Đánh giá Samsung Chromebook Pro

Đánh giá Samsung Chromebook Pro 1

Samsung Chromebook Prolà một trong những thiết bị đầy tham vọng được giới thiệu tại CES 2017. Chúng tôi đã xem xét thiết bị với màn hình cảm ứng và bút cảm ứng.

Chromebook Pro Nó có vẻ hoạt động khá tốt với bộ vi xử lý Intel M3 2 GHz và RAM 4GB. Không chỉ hoạt động tốt, chúng còn trông tuyệt vời trên màn hình cảm ứng 12,3 “của máy tính xách tay, với độ phân giải 2400 x 1600 (tỷ lệ 3: 2) và 234 ppi.

Nhưng chờ đã, còn nhiều hơn thế: màn hình của nó có thể xoay 360 độ để biến nó thành một chiếc máy tính bảng. Điều này khá hay vì các ứng dụng Android được thiết kế cho cảm ứng. Thậm chí có nhiều hơn mặc dù. Kiểm tra video bên dưới.

Vâng, đây là một cây bút tích hợp sẵn. Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, đừng gọi nó là “S-Pen”. Tuy nhiên, bút Chromebook Pro Nó cho phép bạn viết ghi chú, rất hữu ích khi ở chế độ máy tính bảng. (Bạn có thể coi đó là dòng Note lớn hơn)

Cây bút rất vừa vặn ở phía bên phải của đế magiê của Chromebook Pro. Bên cạnh đó, còn có USB Type-C, nút Nguồn / Khóa và bộ khuếch tán âm thanh. Ở bên trái là một USB Type-C khác, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và đầu đọc thẻ SD.

Bàn phím kích thước đầy đủ và bàn di chuột rất đẹp khi sử dụng. Giấy phép đầu vào có thể di chuyển đủ lớn để sử dụng thoải mái, trong khi các phím bàn phím cho khả năng xử lý tốt.

Nói chung là, Chromebook Prophổ biến iPad ProMicrosoft Surface 4Có vẻ như nó có một cơ hội chắc chắn để trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự của. Đặc biệt, Samsung có thể thành công nếu nhận được mức giá phù hợp!

Tuy nhiên, khi nó ra mắt vào tháng tới Chromebook ProCó vẻ như giá sẽ là $ 499. Nếu nó được định giá trong khoảng $ 300- $ 350 Chromebook Pro nó sẽ là hoàn hảo. Như mong đợi, Chromebook Procó thể sẽ bị vượt qua bởi các máy tính xách tay chạy Windows tốt cung cấp nhiều chức năng hơn với mức giá tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published.