Advertisement
Review

Đánh giá OnePlus 6 – Điện thoại sát thủ hàng đầu!

OnePlus 6 Chiếc flagship với màn hình tai thỏ, với tất cả sự giận dữ và vinh quang để tàn sát các đối thủ của mình, Giá hợp lýgiới thiệu với. tới chợ một mức giá cạnh tranh hơn bao giờ hết nó đến với

Hãy chỉ ra rằng OnePlus vừa hoàn thành năm thứ tư trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh và chỉ có tám chiếc điện thoại nếu chúng ta tính cả mẫu OnePlus X.

Advertisement

Ngay cả khi nó không có mọi thứ mà một chiếc điện thoại có thể có OnePlus 6 Bạn sẽ tìm hiểu tất cả các tính năng của điện thoại trong bài đánh giá toàn diện của nó.

Mô hình mới của công ty Trung Quốc là một ví dụ khác về việc lấy một chiếc điện thoại hiện có và làm cho nó tốt hơn. Nói ngắn gọn OnePlus 5Tmặc dù chuyển từ một số mới OnePlus 6Rõ ràng rằng nó không phải là một phiên bản mới hoàn toàn của.

Các yếu tố chính thu hút sự chú ý của những người đam mê điện thoại OnePlus 6đã áp dụng tỷ lệ khung hình 19: 9 thậm chí còn rộng hơn để bao gồm thiết kế tai thỏ và mặt sau bằng kính với các lớp hoàn thiện khác nhau. Đối với hầu hết các phần, đó là điện thoại OnePlus trong thiết kế mà chúng ta có thể quen thuộc và bắt đầu yêu thích.


Thiết kế và xây dựng

OnePlus 5TNếu bạn biết ‘hoặc OnePlus 5 OnePlus 6Không có sự khác biệt lớn về thiết kế và cấu trúc trong. Mô hình mới là một trong những loại với một vài nâng cấp và cải tiến nhỏ. OnePlus 5T chúng ta có thể nói nó đã xảy ra.

Advertisement

OnePlus 6 Nó cũng có thiết kế tương tự như nhiều flagship có viền kim loại tráng men ở mặt trước và mặt sau. Kính cường lực 5 và OnePlus để tạo ra thiết kế cuối cùng hơn 40 lớp nói. OnePlus 6 Nếu bạn muốn bảo vệ điện thoại của mình, sẽ không sai khi nói rằng bạn không cần phải làm gì thêm.

Đây ba tùy chọn màu sắc khác nhau Có, nhưng chúng đều có màu sắc rất khác nhau. Nửa đêm đen tùy chọn theo truyền thống OnePlus cổ điển và không thực sự trông giống như kính. Gương đen tùy chọn (hình bên dưới) được đánh bóng rất nhiều. Đó là lý do tại sao vẻ ngoài và cảm giác hoàn hảo của chiếc kính này rất đáng chú ý.Đánh giá OnePlus 6 Cuối cùng Lụa trắng Tùy chọn có hai màu trắng và hồng với một viên kim cương mềm. Tùy chọn màu sắc cực kỳ đẹp và rất phong cách. Lụa trắng tiếc là chỉ vào ngày 5 tháng 6 một phiên bản giới hạn sẽ được bán như

Tất nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích nhất, nhưng một số tùy chọn màu sắc không có bộ nhớ và phiên bản lưu trữ. Hãy chú ý đến anh ấy. Khi bạn nói không có màu sắc, không có hiệu suất.Đánh giá OnePlus 6 Bất chấp những tin đồn về sạc không dây OnePlus 6của Không có tính năng như hỗ trợ sạc không dây. Mặt sau bằng kính chỉ có ở đó để có một cái nhìn và cảm nhận cao cấp. Hộp cũng đi kèm với một nắp bảo vệ silicone.

Điện thoại rõ ràng cho chất lượng cao khi nhìn từ bên ngoài. Ăng-ten cũng được ẩn nhiều hơn bây giờ. Tuy nhiên, nó có những nhược điểm như điện thoại trơn hơn và mặt kính hiển thị dấu vân tay khá xấu, đặc biệt là ở tùy chọn màu Mirror Black.

Cũng có tin đồn về khả năng chống thấm nước, đây sẽ là một tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại OnePlus. Nhưng nó đã không. OnePlus 6Tất cả những gì nó có là khả năng chống nước được cải thiện. Vì vậy, công ty cho điện thoại Không nhận được xếp hạng IP. Tuy nhiên có thể đối phó tốt hơn với nước tồn đọng trong mưa hoặc như một vũng nước nếu nó vô tình rơi vào một lượng nước nhỏ Nó cũng cung cấp sự bảo vệ.

Một số điểm nhỏ đáng chú ý bao gồm việc nó vẫn có giắc cắm tai nghe và dãy camera vẫn cố định đã được chuyển ra giữa điện thoại phía trên máy quét dấu vân tay.Đánh giá OnePlus 6 Cuối cùng, thay đổi quan trọng nhất trong thiết kế là phổ biến Thanh trượt cảnh báo‘đã được chuyển sang phía bên phải của điện thoại. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó bằng ngón tay cái của mình.

