Advertisement
Review

Đánh giá Ốp lưng Samsung Galaxy S9 / S9 + – Spigen

Chúng tôi có thể dễ dàng nói rằng nỗi lo về việc trầy xước và rơi rớt của một chiếc điện thoại thông minh mà bạn sẽ sử dụng với một chiếc ốp lưng đã không còn nữa. Khi bạn mua điện thoại cao cấp, giá cao như Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus, bạn cũng nên đảm bảo tính bảo mật của chúng.

Nên mua ốp lưng nào cho Samsung Galaxy S9 / S9 +?

Samsung đã giới thiệu các mẫu điện thoại hàng đầu mới của mình, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus, đồng thời các mẫu điện thoại mới cũng gia nhập thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Cả hai mẫu điện thoại này đều đi kèm với những tính năng cực kỳ tốt, và theo đó, giá bán của chúng khá cao. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với những người sẽ mua các mẫu điện thoại cao cấp mới để bảo vệ điện thoại của họ, chúng tôi biết rằng điểm thu hút lớn nhất của những chiếc điện thoại này là thiết kế của chúng.

Advertisement

Chúng ta cùng xem qua những chiếc ốp lưng thương hiệu Spigen được sản xuất cho những người sử dụng điện thoại mới của Samsung. Spigen cung cấp khá nhiều tùy chọn trường hợp. Chúng tôi đã chọn các mô hình phổ biến nhất trong số các tùy chọn này và chúng tôi sẽ tập trung vào sáu mô hình khác nhau trong bài viết của chúng tôi. Mặc dù mọi kiểu máy đều cung cấp khả năng bảo vệ tốt, nhưng họ đã xác nhận điều đó với chứng nhận Hạng Quân sự. Đầu tiên, hãy bắt đầu với những chiếc ốp lưng được sản xuất cho các mẫu Galaxy S9 +.

Samsung Galaxy S9 + Đô thị chắc chắn

Mẫu Spigen Galaxy S9 + Rugged Urban có lớp bảo vệ một lớp, không giống như Slim Armor do Spigen sản xuất. Mang dáng vẻ khác biệt về mặt thiết kế, Rugged Urban hứa hẹn một hình ảnh đen mờ với các chi tiết bằng sợi carbon.

Rugged Urban có thêm khả năng bảo vệ với các khu vực được nâng lên ở mặt trước của điện thoại. Spigen đi theo con đường tương tự ở mặt sau của S9 +, vì vậy camera kép của điện thoại cũng được bảo vệ.

Các hình xăm ở bên phải và bên trái cũng mang lại sự an toàn hơn vì chúng có cấu trúc cong. Nó cũng không ngăn cản bạn truy cập và phản hồi nhanh các phím bấm. Với cách này, việc sử dụng điện thoại với ốp lưng không gặp nhiều khó khăn. Rugged Urban cũng được sản xuất theo cách tương thích với miếng dán bảo vệ màn hình Neo Flex. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng định vị miếng dán bảo vệ màn hình Spigen Neo Flex trên màn hình của S9 Plus.

Advertisement

Samsung Galaxy S9 + Áo giáp mỏng

Các mẫu Slim Armor của Spigen được thiết kế đặc biệt cho những người dùng muốn cân bằng giữa độ mỏng và tính bảo mật. Với kiểu máy được cung cấp cho Galaxy S9 +, Slim Armor vừa mỏng vừa mang lại khả năng bảo vệ đầy đủ. Mang đến khả năng bảo vệ cao nhờ chất liệu polycarbonate cứng, Slim Armor cũng bao gồm công nghệ Aircushion đặc biệt. Với công nghệ này, Slim Armor, bắt đầu đẩy tác động ra ngoài bằng cách sử dụng các kênh dẫn khí trong cấu trúc bên trong và các góc của nó, cũng không làm hỏng thiết kế ban đầu của S9 Plus với các góc bo tròn.

