Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Galaxy Note 20 Ultra, 12,999 TL đã trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong tuần này với mức giá của nó. Điện thoại, SAMSUNGNó có thể là chiếc điện thoại lớn nhất ra đời và điều đó là bình thường. Galaxy Note 20Nó có nhiều tính năng hơn.

Năng động 120Hz tốc độ làm mới và lớn 6,9 inch Samsung Galaxy Note 20 Ultra rực rỡ với màn hình, lấy nét tự động bằng laser và bút S Pen nhạy hơn với Máy ảnh 108 megapixel các đề nghị. Cô dâu Samsung Galaxy Note 20 UltraChúng ta hãy cùng nhau kiểm tra.

Advertisement

Tổng quan về Samsung Galaxy Note 20 Ultra

 • Giá: 12,999 TL
 • Hệ điều hành: Giao diện Android 10 và UI 2.0
 • Màn hình: AMOLED 6,9 inch (QHD; 120Hz)
 • Bộ xử lý: Snapdragon 865 Plus
 • RAM: 12GB
 • Kho: 128GB, 512GB
 • camera sau: Camera chính 108MP (ƒ / 1.8), tele 12MP với zoom quang 5x (ƒ / 3.0), góc siêu rộng 12MP (ƒ / 2.2)
 • Camera phía trước: 10MP (ƒ / 2,2)
 • Pin: 4.500mAh
 • Màu sắc: Đồng huyền bí, Đen huyền bí, Trắng huyền bí
 • Kích thước: 6,48 x 3,04 x 0,32 inch
 • Cân nặng: 208 gam
 • Sự liên quan: Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac / 6, Bluetooth 5.0, GPS, GLONASS
 • Các tính năng khác: Bút S-Pen

Lựa chọn của ban biên tập: Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra Preview

Thiết kế

Samsung Galaxy Note 20 Ultra, 6,9 inch Đó là một chiếc điện thoại lớn với màn hình lớn, nhưng nó cũng là của Samsung Màn hình Infinity-O Nó có các khuôn khổ tối thiểu cho Thiết kế khung trông khá bắt mắt.

So với iPhone, chiếc điện thoại có thiết kế thời trang hơn đối với chúng tôi là Note 20 Ultra. Trên thực tế, mặt sau của điện thoại sử dụng một lớp phủ sương mù mới được thiết kế để chống lại dấu vân tay và cung cấp ba tùy chọn màu sắc: Đồng huyền bí, đen huyền bí và trắng huyền bí.

Chúng tôi đã sử dụng trong bài đánh giá của mình Đồng huyền bí Đó là tùy chọn màu sắc. Ngoài ra, thiết kế camera sau của điện thoại khiến chúng tôi hơi phiền vì khá lớn và nó nâng điện thoại lên cao hơn một chút khi bạn thả nó xuống bàn. Ngoài ra, điện thoại Galaxy S20 Ultranhẹ hơn.

Advertisement

Màn hình

trên Galaxy Note 20 Ultra Màn hình OLED HD Plus 6,9 inch to, đậm và nhiều màu sắc. Quan trọng hơn, màn hình lớn này 120Hz Điện thoại Samsung đầu tiên cung cấp tốc độ làm mới.

Dòng Galaxy S20 dành riêng cho điện thoại Samsung cung cấp khả năng cuộn mượt mà hơn và hình ảnh đẹp hơn, đặc biệt là cho trò chơi và phim. tốc độ làm mới nhanh hơn nhiều kiếm được. Nhưng đó là một tính năng mà bạn phải thiết lập thủ công. Với Note 20 Ultra, tốc độ làm tươi phụ thuộc vào nội dung trên màn hình. tự động được thiết lập và tiết kiệm pin cung cấp.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra-5G

Máy ảnh

Samsung Galaxy Note 20 Ultra, ba camera phía sauNó cũng có hệ thống lấy nét tự động bằng laser, có vấn đề nghiêm trọng về lấy nét.

mảng camera điện thoại, f / 1.8 với khẩu độ 108 megapixel nó bắt đầu với camera rộng và Trường nhìn 120 độ với Máy ảnh siêu rộng 12 megapixel với khẩu độ f / 2.2 kết hợp với.

