mặc dù kích thước nhỏ, cho phép bạn vừa tăng năng suất của mình vừa tập trung hơn vào nội dung bằng S Pen. Thiết bị, da khâu Nó cũng tạo ra sự khác biệt với thiết kế nắp lưng của nó.

8 Megapixel Với máy ảnh độ phân giải cao, nó cung cấp hiệu suất hình ảnh và video trên mức trung bình. Galaxy Note 3 Đó là gì, Lõi Hexa (6 lõi) A15 Kép 1,7 GHz + Bộ xử lý A7 Quad 1,3 GHz2GB RAMcó . Các ứng dụng và dịch vụ độc quyền của Samsung và được cung cấp miễn phí là một tính năng phổ biến khác của thiết bị. Android 4.3 với hệ điều hành Lưu ý 3 Neo, Lưu ý 3Nó thu hút sự chú ý như một mô hình giá cả phải chăng hơn.

Thông số kỹ thuật

Advertisement
  • Màn hình: 5,5 inch, HD, Super AMOLED, 267 ppi
  • Bộ xử lý: Hexa Core (6 lõi) A15 Dual 1,7 GHz + A7 Quad 1,3 GHz
  • Máy ảnh: 8 MP phía sau, 2 MP phía trước
  • RAM: 2GB
  • Bộ nhớ: 16GB + microSD
  • Pin: 3100mAh
  • Trọng lượng: 162,5 gram

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button