Mặc dù là một chiếc vỏ mỏng, Slim Armor, cũng rất hào phóng về khả năng cầm nắm, có một giá đỡ tích hợp đằng sau nó. Do đó, bạn có thể đặt điện thoại trên bàn ở chế độ nằm ngang và có được trải nghiệm xem thoải mái. Cuối cùng, bạn không cần phải tháo vỏ để sạc không dây cho S9 +, với phím âm lượng và giữ được tăng cường của Spigen Slim Armor.

Samsung Galaxy S9 + Neo Hybrid Urban

Vỏ Spigen cuối cùng mà chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng cho Galaxy S9 + sẽ là Neo Hybrid Urban. Cũng như các trường hợp khác của Spigen, nó cung cấp các tùy chọn màu sắc khác nhau. Neo Hybrid Urban đã áp dụng thiết kế hai màu.

Nổi bật với cấu trúc thời trang và mỏng, Neo Hybrid Urban có thể hoạt động như một bộ đệm nhờ cấu trúc hấp thụ sốc. Bằng cách này, vỏ, bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị rơi từ trên cao, cung cấp bề mặt mờ và có kết cấu kép cho cảm biến vân tay và camera kép ở mặt sau.

Mặt trên của trường hợp có một kết cấu thô. Phần dưới cùng có vật liệu phẳng. Vỏ, cũng mang lại độ bám bề mặt với những vùng răng cưa này, là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn có một chiếc điện thoại vừa thời trang vừa đáng tin cậy. Nhân tiện, cần lưu ý rằng các phím ở bên cạnh cũng có răng cưa.

Samsung Galaxy S9 mỏng phù hợp

Thin Fit, được thiết kế cho Samsung Galaxy S9, là một chiếc ốp lưng dành cho những ai muốn bảo vệ cực mỏng. Thin Fit, sử dụng vật liệu polycarbonate cứng, không làm tăng thêm trọng lượng và thu hút sự chú ý với tính năng này.

Chiếc ốp lưng này trở thành một hình mẫu thú vị, đặc biệt với những ai yêu thích thiết kế tối giản. Ngoài cấu trúc mờ, bạn còn hài lòng khi cầm điện thoại trên tay với kết cấu mềm mại chất lượng cao. Cuối cùng, hãy nói rằng có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau trong mô hình Thin Fit.

Tinh thể lỏng Samsung Galaxy S9

Tất nhiên, mặc dù các trường hợp trở nên quan trọng bằng cách cung cấp bảo mật, một số không muốn che thiết kế chính của điện thoại. Spigen đã đưa ra một mô hình phù hợp cho việc này, đây là Liquid Crystal!

Vỏ có tên Liquid Crystal, với cấu trúc mỏng và trong suốt, không làm hỏng hình dáng và cấu trúc ban đầu của Galaxy S9. Tinh thể lỏng, cũng nhẹ với chất liệu mỏng, cung cấp độ bám vừa phải để chống rơi và ủng.

Một chi tiết khác mà chúng ta có thể nói về Liquid Crystal là nó không hề để lại dấu vết cho thiết bị với phần điểm xuyết ở kết cấu bên trong. Bằng cách này, khi bạn muốn tháo ốp lưng và sử dụng S9 mà không cần ốp lưng, bạn sẽ không gặp phải dấu vết trên thiết bị của mình.

Bảo vệ màn hình Samsung Galaxy S9: Neo Flex

Tất nhiên, Spigen có phim bảo vệ để bảo vệ màn hình của điện thoại, cũng như các trường hợp. Một trong số đó là Neo Flex.

Bảo vệ màn hình Neo Flex Dán vào màn hình của Galaxy S9 và S9 + và bạn có thể bảo vệ màn hình từ góc này sang góc khác. Bằng cách này, ngay cả khi điện thoại rơi xuống đất, bạn cũng không phải lo lắng, màn hình của bạn đã được bảo vệ trước các tác động.

Bảo vệ màn hình cũng quan trọng như thiết kế bề mặt sau của điện thoại, vì màn hình là phần bạn chụp ảnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại phim này. Bởi vì mặc dù màn hình của Galaxy S9 được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass 5, chúng vẫn có thể bị trầy xước ngoài ý muốn trong túi của bạn. Với sự bảo vệ bổ sung như vậy, bạn có thể loại bỏ các vấn đề như vậy.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button