Ống kính tele 12 megapixel, Zoom quang học 5xĐộ phân giải lên đến 50x siêu Nó cũng cung cấp khả năng thu phóng. Khi chúng tôi thử zoom 5x tốt Chúng tôi quan sát thấy rằng nó hoạt động, nhưng một số màu mờ có.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra-5G

Thu phóng không gian nếu tính năng 10x Nó đã đạt được một kết quả rất thành công trong việc thu phóng. Nhưng Thu phóng 20x và 50x khá mờnó và thất vọng.

Nói về quay video, nếu bạn muốn quay video rõ nét nhất có thể, Samsung Galaxy Note 20 Ultra’s Video 8K ở tỷ lệ khung hình 21: 9 với tốc độ lên đến 24 khung hình / giây Bạn nên biết rằng bạn có thể tiết kiệm.

Một công cụ mới cho phép bạn kiểm soát tốc độ lấy nét, độ phơi sáng và thu phóng. Video chuyên nghiệp Ngoài ra còn có một bản mod. Bạn cũng có thể sử dụng micrô tích hợp hoặc Galaxy Buds Live Bạn cũng có thể sử dụng micrô bên ngoài, chẳng hạn như

ở phía trước Máy ảnh selfie 12 megapixel Nó có trường nhìn 120 độ (với khẩu độ f / 2.2), rất hữu ích cho các bức ảnh nhóm.

Màn biểu diễn

Samsung Galaxy Note 20 Ultra của Qualcomm Snapdragon 865 Plus với bộ xử lý Đầu tiên trên thị trường vì điện thoại của họ android nhanh nhất một trong những chiếc điện thoại. Chipset này hoạt động 3,1 GHz, tăng 10 phần trămvà đồ họa tốt hơn so với bộ vi xử lý Snapdragon 865 thông thường bên trong Galaxy S20. Nhanh hơn 10 lần.

Bộ xử lý này RAM 12GB và 128GB hoặc 512GB được ghép nối với bộ nhớ trong. 256GB khu vực của điện thoại cung cấp bộ nhớ khe cắm thẻ nhớ microSD bởi vì 1TBBạn có thể mở rộng thành.

Galaxy Note 20 Ultra là một chiếc flagship cực kỳ tốt. Điện thoại, 5G kết nối, vì vậy cả hai phụ 6 GHz đến các mạng mmWave Bạn có thể chuyển đổi mạng dễ dàng.

Hỗ trợ bút S Pen

Samsung Galaxy Note 20 Ultra dành cho bút S Pen, được thiết kế để mang lại cho bạn cảm giác cầm bút nhiều hơn khi ghi chú hoặc vẽ, Phản hồi nhanh 9ms tận dụng thời gian.

Ngoài ra, S Pen hiện dựa trên Air Actions của dòng Galaxy Note 10. năm hành động mới cũng cung cấp. với các chuyển động khác nhau có thể quay lại màn hình chính, chụp ảnh màn hình, quay lại ứng dụng cuối cùng và có thể làm được nhiều hơn thế.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra-5G

Nhưng có lẽ bạn sẽ phải thực hành một chút để ghi nhớ mọi hành động ở Anywhere dựa trên cử chỉ. Trên thực tế, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để theo kịp những hành động này.

Các tính năng khác của S Pen đã được phát triển trong phần mềm. Samsung Notes ứng dụng hiện bao gồm Live Sync để bạn có thể lưu tất cả các ghi chú của mình vào đám mây và sau đó truy cập chúng từ mọi thiết bị. Ngoài ra, Note 20 Ultra, ghi chú của bạn với bản ghi âm đủ thông minh để đồng bộ hóa với nhau theo thời gian. Nói cách khác, khi bạn quên một ý tưởng, nó có thể nhắc nhở bạn về ghi chú cùng với bản ghi âm giọng nói của bạn. Khá ấn tượng.

Trong ứng dụng Samsung Notes ghi nhớ giọng nói Chúng tôi cũng đã thử ghi lại và quan sát thấy những từ chúng tôi gõ được đánh dấu trong khi phát đoạn clip chúng tôi đã quay.

