Advertisement
Review

Đánh giá Reeder A12iX WorkBook

Chúng ta biết đến thương hiệu Reeder chủ yếu với các mẫu điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng thương hiệu Reeder của công ty Sổ làm việc A12iX Nó nhằm mục đích cung cấp một chức năng máy tính di động bằng cách vượt ra ngoài giới hạn của máy tính bảng. Với mục tiêu tạo điều kiện cho người tiêu dùng lựa chọn theo cách này, Reeder đã thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế rất thời trang.

Nó có thể được coi là một máy tính bảng tiêu chuẩn, nhưng nó nhằm mục đích cung cấp dịch vụ trên tiêu chuẩn bằng cách cung cấp cho bạn nhiều đặc quyền và sự thoải mái hơn với bàn phím bổ sung của nó. Máy tính bảng có màn hình 11,6 inch. Độ phân giải được hỗ trợ trên màn hình là 1920 x 1080.

Advertisement

Xem thêm: Các tính năng của Reeder P13 Blue Max Lite 2022

Thêm vào đó, sự hỗ trợ của công nghệ IPS khiến chiếc máy tính bảng có màn hình lớn càng trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng. Chúng tôi thấy rằng bộ vi xử lý Intel Z3735F lõi tứ được sử dụng trong thiết bị. Tốc độ xử lý của thiết bị có tốc độ xung nhịp 1,83 GHz vượt trội cũng có lợi thế lớn về khả năng quản lý điện năng.

Chiếc máy tính bảng này dường như có camera kép, gồm một camera sau 5 MP và một camera trước 2 MP. Bạn chỉ có thể lưu ngày bằng máy ảnh này, nhưng nó vẫn sẽ hoạt động. Sau tất cả, chúng tôi biết rằng nó sẽ hữu ích hơn cho bạn với các tính năng khác của nó. Viec mỏng manh, co thiet ke phong cach, dac biet la nhung chiec ao so mi trang phuc duoc cac ban tre yeu thich. Nhờ dung lượng pin của nó, bạn có thể sử dụng máy tính bảng trong 10 giờ một ngày. Như vậy, bạn có thể yên tâm giải quyết công việc mà không bị gián đoạn công việc.

Xem thêm: Giới thiệu Reeder P13 Blue Plus 2022

Advertisement

Chúng tôi biết đến thương hiệu này nhiều hơn với các mẫu điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhưng công ty Sổ làm việc A12iX Nó nhằm mục đích cung cấp một chức năng máy tính di động bằng cách vượt ra ngoài giới hạn của máy tính bảng. Với mục tiêu tạo điều kiện cho người tiêu dùng lựa chọn theo cách này, Reeder đã thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế rất thời trang.

Xem thêm: Các tính năng của Reeder P13 Blue Max 2021

Nó có thể được coi là một máy tính bảng tiêu chuẩn, nhưng nó nhằm mục đích cung cấp dịch vụ trên tiêu chuẩn bằng cách cung cấp cho bạn nhiều đặc quyền và sự thoải mái hơn với bàn phím bổ sung của nó. Máy tính bảng có màn hình 11,6 inch. Độ phân giải được hỗ trợ trên màn hình 1920×1080. Thêm vào đó, sự hỗ trợ của công nghệ IPS khiến chiếc máy tính bảng có màn hình lớn càng trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng. Chúng tôi thấy rằng bộ xử lý Intel Z3735F lõi tứ được sử dụng trong thiết bị. Tốc độ xử lý của thiết bị có tốc độ xung nhịp 1,83 GHz vượt trội cũng có lợi thế lớn về khả năng quản lý điện năng.

Máy tính bảng dường như có camera kép, có camera sau 5 MP và camera trước 2 MP. Bạn chỉ có thể lưu trong ngày bằng máy ảnh này, nhưng nó vẫn sẽ hoạt động. Sau tất cả, chúng tôi biết rằng nó sẽ hữu ích hơn cho bạn với các tính năng khác của nó. Viec mỏng manh, co thiet ke phong cach, dac biet la nhung chiec ao so mi trang phuc duoc cac ban tre yeu thich. Nhờ dung lượng pin của nó, bạn có thể sử dụng máy tính bảng trong 10 giờ một ngày. Như vậy, bạn có thể yên tâm giải quyết công việc mà không bị gián đoạn công việc.

Giá của sản phẩm này đã được xác định là 900 TL và Teknosa có sẵn trong các cửa hàng như

Xem thêm: Reeder P13 Blue 2021 Giá và Tính năng

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button