Advertisement
Review

Đánh giá Panasonic Lumix DMC-CM1

Panasonic Lumix DMC-CM1 đã được công bố vào tháng 9 năm ngoái. Panasonic Lumix DMC-CM1, được cho là sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu nhiếp ảnh, đã được ra mắt tại các nước châu Âu được một thời gian.

Bạn có thể tiếp tục xem các trang khác để biết thông tin về điện thoại thông minh, cũng đã được giới thiệu cho người Mỹ tại hội chợ CES 2015 đang diễn ra ở Mỹ.

Advertisement

Thiết kế

Có thể nói Panasonic Lumix DMC-CM1 trông giống như máy ảnh không gương lật. Nhìn chung, chúng ta có thể nói rằng hình dáng của thân máy và các chi tiết vật liệu được sản xuất khác xa so với việc mang lại cảm giác như đang sử dụng một chiếc điện thoại thông minh. Chúng ta cũng có thể kể đến Panasonic Lumix DMC-CM1, có ống kính lớn, cho phép nhiều điều chỉnh trên máy ảnh của nó.

Thiết bị mang đến cho bạn cảm giác cầm trên tay rất dễ chịu do chất liệu sản xuất. Khi chúng ta coi phần có màn hình là mặt trước của thiết bị thì bên phải có 4 nút. Đây là các nút nguồn, âm lượng, camera và nút chụp.

Màn hình

Lumix CM1 có màn hình 4,7 inch với cảm giác thể thao. Màn hình là 469 ppi và có độ phân giải 1080 x 1920. Chúng tôi cũng có thể khẳng định rằng màn hình có góc nhìn tốt và mang lại hình ảnh tự nhiên trong khi màu sắc sống động bắt mắt.

Giao diện

Panasonic Lumix DMC-CM1 chạy Android 4.4 KitKat theo cách mà chúng tôi không thể hiểu được. Rõ ràng, không có thông tin nào về bản cập nhật Android 5.0 Lollipop. Có thể nói, nhiều tiện ích cũng được xem xét trên giao diện dành cho những người đam mê nhiếp ảnh, có lẽ là do tính năng của máy.

Advertisement

Bộ xử lý và bộ nhớ

Có thể nói Panasonic Lumix DMC-CM1 hơi yếu về phần cứng. Máy sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 tốc độ 2.3GHz và 2GB ram. Bộ nhớ cứng của máy là 16 GB. Chúng tôi có thể nói rằng số tiền này là khá yếu đối với những người đam mê nhiếp ảnh và những người cảm thấy cần phải quay video. Số tiền này có thể được tăng lên với thẻ nhớ microSD lên đến 128 GB.

Máy ảnh

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là điểm cốt yếu nhất của thiết bị. Máy ảnh có giá trị F2.8 – F11.0, mang dấu ấn của Lecia. Giá trị ISO của máy ảnh có cảm biến MOS 20 MP tăng từ 100 đến 25.600. Hơn nữa, Panasonic Lumix DMC-CM1 còn mang đến cơ hội chụp ảnh và quay video 4K ở định dạng RAW.

Đánh giá

Do đó, Panasonic Lumix DMC-CM1 không có các tính năng phần cứng có thể đáp ứng kỳ vọng rất cao, ngoại trừ camera. Thành thật mà nói, việc sử dụng Android 4.4 KitKat 32-bit thực sự khiến chúng tôi ngạc nhiên.

Trong khi có những lựa chọn thay thế như Lumia 1520 hoặc Galaxy K Zoom, giá của thiết bị này, khoảng 1.000 USD, buộc chúng ta phải nói chuyện thận trọng hơn về thiết bị. Khi chúng tôi đánh giá những con số này, có thể mua một chiếc điện thoại thông minh tầm trung với một chiếc máy ảnh không gương lật nhỏ gọn. Hoặc gần như 2 Galaxy K Zooms.

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button