Advertisement
Review

Đánh giá Redmi Note 10 Pro

Của Xiaomi yêu thích Redmi Note 10 Provào phân khúc ngân sách trên và Redmi Note 9 ProNó xuất hiện như một mô hình hàng đầu của. Đây là chiếc có khả năng cao nhất trong dòng Note 10 của Redmi trên thị trường toàn cầu và nằm trong số những chiếc điện thoại đáng đồng tiền bát gạo nhất. tích hợp sẵn, hợp lý RAM và các tùy chọn lưu trữ, máy ảnh pixel cao và pin lớn. Snapdragon bộ xử lý hứa hẹn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chiếc điện thoại đa năng này.

Đánh giá Redmi Note 10 Pro

Thiết kế

Redmi Note 10 ProNó có thể trông giống như nó được bao phủ bởi một tấm kính và kim loại, nhưng không phải vậy. mặt trước của điện thoại và cửa sổ cong phía sau bao che Kính cường lực 5Chúng tôi đánh giá cao, nhưng khung giữa được làm bằng nhựa. Redmi vào điện thoại một cái nhìn cao cấp Anh ấy đã cố gắng hết sức để cống hiến và thường làm một công việc thuyết phục.

Advertisement

thiết bị mỏng, redmidường như đã làm mọi thứ để giữ cho độ dày được kiểm soát. Ngoài ra, các vật liệu còn hơn sang trọng được đánh bóng đến một vẻ rất bóng. Các cạnh trên và dưới của điện thoại không chỉ phẳng. chiếu chúng tôi yêu rằng nó đã được. Nó thực sự giúp mang lại cho điện thoại một số cá tính.

Có rất nhiều yếu tố chức năng nằm rải rác xung quanh bốn cạnh của điện thoại. Cạnh phải là nút tăng / giảm âm lượng và nút nguồn / khóa màn hình kết hợp. Thực tế là nút nguồn cũng là một đầu đọc dấu vân tay không gây cho tôi bất kỳ khó khăn nào trong cả đào tạo và sử dụng hàng ngày.

Các nút này có tác dụng tốt. Cạnh trái, đã tham gia Khay SIM / thẻ nhớ chứa. khay tại một thời điểm thẻ nhớ microSD thẻ và hai thẻ SIM có thể hỗ trợ. một ở dưới cùng USB-C cổng và (tin hay không) 3,5 mm ở trên cùng giắc cắm tai nghe có. Cuối cùng, có loa ở trên cùng và dưới cùng của điện thoại, tạo ra âm thanh nổi. Mức độ âm thanh rất tốt nhưng chất lượng nghe hơi mỏng đối với tai của chúng tôi.

redmi, máy ảnh có hai mục xếp chồng lên nhau phóng đại một chút với mô-đun. Thoát khỏi sự đơn giản thuần túy của vỏ sau một thiết kế dày đặc có. Ngoài việc sắp xếp hai lớp, nó có một yếu tố màu bạc sáng bóng được gói gọn trong một khung màu đen cùng với một số văn bản. Bạn chắc chắn có thể cảm nhận được mô-đun máy ảnh khi điện thoại ở trong túi của bạn.

Advertisement

Màn hình

Màn hình của Note 10 Pro mang đến sự cân bằng phù hợp về hiệu suất và hạn chế. khoảng góc đến góc. 6,7 inch về kích thước, nó hiển thị một màn hình khá lớn trông không quá lớn. Kính, rồi điện thoại khung lớn giữa Nó được kết nối bởi một khung phụ bằng nhựa đặt trên đó. Nó tạo thêm một milimet viền đen xung quanh màn hình. Redmi không cho biết tỷ lệ màn hình so với thân máy là bao nhiêu, nhưng có một số điểm ở trán và cằm. Với lỗ chính giữa cho camera selfie nhỏ và vô hại.

Nhiều điện thoại ngày nay 20: 9 tỷ lệ khung hình, cho phép điện thoại duy trì một cấu trúc tương đối mỏng. Full HD + Độ phân giải hoạt động tốt và hứa hẹn sẽ có nhiều pixel để bạn mãn nhãn. Đối với văn bản, biểu tượng và trang web sắc nét 394ppi chúng tôi nhận thấy mật độ màn hình quá đủ.

Tấm nền AMOLED của nó cung cấp nhiều ánh sáng. 450 nits xem xét độ sáng điển hình và giá trị đỉnh đến 1.200 nits đạt. Màn hình 4.500.000: 1 tỷ lệ tương phản, cung cấp thêm màu đen có mực. YouTube và Netflix hoàn hảo nhìn.

