Advertisement
Review

Đánh giá phần cứng Samsung Galaxy Note 9

Mặc dù đã nhiều giờ trôi qua kể từ khi điện thoại được giới thiệu, một số người đam mê ở Nga Lưu ý 9Họ đã đập vỡ nó rồi. Hơn thế nữa Lưu ý 9 người tiền nhiệm của mô hình Lưu ý 8 so sánh với.

Galaxy Note 9 như bạn biết pin lớn hơn Nó đi kèm với gói. Nhưng nó vẫn có cùng mật độ tế bào. SAMSUNG Nữa Lưu ý 7 Có thể nói rằng anh ấy không muốn trải qua thất bại. Đây là pin của mô hình mới. Lưu ý 8từ chiếm nhiều không gian hơn và nó cho thấy rằng cả hai rất giống nhau về tổng thể.

Advertisement

đây là phép thuật chứa một pin lớn hơnLưu ý 9trong đạt được bằng cách thu hẹp các mạch khác.

Đánh giá phần cứng Samsung Galaxy Note 9
Nội thất Samsung Galaxy Note 9

bên trong điện thoại Hộp đựng bút S Pen thời gian này chắc chắn hơn và ít có khả năng bị hỏng hơn giá đỡ. Thay đổi cổng USB Type-C dễ dàng hơn có vẻ như nó sẽ. tại vì bo mạch chủ của bạn khi tôi làm điều này không cần phải loại bỏ. Chính thẻ Lưu ý 8trẻ hơn một chút kích thước loa lớn hơnTốt bụng. Về mặt lý thuyết, đây là âm thanh tốt hơn và to hơn cho phép nó được gỡ bỏ.

Đánh giá phần cứng Samsung Galaxy Note 9Đánh giá phần cứng Samsung Galaxy Note 9
Độ lệch của bút S Pen (trái) – Độ lệch của bo mạch chủ (phải)

Lưu ý 9‘Danh tiếng Điều thú vị nhất về cấu trúc bên trong của nó dùng để tản nhiệt tấm đồng lớnLà. Mặc dù ống đồng phổ biến trong các smartphone cao cấp ngày nay, nhưng kích thước của tấm này có nghĩa là bộ vi xử lý của thiết bị mới sẽ chịu được nhiệt nhiều hơn. Điều này có nghĩa là nó sẽ nóng lên ít hơn các điện thoại khác và sẽ tốt hơn các đối thủ cạnh tranh trong thời gian sử dụng lâu hơn.

Advertisement
Đánh giá phần cứng Samsung Galaxy Note 9
Ống đồng của Note 8 (trái) – Ống đồng lớn của Note 9 (phải)

Nói chung là Galaxy Note 9 mặc dù sự giống nhau trong thiết kế Lưu ý 8từ điện thoại rất khác. Một chiếc điện thoại có thể sửa chữa tốt hơn và dễ dàng hơn đã được chuẩn bị. Trong khi màn hình cong và camera vẫn là điểm yếu nhất để sửa chữa, phần cứng như thế này là nhược điểm đáng để tôi đoán.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button