Advertisement
Review

Đánh giá Samsung Galaxy A5

Trong thế giới điện thoại thông minh, Samsung hiện đã gia nhập thị trường với dòng A, bên cạnh dòng S và Note. Samsung Galaxy A5 khiến bạn cảm thấy rằng nó là kết quả của một tay nghề rất thành công và chất lượng cao khi bạn cầm nó trên tay. Samsung Galaxy A5 mỏng 6,7 mm và nặng 123 gram.

samsung-galaxy-a5-04724-002

Advertisement

Có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau, Samsung Galaxy A5 có nút nguồn ở bên phải và khe cắm thẻ nhớ microSD và khe cắm thẻ SIM bên dưới nút nguồn. Cũng cần lưu ý rằng Samsung Galaxy A5 không có đầu đọc dấu vân tay và máy đo nhịp tim. Galaxy A5, có màn hình SUPER AMOLED 5 inch, độ phân giải màn hình 720p. Nằm ở phân khúc trung bình, Samsung Galaxy A5 được trang bị vi xử lý Snapdragon 810.

Samsung Galaxy A5

Samsung Galaxy A5 có RAM 2 GB cho phép người dùng tăng dung lượng lưu trữ trong 16 GB lên đến 64 GB bằng thẻ miroSD. Có camera sau 13 MP và camera trước 5 MP, Samsung Galaxy A5 đã được ngưỡng mộ bởi khả năng chụp ảnh rất thành công và chất lượng. Samsung Galaxy A5 được làm bằng chất liệu nhựa phẳng ở mặt sau, và chắc chắn nó không có cảm giác xấu.

Advertisement

Nó có một cấu trúc vật liệu chất lượng. Với mô hình này, theo thời gian, chúng ta sẽ xem liệu Samsung có thể đạt được thành công mà họ đã đạt được trong dòng S và Note hay không. Galaxy A5, một trong những thiết bị tham vọng của phân khúc trung bình, đầy tham vọng đối với các đối thủ và là một trong những thiết bị smartphone hợp lý có thể mua được phù hợp với mức giá của nó.

https://www.youtube.com/watch?v=u9pAugny3_k

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button