Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy A6 +

Trong bài đánh giá này, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về Samsung Galaxy A6 +. Galaxy A6 + luôn đồng hành cùng bạn, với thân máy bằng kim loại và tất cả các tính năng của nó, mang đến một màn hình gần như không viền!

Sự gia tăng đáng kinh ngạc của các mẫu xe cao cấp, sự cạnh tranh giữa các mẫu xe bình dân hơn so với các mẫu xe này ngày càng gay gắt hơn trước. Đối với những người dùng muốn mua một mẫu xe thành công nhất về giá cả – hiệu năng, những mẫu xe có thể thay thế các mẫu phân khúc trên trở nên hấp dẫn hơn. Galaxy A6 + Nó nằm trong số những mẫu được cung cấp ra thị trường để đáp ứng nhu cầu này.

Advertisement

Đánh giá Samsung Galaxy A6 +

Thiết kế Galaxy A6 +

Đầu tiên hãy nói về thiết kế, khi cầm máy ra khỏi hộp chúng ta có thể thấy Samsung đã không còn sử dụng thân kính ở các dòng máy phân khúc tầm trung. Sản phẩm ra mắt với một cơ thể êm dịu, hơi nặng. A6 + mà chúng ta đã nói đến với màu đen, không bám dấu vân tay nhiều như thân kính, nhưng nó cũng không ngăn được vết bẩn. Tuy nhiên, chúng tôi không coi đó là một điểm trừ vì nó thành công hơn về mặt này so với thể thủy tinh. Trên A6 + không có sạc không dây vì vỏ kim loại Loại C cũng không được sử dụng.

Chúng tôi thấy cổng MicroUSB. ở mặt trước của thiết bị 18,5: 9 Nó có màn hình không viền. Không có notch trong thiết kế A6 +, thay vào đó, màn hình được bao quanh bởi các đường rất mỏng từ trên xuống dưới. Thành thật mà nói, chúng ta có thể nói rằng các mẫu có khía trông đẹp hơn thiết kế dây đeo này. Tất nhiên, đối với những người dùng không thích khía cạnh, đây có thể gọi là một điểm cộng. Thao tác lắp cũng thành công so với các mô hình khía. Mặt sau của thiết bị có camera kép phía sau, nay đã gần như trở thành tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có một cảm biến vân tay được đặt liền kề với camera. Trong khi sử dụng cảm biến vân tay, bạn luôn chạm vào máy ảnh và ống kính sẽ bị nhòe.

Đánh giá Samsung Galaxy A6 +

Advertisement

Hiệu suất Galaxy A6 +

Chúng tôi có thể mô tả hiệu suất tổng thể của thiết bị được đề cập là trung bình. Chúng tôi thậm chí có thể thấy rằng nó dưới mức trung bình ở các nơi. Nhưng trước hết phải nói đến chi tiết kỹ thuật. Thiết bị được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 450. Bộ vi xử lý đi kèm với bộ nhớ trong 32 GB và RAM 4 GB. Đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên chụp ảnh và sử dụng bộ nhớ của thiết bị cho đa phương tiện, bộ nhớ này có thể không đủ cho bạn. Nhưng A6 + cung cấp hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 256GB.

Màn hình 6 inch của máy có độ phân giải 2220 × 1080 pixel. Hiệu suất của màn hình là rất tốt và loa được đặt ở phía trên bên phải thay vì phía dưới. Chúng tôi không thể nói rằng thiết bị rất thành công về mặt âm thanh. Với vị trí của nó, bạn sẽ nhận được hiệu suất thấp so với nơi bạn ngồi. Khi chúng ta muốn chơi PUBG Mobile, trò chơi sẽ tự động hạ cài đặt xuống “thấp”. Mặc dù có các cơn co thắt trong menu trò chơi, nhưng trò chơi trong trò chơi không cho số khung hình / giây rất thấp ở các cài đặt này. thiết bị Android 8.0 Và giả sử rằng nó đã được phát hành với Samsung Experience 9.0. Chi tiết này tạo thêm một điểm cộng cho thiết bị. Thiết bị cũng có hỗ trợ Bixby.