Ngoài ra, ứng dụng Samsung Notes hiện đang một thư mục tệp giống như máy tính Nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy các ghi chú của mình với cấu trúc của nó. Với tính năng này, bạn thậm chí có thể làm đẹp chữ viết tay của mình.

Tuổi thọ pin và sạc

khá lớn, 4.500mAh Được trang bị pin, Galaxy Note 20 Ultra thực sự bền bỉ. Nhưng, 120Hz bật chế độ, độ bền trên Galaxy S20 Ultra một sự suy giảm đáng kể chúng tôi đã thấy và sức mạnh của điện thoại, màn hình 60Hz vì chúng tôi giữ nó ở tốc độ làm mới Nhanh hơn 3 giờ nó đang kết thúc.

Galaxy Note 20 Ultra, khi bạn hết pin, điện thoại của bạn, 50 phần trăm trong 30 phút sẽ đưa nó trở lại công suất 25W Bao gồm bộ sạc nhanh. Note 20 Ultra của Samsung 45W nó không nói liệu nó có hỗ trợ sạc hay không, nhưng 10W hoặc nếu bạn có bộ sạc không dây cao hơn Sạc nhanh không dây 2.0 Bạn cũng có thể sạc điện thoại của mình bằng

So sánh và thông số kỹ thuật dòng Samsung Galaxy Note 20

Tính năng Windows và DeX

Galaxy Note 20 Ultra hướng đến những người dùng thành thạo muốn tăng năng suất và điện thoại cung cấp một vài nâng cấp lớn về mặt đó. Ngày thứ nhất, Windows 10 cho phép bạn truy cập các ứng dụng di động trên máy tính được hỗ trợ của bạn. Kết nối với Windows được gọi là tính năng.

Điều này có thể giúp bạn dễ dàng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, đồng bộ hóa ảnh và hơn thế nữa từ máy tính xách tay và máy tính để bàn tốt nhất. Ngoài ra, ở cuối tính năng Kết nối với Windows sáu ứng dụng di động cùng một lúcBạn có thể chạy nó từ máy tính của mình.

Đối với một tính năng khác, giờ đây bạn có thể chuyển những gì trên màn hình của mình sang TV thông minh tương thích hoặc thiết bị có Ultra. ngay lập tức bạn có thể kết nối. Nhưng để bạn làm được điều này, chiếc tivi của bạn Miracast nó cần hỗ trợ. Với tính năng DeX, vấn đề về cáp giờ đây đã được loại bỏ. Khá ấn tượng phải không?

Tính năng Xbox Pass

Của Microsoft xCloud Nhờ sức mạnh phát trực tuyến trò chơi, Galaxy Note 20 Ultra Hơn 100 trò chơi Xboxanh ấy có thể chơi. Trong số các tiêu đề Gears 5, Forza Horizon 4, Minecraft Dungeons và Halo: The Master Chief có một bộ sưu tập.

Khi bạn ghép nối Note 20 Ultra với bộ điều khiển trò chơi, bạn có thể cảm thấy giống như một chiếc máy chơi game mini. Nếu bạn không có bộ điều khiển trò chơi, thì Note 20 tiêu chuẩn sẽ không có 240HzBạn có thể tận dụng độ trễ chạm của. Note 20 Ultra thực sự đầy bất ngờ.

Khuyết điểm về điện thoại

 • Khá đắt
 • Mảng camera trước
 • Tai ương không dây DeX

Ưu điểm về điện thoại

 • Màn hình động 6,9 inch 120Hz
 • Hiệu suất S Pen mượt mà hơn
 • Phát trực tuyến trò chơi Xbox
 • Bộ vi xử lý Snapdragon 865 plus mạnh mẽ
 • Máy ảnh 108 MP với chức năng tự động lấy nét bằng laser

Quyết định của chúng tôi

Samsung Galaxy Note 20 Ultra là một chiếc điện thoại đa năng và màn hình lớn. Tốn kém một chút mặc dù vậy, nó hấp dẫn tất cả những người dùng muốn chi tiền. Nếu bạn muốn có một màn trình diễn và trải nghiệm tốt. Galaxy Note 20 Ultra chỉ dành cho bạn!

Xem thêm: Điện thoại Android nhanh nhất

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button