Đánh giá Quadro Smart Watch S90

Đánh giá Quadro Smart Watch S90 1

Đồng hồ thông minh và thiết bị đeo tay, vốn ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây, giờ đây đã trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta và với sự gia tăng nhu cầu, chúng ta thấy sự đa dạng của các sản phẩm ngày càng tăng. Cạnh tranh lớn nhất trên thị trường đồng hồ thông minh Apple, LG, Motorola và Samsung giữa các thương hiệu lớn như, nhưng đằng sau các công ty này, nó tìm thấy một chỗ đứng trên thị trường trong các thiết bị giá cả phải chăng hơn. Một trong những thương hiệu này Quadrotrong bài đánh giá này Quadro’s Đồng hồ thông minh S90 Chúng tôi kiểm tra mô hình.

Màn hình tròn

Thiết kế hình chữ nhật thường được nhắc đến khi nhắc đến đồng hồ thông minh giờ đây đang nhường chỗ cho các thiết kế đồng hồ hình tròn, hình tròn, cổ điển. Ngay cái nhìn đầu tiên Gợi nhớ đến Motorola Moto 360 và LG G Watch R Đồng hồ thông minh S90, vòng và có màn hình LCD và cung cấp cho chúng tôi ba lựa chọn thay thế dây đai khác nhau.

Đồng hồ thông minh S90

Viền của đồng hồ có thiết kế kim loại và có hai nút ở khu vực này và ổ cắm sạc ở phía dưới. Chúng tôi kết nối bộ sạc đi kèm với đồng hồ thông qua nam châm. Ngoài những điều này, chiếc đồng hồ này, không có điểm bổ sung nào về mặt thiết kế, tạo ra một bầu không khí đồng hồ đeo tay cổ điển khi bạn đeo nó trên cổ tay của mình.

Trước khi chuyển sang phần tính năng của đồng hồ, mặc dù dây đeo của đồng hồ khi nhìn vào trông rất đẹp nhưng không có sản phẩm nào giống như vậy. 450 TL Chúng tôi mong đợi sẽ gặp được một chiếc thắt lưng chất lượng tốt hơn sau khi trả tiền xung quanh.

Đồng hồ thông minh S90 ...

Tính năng cổ điển

Smart Watch S90, không có tính năng khác biệt so với các đồng hồ thông minh trên thị trường, hoạt động đồng bộ với điện thoại di động của bạn và có thể hiển thị thông báo của tất cả các ứng dụng hiện tại từ cánh tay của bạn. bên cạnh những máy đếm bước đi, điều khiển máy ảnh từ xa, đọc tin nhắn của bạn và thực hiện cuộc gọi Không có micrô hoặc loa trên S90, cung cấp các tính năng như. Do đó, ngay cả khi bạn đang thực hiện cuộc gọi từ đồng hồ của mình, bạn phải thực hiện cuộc gọi của mình qua điện thoại. Chức năng duy nhất của nó trong vấn đề này là có thể bắt đầu và kết thúc cuộc gọi. Tính năng này có thể hữu ích khi nói chuyện bằng tai nghe.

Đồng hồ thông minh S90

Sử dụng

Chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng đồng hồ. Ban đầu, ứng dụng bắt buộc để ghép nối Đồng hồ thông minh S90 với điện thoại của chúng tôi không có sẵn trên thị trường, chúng tôi có thể tải xuống ứng dụng sau khi quét mã QR bên trong đồng hồ bằng điện thoại của mình. Để làm điều này, trước tiên bạn phải gửi một Bạn sẽ cần tải xuống chương trình đọc mã QR.

Tuổi thọ pin

Đồng hồ thông minh, có thể nói là có pin thành công, có thể hoạt động trong 1 ngày khi sử dụng nhiều và 2 ngày khi sử dụng trung bình. Ngay cả khi bạn nói rằng bạn thành công người không thể đạt được lợi thế lớn so với các đối thủ của họ trên thị trường Đồng hồ thông minh S90, một chiếc đồng hồ thông minh lý tưởng Xuất hiện dưới dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.