Hãy nói về cảm biến vân tay và hệ thống nhận dạng khuôn mặt. Cảm biến vân tay không gây nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Nó cung cấp một hiệu suất thành công và hoạt động nhanh chóng. Vấn đề duy nhất là khu vực nơi nó được đặt. Nhưng chúng ta sẽ không thể nói những điều tốt đẹp như vậy khi nói đến nhận dạng khuôn mặt. Trong khi chúng tôi thử thiết bị, tính năng nhận dạng khuôn mặt luôn hoạt động không đồng đều. Đôi khi nó ngay lập tức được nhận ra và mở ra, đôi khi phải mất một lúc. Đôi khi nó hoàn toàn không nhận ra và yêu cầu chúng tôi sử dụng cảm biến vân tay. Tóm lại, tính năng nhận dạng khuôn mặt không được vui lắm.

Trên thiết bị 3.500mAh pin dung lượng được sử dụng. Hiệu suất pin của chiếc điện thoại không có các tính năng như sạc không dây, sạc nhanh cũng ở mức trung bình, bạn có thể dễ dàng nghỉ một ngày.

Đánh giá Samsung Galaxy A6 +

Máy ảnh Galaxy A6 +

Camera của máy cũng ở mức trung bình. Máy sử dụng giao diện camera đơn giản của Samsung mà chúng ta vẫn quen dùng, camera kép 16 MP và 5 MP ở mặt sau. Máy ảnh phía sau, nơi bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp trong ánh sáng ban ngày, rất tiếc là không thành công lắm trong việc đáp ứng kỳ vọng trong điều kiện ánh sáng yếu. Giả sử rằng không có nhiều tùy chọn chụp ảnh trên camera sau. Hãy nói rằng nó là một thiết bị thiếu về mặt này. Có lẽ tính năng được sử dụng nhiều nhất là Live Focus.

Trong tính năng chụp này, tạo hiệu ứng bokeh bằng cách làm mờ hậu cảnh, bạn có thể chọn trước tỷ lệ làm mờ của hậu cảnh. Nếu không thích các cài đặt bạn đã thực hiện khi chụp ở chế độ Lấy nét động, bạn có thể chỉnh sửa ảnh sau khi chụp. Chất lượng quay video của máy chỉ giới hạn ở mức Full HD. Bộ ổn định hình ảnh quang học không được sử dụng trong thiết bị, video bị rung.

Đánh giá Samsung Galaxy A6 +

Máy ảnh phía trước, có độ phân giải 24 megapixel, tiếc là không phù hợp với 24 megapixel. Các chế độ chụp ảnh của camera trước khá hạn chế. Chúng tôi đoán rằng tính năng ưu tiên nhất của camera trước, đi kèm với các chế độ chụp ảnh selfie góc rộng, selfie và âm thanh, sẽ là Selfie Focus. Với chế độ này, tạo ra hiệu ứng của chế độ chân dung, bạn có thể chụp ảnh selfie với nền mờ. Một trong những khía cạnh yêu thích của chúng tôi về camera trước là nó có đèn flash 3 giai đoạn. Trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn có thể điều chỉnh độ cân bằng của đèn flash ở chế độ sáng không đổi cho phù hợp với ánh sáng thay vì đèn flash không cân đối. Nó không phải là một hệ thống quá tiên tiến, nhưng bạn có thể thử.

Vào cuối ngày, nếu chúng ta cần đánh giá Galaxy A6 +, chúng ta hãy nói rằng công việc này là khó khăn. Vật lộn với nhiều thiết bị thành công hơn trong phân khúc của nó, A6 + dường như tin tưởng vào tên tuổi của Samsung.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy A6 Plus

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button