Redmi Note 10 Pro, 120Hz Nó cung cấp một tốc độ làm mới nhanh chóng. Điện thoại được đặt ở 60Hz, nhưng bạn có thể tăng gấp đôi tốc độ để có trải nghiệm màn hình mượt mà hơn. Nó tạo ra sự khác biệt. Luôn sử dụng màn hình của Note 10 Pro vì điện thoại được giới hạn ở độ phân giải Full HD +. ở 120Hz Bạn có thể đặt nó để ở lại. Ngoài ra, màn hình của điện thoại tốt hơn để chơi game, 240Hz Nó hỗ trợ tốc độ phản hồi cảm ứng.

Hiệu suất và Phần mềm

Redmi Note 10 Pro, Snapdragon Nó không có hiệu suất ổn định nhanh nhất nhưng cũng không chạy chậm nhất. Snapdragon 732G, một bộ vi xử lý tầm trung của Qualcomm ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Để có trải nghiệm chơi game tốt hơn tốc độ đồng hồ caoĐây là một bản nâng cấp cho 730G, dự kiến ​​sẽ cung cấp hiệu suất GPU tốt hơn và hiệu suất GPU tốt hơn.

Về khả năng sử dụng hàng ngày Note 10 Prochạy ở tốc độ chắc chắn. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ sự chậm hoặc trễ đáng chú ý nào khi sử dụng nó để lướt YouTube, web hoặc lướt mạng xã hội. Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói rằng có một số gián đoạn trong trò chơi, mặc dù nó không đáng kể. Cuối cùng, điện thoại chỉ LTE một đặc trưng 4G thiết bị. Không có 5G trên thiết bị này, vì vậy đừng mong đợi tốc độ không dây tốt nhất thế giới. Android 11công ty mẹ MIUI 12 của XiaomiKết hợp với . Vẫn tốt hơn, điện thoại đã được cập nhật lên MIUI 12.5, được cho là sẽ khắc phục một số vấn đề về khả năng sử dụng.

Xem thêm: Đánh giá Poco F3 GT

Pin

Nếu có một tính năng mà Redmi Note 10 Pro làm rất tốt, đó là tuổi thọ pin. 5,020mAh tế bào năng lượng, Màn hình Full HD và Snapdragon 732G Nó không chỉ là một trận đấu. Với điện thoại ở cài đặt gốc (Full HD ở 60 Hz), nó dễ dàng trải qua một ngày rưỡi dưới áp lực nặng nề từ quá trình thử nghiệm.

Tốc độ làm mới màn hình tối đa đến 120 Hz loại bỏ nó, bạn sẽ nhận được một tác động đáng mong đợi về tuổi thọ pin. Tốc độ màn hình nhanh hơn sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn và thời lượng pin tổng thể chơi được khoảng nửa ngày. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đi từ bữa sáng đến giờ đi ngủ mà không gặp trở ngại nào, nhưng điện thoại sẽ không kéo dài hơn cả ngày nếu sử dụng ở mức độ trung bình.

Đây là điện thoại tối đa của Redmi Note 9 Pro đến 18W đó là một tốc độ đáng nể và sự cải thiện so với đến 33W Nó hỗ trợ sạc có dây. Sạc đầy toàn bộ pin là khoảng 90 phút phát triển. Thậm chí tốt hơn, trong hộp 33W Có bộ sạc. Điện thoại không hỗ trợ sạc không dây và chúng tôi không mong đợi một chiếc điện thoại ở mức giá này có tính năng này.

Máy ảnh

Trên điện thoại, tiêu chuẩn, rộng, telemacro có quy chế. Gần đây, chúng tôi đã thấy một ống kính telemacro trên Xiaomi Mi 11. Redmi dựa vào số điểm ảnh cao của camera chính để xử lý các tác vụ thu phóng của nó. Đây có phải là một thiết lập thân thiện với người dùng không?

ca mê ra chính Khá tốt cho một chiếc điện thoại ở mức giá này. Các nguyên tắc cơ bản về nhiếp ảnh như lấy nét và phơi sáng nói chung là tốt. Nếu có bất cứ điều gì, điện thoại có xu hướng thiếu sáng một số khung hình, dẫn đến mất chi tiết.

Note 10 ProMáy ảnh siêu rộng của có thể sử dụng được, mặc dù nó có những khuyết điểm. Chúng tôi nhận thấy có nhiều biến dạng quang học hơn một chút trong ống kính ngay cả khi đã bật cài đặt sửa biến dạng. Điều này có nghĩa là các đường thẳng, chẳng hạn như đường chân trời, sẽ có vẻ hơi cong. 8MP cảm biến không phải là tốt nhất mà chúng tôi từng gặp và cho thấy nhiễu không mong muốn trong nhiều hình ảnh. Có thể chấp nhận được, nhưng không phải là tuyệt vời.