OnePlus 6 ngay cái nhìn đầu tiên OnePlus 5T Mặc dù nó được nhìn thấy ở cùng kích thước với hơi dày và nặng hơnLà.


Các tính năng của OnePlus 6

OnePlus 6 Nó có thể đắt hơn so với mô hình trước đó. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào phần cứng và tính năng của nó, có nhiều cải tiến khác nhau trên điện thoại. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Màn hình

OnePlus 5T Mặc dù nó có cùng kích thước với OnePlus 6 một màn hình lớn hơn các đề nghị. Điều này cho phép bạn kéo dài hình ảnh về cơ bản tất cả các cạnh của thiết bị. khung nhỏ hơn nhiều cảm ơn về nó.

Màn hình 6,28 inch liệu AMOLED quang học công nghệ và là sự khác biệt chính hàng đầu khía với sự chú ý. Năm 2018 là năm của tai thỏ trên điện thoại. Đó là lý do tại sao bạn có thể đã thấy rất nhiều thiết bị có tính năng này sau iPhone X.

Độ phân giải cao hơn một chút 1080 x 2280 và cái này là mới 19: 9 tỷ lệ khung hình cung cấp thêm một số bit trên màn hình. Độ phân giải này trên điện thoại đắt tiền hơn Nó có thể thấp hơn một chút so với độ phân giải Quad HD có sẵn, nhưng đối với hầu hết mọi người, những giá trị này đã đủ tốt.

Các ý kiến ​​về điện thoại có rãnh vẫn được chia sẻ, nhưng chúng tôi biết rằng mọi người đã quen với nó bây giờ. OnePlus 6Nếu bạn chọn, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để ẩn notch.Đánh giá OnePlus 6 Mục tiêu chính ở đây là cung cấp càng nhiều màn hình càng tốt và 84 phần trăm thân màn hình Đó là một nỗ lực tốt.

Bộ xử lý, RAM và bộ nhớ

Trước khi công bố điện thoại OnePlus 6mới nhất Qualcomm Snapdragon 845 Người ta nói rằng nó sẽ đi kèm với bộ vi xử lý hàng đầu. Không có gì ngạc nhiên khi thấy bộ vi xử lý này trong buổi giới thiệu của nó.

OnePlus được biết đến với việc cung cấp một lượng RAM lớn và thiết bị này cũng vậy RAM 6GB và 8GB được cung cấp với các tùy chọn. Những giá trị này thực sự nhiều hơn nhiều máy tính xách tay.

Bình thường Không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Tuy nhiên, như một tiêu chuẩn 64GB Bạn nhận được không gian lưu trữ. Hơn thế nữa 128GB và lần đầu tiên có tùy chọn 256GB có. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, việc kết hợp bộ nhớ và bộ nhớ nào có sẵn trong màu sắc mà bạn muốn có ảnh hưởng đến nó.

Kết nối và âm thanh

Nếu một 5T Nếu bạn là người dùng, bạn có thể bỏ qua phần này vì mọi thứ đều khá giống nhau.

OnePlus 6 Nó đi kèm với Wi-Fi 11ac băng tần kép, Bluetooth 5.0 với aptX HD, GPS và NFC. vẫn hai SIM một chiếc điện thoại và sự thay đổi duy nhất hiện tại 4G Cat 16 cụ thể là nó là điện thoại OnePlus đầu tiên đạt được tốc độ Gigabit. Mặc dù vậy, bạn sẽ không thể thấy những tốc độ này trong đời thực.

Cổng USB Type-C, giắc cắm tai nghe và có một loa hướng xuống.

gắn phía sau máy quét dấu vân tay nó có hình dạng hơi khác nhưng về cơ bản là giống nhau và hoạt động khá nhanh. Mặc dù nó cực kỳ nhanh, nhưng đôi khi bạn có thể mở khóa mà không cần quá an toàn và hoạt động khá tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Tính năng mở khóa bằng khuôn mặtBạn cũng có thể cân nhắc sử dụng.Đánh giá OnePlus 6

Máy ảnh

Máy ảnh có thể đã di chuyển ở mặt sau của điện thoại, nhưng 5TChúng không khác nhiều so với các camera trong.

Vì vậy OnePlus 6 một cái là 16MP và cái kia là 20MP Nó có camera kép. Cả hai đều có cảm biến Sony và khẩu độ f / 1.7 khá ấn tượng. Sự khác biệt của máy ảnh trong mô hình này là cảm biến chính bây giờ là với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) và cảm biến lớn hơn một chút để nhận được nhiều ánh sáng hơn đó là.

