Advertisement
Review

Đánh giá Retrica

Người dùng thích chụp ảnh liên tục đã bắt đầu có nhu cầu về các ứng dụng mới tăng theo xu hướng selfie.

Với camera trước có thể chụp ảnh rõ nét và độ phân giải cao hơn với góc mở rộng, hầu như những bức ảnh bị bỏ quên camera sau đều bắt đầu được chụp theo trào lưu selfie.

Advertisement

Hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua ứng dụng chụp ảnh phổ biến Retrica cho hàng tỷ người dùng muốn tham gia trào lưu selfie.

Đầu tiên không thể nói ứng dụng chụp ảnh rất thành công, có thể nói ứng dụng chụp ảnh rất thành công, nơi người dùng chụp ảnh chỉ để biểu tượng Retrica xuất hiện, nhưng họ phủ nhận điều này là điều còn nhiều tranh cãi.

Trong quá trình đánh giá, chúng tôi đã tìm hiểu ứng dụng rất nhiều và nhận ra rằng điện thoại của chúng tôi, hay đúng hơn là camera trước của điện thoại, chụp ảnh đẹp hơn với ứng dụng camera thông thường. Mặc dù biểu tượng Retrica trong ứng dụng Retrica thu hút sự chú ý, chúng tôi khuyên những người sẽ không trải nghiệm khoảnh khắc đó nữa hãy chụp ảnh bằng ứng dụng máy ảnh trên điện thoại của chúng tôi thay vì ứng dụng Retrica.

Xếp hạng nội dung

Ứng dụng này có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người. Nó có thể được sử dụng bởi những người dùng thích chụp ảnh.

Advertisement

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button