Nếu ống kính telemacro một hỗ trợ quang học vì vậy bạn có thể giữ điện thoại cách xa vài inch thay vì trực tiếp qua chủ thể. Nó có thể chụp được những bức ảnh sắc nét miễn là bạn có một tay ổn định, nhưng độ phơi sáng không nhất quán. Vấn đề với chụp ảnh macro là chụp ảnh bởi vì bạn thường không thể tìm thấy ánh sáng bạn cần bắt nguồn.

Redmi đến Note 10 Pro để hỗ trợ chụp chân dung 2 MP Nó cũng được bổ sung một cảm biến độ sâu và chúng tôi đánh giá cao điều đó. Nhìn chung, điện thoại thực hiện khá tốt nhiệm vụ chụp ảnh chân dung. Nền được làm mờ một cách thích hợp, nhưng đôi khi ảnh trông giống như nó đang lơ lửng trên một cảnh chứ không phải bên trong nó.

Các chế độ chụp mở rộng bao gồm ban đêm, 108MP, video ngắn, toàn cảnh, máy quét tài liệu, vlog, chuyển động chậm, tua nhanh thời gian, video kép, phơi sáng lâu và sao chép. Bao gồm chế độ ghi video, phim tĩnh, siêu macro và theo dõi chuyển động sang các chế độ phim đặc biệt chủ nhân.

Cuối cùng, hãy nói về phần video. điện thoại redmi 4K ở 30 khung hình / giây giới hạn, mà bạn có thể nhận được với điện thoại đắt tiền hơn một chút. 60 khung hình / giây dẫn đến những đoạn video sắc nét không được mượt mà như khi quay. Tiêu cự nhìn chung sắc nét, độ phơi sáng tốt và màu sắc chính xác. Video quay trong điều kiện ánh sáng yếu có xu hướng bị nhiễu hạt, nhưng điều đó không quá bất thường.

Các tính năng của Redmi Note 10 Pro

Redmi Note 10 Pro Redmi Note 10S Redmi Note 10 Redmi Note 10 5G
Màn hình 6,67 inch Super AMOLED
FHD +
120Hz
6.43 inch Super AMOLED
FHD +
60Hz
6.43 inch Super AMOLED
FHD +
60Hz
LCD 6,5 inch
FHD +
90Hz
Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 732G MediaTek Helio G95 Qualcomm Snapdragon 678 Kích thước MediaTek 700
GPU Adreno 618 Mali-G76 3EEMC4 adreno 612 Mali-G57 MC2
kho dữ liệu 6 / 8GB 6 / 8GB 4 / 6GB 4 / 6GB
Kho 64 / 128GB 64 / 128GB 64 / 128GB 64 / 128GB
Pin 5,020mAh
USB-C
Sạc 33W
5.000 mah
USB-C
Sạc 33W
5.000 mah
USB-C
Sạc 33W
5.000 mah
USB-C
Sạc 18W
máy ảnh Mặt sau:
Tiêu chuẩn 108MP
8MP Siêu rộng
Macro 2MP
Cảm biến độ sâu 2MP

Đằng trước:
16MP

Mặt sau:
Tiêu chuẩn 64MP
8MP Siêu rộng
Macro 2MP
Cảm biến độ sâu 2MP

Đằng trước:
13MP

Mặt sau:
Tiêu chuẩn 48MP
8MP Siêu rộng
Macro 2MP
Cảm biến độ sâu 2MP

Đằng trước:
13MP

Mặt sau:
Tiêu chuẩn 48MP
Macro 2MP
Cảm biến độ sâu 2MP

Đằng trước:
8MP

Giắc cắm tai nghe
Phần mềm MIUI
Android 11
MIUI
Android 11
MIUI
Android 11
MIUI
Android 11
Màu sắc Màu xám mã não
Glacier Blue
Gradient đồng
Màu xám mã não
Sỏi trắng
Biển xanh
Màu xám mã não
Sỏi trắng
Hồ xanh
Chrome bạc
Màu xám than chì
Màu xanh nửa đêm
Aurora Green
Kích thước và trọng lượng 164 x 76,5 x 8,1mm
193g
160,46 x 74,5 x 8,29
mm 178,8 g
160,46 x 74,5 x 8,29
mm 178,8 g
161,81 x 75,34 x 8,92mm
190g

Nó có thể được mua?

Điểm cộng của điện thoại này bao gồm loa âm thanh nổi, hỗ trợ thẻ SIM kép và đồng thời thẻ nhớ cũng như giắc cắm tai nghe và các yếu tố thiết kế thân thiện với người dùng như Gorilla Glass 5. Nó cũng đặc biệt tốt khi nói đến chất lượng hình ảnh và khả năng phản hồi. Tương tự như vậy, thời lượng pin và 33W thù lao, Redmi Note 9 Protốt hơn một chút so với chúng ta có thể nói. Nó cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình, mặc dù phần camera có một vài trục trặc. Chúng tôi giới thiệu Redmi Note 10 Pro, một chiếc điện thoại hiệu năng giá đầy đủ, cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 3

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button