Một trong ứng dụng máy ảnh để thu phóng 2x tele Có một tùy chọn nhưng điều này không thể chuyển sang cảm biến có độ phân giải cao hơn. Thay vào đó, nó chủ yếu được sử dụng cho hiệu ứng chiều sâu của chế độ chân dung. Bạn có thể chụp ảnh theo tỷ lệ 4: 3, 1: 1 hoặc 19: 9 để lấp đầy màn hình. Nhưng tỷ lệ đó sẽ có vẻ kỳ lạ ở những nơi khác.

camera phía trước Nó có cảm biến 16MP với khẩu độ f / 2.0 và khả năng quay video lên đến 1080p / 30fps.

Hãy chỉ ra ứng dụng máy ảnh đơn giản và dễ dàng như thế nào, bao gồm cả các chế độ thay đổi và cài đặt.

Như bạn có thể thấy trong bộ sưu tập ảnh chụp bằng điện thoại bên dưới. OnePlus 6 nó hoạt động rất tốt. Máy ảnh cung cấp các điều kiện, màu sắc, độ phơi sáng và cân bằng trắng tuyệt vời. Nó thậm chí còn chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó chắc chắn không phải là máy ảnh điện thoại tốt nhất, nhưng với mức giá, bạn sẽ có được chất lượng tốt hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi.

Bấm vào ảnh để xem các ảnh khác.

Trong phần quay video Quay phim lên đến 4K / 60 khung hình / giây bạn có thể làm điều đó và kết quả thu được khá tốt vì điện thoại đã sửa mọi thứ bằng OIS. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên quay ở 1080p / 60fps để có chất lượng và kích thước tệp tốt nhất.

Đối với chuyển động chậm OnePlus 6 cho chúng tôi So với các đối thủ như Galaxy S9 và Xperia XZ2 Nó cung cấp khả năng chụp ít hơn một nửa khung hình. Bạn có thể thực hiện chuyển động chậm tối đa một phút cùng một lúc.

Đây là ảnh mẫu ở độ phân giải 4K đầy đủ và 60p:

Tuổi thọ pin

tuổi thọ pin OnePlus 5TĐừng mong đợi nó sẽ khác với. vẫn 3300mAh có pin. Nhưng tất nhiên, đó là một pin trên mức trung bình khi bạn xem xét điện thoại của các thương hiệu khác.

Phí Dash Kể từ khi được giới thiệu, nó luôn khiến chúng tôi mê mẩn như một công nghệ tuyệt vời. Cũng trong mô hình này Hỗ trợ Dash Charge có. Đó là lý do tại sao, theo tuyên bố đầy ấn tượng của OnePlus Pin 55% sau 30 phút sạc Chúng tôi học được rằng chúng tôi có thể.

Mặc du OnePlus 6 Mặc dù nó đạt được kết quả mất 6 giờ 43 phút trong bài kiểm tra Geekbench 4, nhưng trong bài kiểm tra của chúng tôi, nó đã rằng phí của nó kéo dài hơn một ngày Chúng tôi đã thấy.Đánh giá OnePlus 6

Phần Mềm và Các Ứng Dụng

Không có nhiều điều để nói về phần mềm. Như bạn có thể tưởng tượng OnePlus 6 mô hình quá Android 8.1 Oreo với riêng của bạn OxygenOS Nó đi kèm với hệ thống.

OnePlus hoàn toàn không gây rối với giao diện và quan trọng là bạn không nhận được một loạt các ứng dụng không cần thiết.

Có rất nhiều chỉnh sửa và bổ sung nhỏ cho điện thoại. Vì vậy, nhiều thay đổi có thể được thực hiện từ màn hình chính. Điều này cung cấp khả năng truy cập nhanh vào mọi người và ứng dụng, cũng như cung cấp thông tin hữu ích như mức sử dụng dữ liệu và dung lượng lưu trữ khả dụng.

OnePlus 6 Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn ẩn hoặc thậm chí tắt thanh điều hướng ở cuối màn hình.


Có nên mua OnePlus 6 không?

OnePlus 6 Nó có thể không có các tính năng hàng đầu giống như các mẫu khác trong danh sách điện thoại tốt nhất. Nhưng bạn yên tâm, nó thực sự không quan trọng.

Đánh giá OnePlus 6

Có nhiều điện thoại đắt tiền hơn trên thị trường đi kèm với các tính năng bổ sung như chống nước đầy đủ và sạc không dây. Nhưng những loại tính năng này là những tính năng xa xỉ mà hầu hết mọi người không mấy khi sử dụng.

OnePlus làm gì với tư cách là một công ty; đó là tạo ra một chiếc điện thoại khắc phục được các tính năng quan trọng nhất và cung cấp thiết kế và hiệu suất tuyệt vời với mức giá rất phải chăng.

Vì vậy, đối với hầu hết mọi người OnePlus 6 Kể từ ngày viết bài này một chiếc điện thoại tuyệt vời là tùy chọn.

— Quảng cáo —

Erik Kelly

Erik Kelly với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ, game. Erik Kelly sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc liên quan đến các sản phẩm công nghệ mới nhất, các bài đánh giá game mới ra mắt tại website Timrim.com

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button