Đánh giá Realme 7 Pro

Realme 7 Pro đã được giới thiệu với một thiết kế khác biệt và hấp dẫn hơn so với Realme 6 Pro, đặc biệt là với ngân sách trung bình. Điểm khác biệt đáng chú ý của Realme 7 Pro so với mô hình tiêu chuẩn Realme 7 là tính năng sạc nhanh 65W, dung lượng pin 4.500mAh và màn hình OLED 60Hz. Nếu bạn quan tâm, hãy khám phá thêm về Realme 7 Pro với tất cả các chi tiết.

Thiết kế

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, thiết kế Khá khác với Realme 6 Pro. Ở phía sau gradient hào nhoáng bị bỏ lại phía sau được thay thế bằng lớp hoàn thiện mờ hai tông màu. Nhìn từ xa, nó giống như một chiếc điện thoại kim loại, nhưng vẫn là nhựa. Có thể đó là do màu sắc của mô hình, nhưng điều này cho thấy chất lượng tốt hơn so với Realme 7 tiêu chuẩn vì một số lý do kỳ lạ.

Mặt sau của máy không chỉ đẹp mà còn mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc chắn hơn so với 6 Pro. Sơn dầu, không lưu giữ dấu vân tay và nó trông khá chắc chắn, vì vậy chúng tôi nghi ngờ nó sẽ dễ bị trầy xước.

Đối với công thái học, Realme 7 Pro cảm thấy giống như một cải tiến lớn so với Realme 6 Pro. Thân máy ngắn hơn và hẹp hơn đáng kể và nhẹ hơn 20 gram giúp 7 Pro thoải mái hơn khi vận hành bằng một tay.r.

Có viền mỏng độc đáo ở mặt trước và mặt dưới hơi dày. Ngoài ra, lỗ cho camera trước giờ đã nhỏ hơn nhiều. Realme cho biết lý do lớn nhất cho điều này là nó chỉ có một camera, nhưng của bảng điều khiển AMOLED Cô ấy nói rằng ngồi trong đó cũng có ích.

Latter, Cung cấp ít dung sai hơn và cắt mịn hơn cho cảm biến so với giải pháp IPS LCD. Thật kỳ lạ, 7 Pro là những gì Realme Pro 6 có Nó có bảo vệ Gorilla Glass 3+ thay vì Gorilla Glass 5.

Màn hình OLEDNó cũng cho phép Realme đặt một đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, ấn tượng đầu tiên của chúng tôi không tuyệt vời. Cảm biến ổn nhưng đôi khi nó đọc sai các ngón tay.

Phần mềm và Tính năng

Giao diện người dùng của Realme rất tốt, giảm màu sắc và với mỗi lần lặp lại Có vẻ gần giống với Android hơn. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, đây có thể là một bước đi đúng hướng, nhưng Có hai cách để xem số lượng bloatware giảm và tùy chọn xóa hoàn toàn một số ứng dụng được cài đặt sẵn nếu bạn quyết định không muốn chúng..

Chế độ Super Power Saver luôn sẵn sàng để giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn. Chế độ này Được giới thiệu với Realme C15 và nó có thể sẽ tiếp tục được giới thiệu trên mọi điện thoại Realme.

Hầu hết các tính năng phần mềm mới đều liên quan đến máy ảnh. Chế độ ban đêm và 64 Megapixel đều có tính năng chuyển đổi AI và Pro; thứ hai, nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các cài đặt máy ảnh, chẳng hạn như Chế độ chuyên gia chuyên dụng (đọc Chế độ thủ công). Chế độ Starry xuất hiện như một tiện ích bổ sung mới với các bộ lọc cho Chế độ ban đêm.

Cuối cùng, tính năng quan trọng nhất Hãy gọi nó là Chế độ phim. Tính năng này là để quay video. cung cấp quyền truy cập vào các điều khiển thủ côngđây là một tính năng rất hiếm và có lẽ chiếc điện thoại duy nhất ở phân khúc tầm trung làm được như vậy là Realme 7 Pro.

Tuy nhiên, việc tăng dung lượng pin, sạc nhanh hơn, loa âm thanh nổi và quan trọng hơn là rõ ràng Tấm nền Super AMOLED cũng đủ tốt. Mặc dù giá cả phải chăng của nó, Realme 7 Pro chắc chắn hoạt động.

Máy ảnh

Realme 7 Pro, Nó được kết hợp với máy ảnh chính Sony IMX682 1 / 1,72 inch 64 Megapixel và ống kính f / 1.8 rộng 26 mm.. Kế tiếp, Một cái khác với trường nhìn 119 độ và khẩu độ f / 2.3 Ống kính siêu rộng 8 MegapixelKế tiếp Nó có hai camera 2 Megapixel cho macro và chân dung. ở phía trước Nó có camera 32 Megapixel. Camera trước của điện thoại được nâng cấp lớn hơn so với đời trước, điều này khá thú vị.

chính tôi, chất lượng zoom thu được từ máy ảnh 64MP sử dụng zoom kỹ thuật số, tuyên bố là tốt hơn chất lượng của ống kính zoom quang học. Và lần này, Realme muốn gây ấn tượng với khách hàng bằng một tập hợp các tính năng phần mềm trong ứng dụng camera hơn là gây ấn tượng với họ bằng phần cứng mới nhất.

Danh sách tính năng khá dài. Chế độ Pro ở chế độ Nightscape và 64 Megapixel bao gồm những thứ như video Ultra Steady và Ultra Steady Max, Video chân dung, Chế độ điện ảnh đặc biệt, pop màu, bộ lọc ánh sáng yếu và Chế độ Starry rất xa hoa. Thật ấn tượng phải không?

Sự kết luận

Realme 7 Pro là một chiếc điện thoại giá rẻ hoàn chỉnh. Mặc dù giá rẻ nhưng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất và các tính năng kỹ thuật của nó khá đầy đủ.TÔI. Chưa kể rằng một chiếc điện thoại như vậy có một máy ảnh rất tốt. Bạn có thể yên tâm mua Realme 7 Pro.

Leave a Reply