Đánh giá Samsung Galaxy E7

Đánh giá Samsung Galaxy E7 1

Samsung Galaxy E7 Một điện thoại thông minh được phát hành như một sự thay thế cho dòng Galaxy S. Thiết bị thấp hơn dòng S một bậc về hiệu suất và hơn một bậc so với thị trường, đã thu hút được sự chú ý. Với các tùy chọn màu sắc và vỏ Samsung thời trang, có vẻ như nó sẽ không giống với dòng S.

Galaxy E7 Ưu tiên sử dụng bộ xử lý lõi tứ. Nó có tốc độ xử lý 1,2 Ghz và bộ nhớ 2 Gb. Về mặt cổ điển, nó được bán với dung lượng lưu trữ 16 Gb và có hỗ trợ thẻ Micro SD. Nó có màn hình 5,5 inch Super AMOLED. Độ phân giải của màn hình này là 1280 * 720 pixel. SAMSUNG Galaxy E7 Ngoài camera sau 13 mega pixel, nó còn có camera trước 5 mega pixel, điều hiếm thấy ở các đối thủ cạnh tranh.

Samsung Galaxy E7 Nó được bán với pin 2950 mAh. Bằng cách này, hiệu suất pin bổ sung là nhằm phục vụ cho trải nghiệm ứng dụng và trò chơi của bạn. Khởi chạy với hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat E7 Mặc dù giá cả phải chăng của nó, nó hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ các chức năng hiệu suất này. Samsung Galaxy E7 Giá bán được xác định cho điều này là 1.250 TL.

Leave a Reply

Your email address will not be published.