Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy A8

SAMSUNGGalaxy A, dòng máy phân khúc trung bình, là mẫu máy tham vọng nhất của dòng. Galaxy A8lấy ra. Như Cepkolik.com, chúng tôi đã kiểm tra nó cho bạn.

Độ mỏng hoàn hảo

Ở cấp độ sẽ giải quyết độ dày của nó là độ mỏng, không phải độ dày, chỉ 5,9mm Thiết bị mỏng nhất này cũng đang đạt được danh hiệu là điện thoại mỏng nhất của Samsung. Kích thước màn hình của một chiếc điện thoại mỏng như vậy là 5,7 inch. trọng lượng 151 gam Samsung Galaxy A8 có cùng kích thước với Note 4 và Note 5, nhưng khác hoàn toàn về độ mỏng.

Advertisement

Màn hình khổng lồ này của Galaxy A8 Kính cường lực Corning Gorilla Glass 4 Thật không may, điện thoại không có đèn LED thông báo, cũng có một đầu đọc dấu vân tay. Việc đèn thông báo, một tính năng rất hữu ích, không được đặt trên thiết bị là một điểm trừ.

Cũng được sử dụng trong Note 3 trên A8 Full HD có giải pháp AMOLED Chúng tôi thấy rằng một màn hình được sử dụng.

Bộ xử lý 8 lõi

Của Samsung 8 lõi Exynos 5430 4 lõi của A8 đang chạy ở tốc độ 1,3 GHz, trong khi 4 lõi còn lại chạy ở tốc độ 1,8 GHz. Bộ vi xử lý này vốn thành công cho phân khúc trung bình, đi kèm với đó là đơn vị đồ họa Mali-T628. 2GB RAM, 32GB Khi bổ sung bộ nhớ trong và hỗ trợ thẻ nhớ microSD, chúng ta bắt gặp một chiếc điện thoại phân khúc tầm trung hoàn hảo.

Máy ảnh

Máy ảnh, tạo ra sự khác biệt chính so với các đối thủ của nó là khẩu độ f / 1.9, chúng ta cũng thấy trên Galaxy S6. Camera sau 16 megapixel. Không giống như S6, camera sau không có tính năng ổn định hình ảnh quang học. Samsung Galaxy A8 5 megapixel ở mặt trước Nó có một máy ảnh có thể chụp tốt. Camera trước và sau nữa 30FPS ở 1080p có thể quay video.

Advertisement

Nhược điểm (-)

Mặc dù có những tính năng rất phù hợp với phân khúc trung bình nhưng những tính năng đập vào mắt chúng tôi là một điểm trừ;

  • Không có đèn thông báo LED
  • Không hỗ trợ NFC
  • Không hỗ trợ 64 bit

Giá của điện thoại 1800 TL Hãy để chúng tôi kết thúc bài đánh giá của mình bằng cách nêu rõ rằng

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button